Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Trend Micro mua lại Immunio và mở rộng bảo mật đám mây lai cho DevOps

Dec 8, 2017 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro

Khi các công ty xây dựng và triển khai các ứng dụng nhanh hơn từ mọi thứ từ đám mây đến các container, bất kỳ sự kéo dài nào trong vòng đời của DevOps có thể tạo ra sự kéo dài trên toàn bộ doanh nghiệp.

Để đáp lại điều này, Trend Micro Incorporated (TYO: 4704; TSE: 4704), một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng, hôm nay đã công bố mở rộng phạm vi giải pháp Hybrid Cloud Security. Khả năng mới đạt được thông qua việc kết hợp giữa Immunio và Trend Micro tại Canada, và tăng cường sự bảo vệ tự động mà Trend Micro có thể cung cấp suốt vòng đời của DevOps.

Bill McGee – Phó Hiệu trưởng và GM của Cloud Security tại Trend Micro cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi có được công nghệ bảo vệ ứng dụng Immunio, đội ngũ các chuyên gia bảo mật ứng dụng và khách hàng của họ. Các thay đổi công nghệ, như điện toán đám mây và nền tảng container, cho phép phát triển ứng dụng nhanh hơn. Immunio của thời gian chạy ứng dụng an ninh cho phép khách hàng của chúng tôi để tăng cường bảo vệ chống lại các lỗ hổng phần mềm trong các ứng dụng mà họ đang xây dựng.”

Trend Micro cũng đang nâng cao khả năng bảo mật cho từng container bằng cách hỗ trợ quét hình ảnh vùng chứa, cho phép xác định và giải quyết các vấn đề bảo mật trước khi phát hành sản phẩm.

Khách hàng sẽ có thể quét hình ảnh trong đăng ký vùng chứa để các nhóm phát triển có thể khắc phục các sự cố trước khi triển khai và áp dụng các tính năng bảo vệ thời gian chạy dựa trên những phát hiện từ hình ảnh. Những khả năng này sẽ có sẵn trong tháng 4 năm 2018.

Gartner báo cáo rằng “Đến năm 2019, hơn 70% các sáng kiến ​​của doanh nghiệp DevSecOps sẽ tích hợp các lỗ hổng bảo mật tự động và kiểm tra cấu hình cho các thành phần mã nguồn mở và các gói thương mại, tăng từ dưới 10% vào năm 2016.

Các tính năng mới của Trend Micro phù hợp với vòng đời của DevOps, với Immunio mang lại sự phát hiện sớm và bảo vệ chống lại các lỗ hổng trong ứng dụng và quét hình ảnh vùng chứa cho phép xuất bản và bảo vệ các hình ảnh chứa an toàn. Kết quả của các bổ sung này là các ứng dụng an toàn, khả năng phục hồi và cải tiến đáng kể các hoạt động chạy, cho dù chúng có ở trên cơ sở hay trong đám mây công cộng.

McGee tiếp tục:

“Nhiều khách hàng tiên tiến của chúng tôi đã sử dụng các phương pháp vòng đời của DevOps và đang sử dụng Trend Micro Deep Security một cách tự động để cung cấp bảo vệ máy chủ và ứng dụng. Những tiến bộ mới này đang mở rộng sự bảo vệ mà chúng tôi cung cấp và đảm bảo rằng các tổ chức có thể tiếp tục phát triển và triển khai các ứng dụng nhanh chóng trong khi vẫn đảm bảo an toàn.”

Chi tiết tham khảo: Mua bản quyền Trendmicro, Bản quyền phần mềm diệt virus, Sản phẩm phần mềm Trendmicro

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%