Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Hỗ trợ bảo mật Trend Micro IoT cho Mentor Automotive ConnectedOS ™

Dec 8, 2017 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro

DALLAS – (BUSINESS WIRE) – Khi xe có các kết nối thông minh hơn, các yêu cầu về an ninh đối với hệ thống ô tô ngày càng tăng.

Các cuộc tấn công gần đây, chủ yếu nhằm vào các hệ thống khóa và khóa cửa, đã cho thấy tính dễ bị tổn thương của xe ô tô thông minh, thậm chí buộc một số nhà sản xuất xe hơi gọi lại một số mẫu xe. Công ty Trend Micro Incorporated (TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng, hôm nay thông báo rằng Trend Micro IoT Security hỗ trợ Mentor Automotive ConnectedOS ™ từ Mentor, một doanh nghiệp của Siemens. Mentor Automotive ConnectedOS ™ được triển khai trong nhiều hệ thống thông tin giải trí trong xe (IVI) và các hệ thống thông tin trình điều khiển (Cluster) cho nhiều nhà sản xuất ô tô.

Eva Chen – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Trend Micro:

“Các thiết bị IoT mang lại những thách thức to lớn cho tất cả các ngành công nghiệp khi họ mở ra những khu vực mới cho bọn tội phạm tấn công, cần phải thực hiện việc bảo mật IoT hiệu quả trên tất cả các cấp, trên thiết bị, cũng như trên mạng và máy chủ. “Với IoT Security hỗ trợ Mentor Automotive ConnectedOS ™, chúng tôi có thể xây dựng tính bảo mật ngay từ đầu và đảm bảo rằng nó không chỉ là một suy nghĩ”.

Trend Micro IoT Security là một giải pháp bảo mật cho các thiết bị IoT kết nối bên ngoài xe với truyền thông IP trên các hệ điều hành mục đích chung.

Nó làm giảm rủi ro bảo mật bằng cách áp dụng các giải pháp trong giai đoạn thiết kế và phát triển. Điều này cung cấp bảo mật tổng thể tốt hơn cho chiếc xe được kết nối do các lỗ dễ bị tổn thương xảy ra khi bắt đầu các biện pháp an ninh, cho phép kẻ tấn công truy cập vào hệ thống.

Michael Ziganek – Giám đốc bộ phận giải trí cho bộ phận kinh doanh ô tô của Mentor, cho biết:

“Hỗ trợ của Trend Micro cho Mentor Automotive ConnectedOS ™ sẽ giúp chúng tôi giải quyết các mối quan tâm an ninh hệ thống ngày càng tăng của khách hàng ô tô.”

Các chức năng chính của Trend Micro IoT Security là:

  • Phát hiện rủi ro
  • Xác định rủi ro bằng cách sử dụng phát hiện bất thường
  • Xác minh toàn vẹn tệp
  • Phát hiện lỗ hổng
  • Bảo vệ hệ thống
  • Kiểm soát truy cập
  • Phát hiện xâm nhập
  • Vá ảo
  • Khả năng hiển thị an ninh
  • Bảng điều khiển bảo mật và bảng điều khiển quản lý

Chi tiết tham khảo: Mua bản quyền Trendmicro, Bản quyền phần mềm diệt virus, Sản phẩm phần mềm Trendmicro

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%