Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Trend Micro tăng cường bảo mật đám mây thông qua tích hợp với dịch vụ bảo vệ AWS

Dec 8, 2017 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro

Trend Micro Incorporated (TYO: 4704; TSE: 4704), nhà tiên phong toàn cầu về các giải pháp bảo mật dựa trên mạng.

Hôm nay thông báo họ là một trong những công ty đầu tiên của Enterprise Contracts cho AWS Marketplace, nhà cung cấp các quy tắc cho Chương trình Đối tác Quy tắc Quản lý Tệp Các Ứng dụng Web Amazon Web Services Firewall (WAF) vừa được ra mắt và một tích hợp mới với Amazon GuardDuty.

Hợp đồng của Doanh nghiệp dành cho AWS Marketplace xác định một loạt các điều khoản hợp đồng được chuẩn hóa trên nhiều nhà cung cấp phần mềm để đơn giản hóa và tăng tốc độ mua sắm.

Dave McCann – Phó chủ tịch của AWS Marketplace và Catalog Services, Amazon Web Services, Inc nói:

“AWS Marketplace đang đơn giản hóa kinh nghiệm mua sắm phần mềm doanh nghiệp để thúc đẩy sự đổi mới của khách hàng. Trend Micro là một người bán AWS Marketplace có giá trị bao trùm phản hồi của khách hàng để lái xe sự đổi mới của họ trong các mô hình sản phẩm và kinh doanh. Chúng tôi rất vui khi có họ như một trong những công ty đầu tiên của Hợp đồng Doanh nghiệp dành cho AWS Marketplace”.

Thông qua hợp tác với AWS, Trend Micro hy vọng sẽ cung cấp các quy tắc bảo vệ ứng dụng như là một phần của Chương trình Đối tác Quy tắc AWS WAF mới.

Điều này mang lại sự nghiên cứu và bảo vệ dễ bị tổn thương đã được chứng minh để đảm bảo an toàn hơn các ứng dụng và dữ liệu được triển khai trên đám mây.

Tự động hóa công việc đám mây là cần thiết để quản lý dữ liệu có thể mở rộng được trên các hệ sinh thái của doanh nghiệp.

Sự tích hợp của Trend Micro với Amazon GuardDuty cho phép người sử dụng tận dụng các kết quả bảo mật từ Amazon GuardDuty để có thể đưa ra những quyết định thông minh hơn với Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) và Amazon ECS Container Service (Amazon ECS). Quy trình làm việc tự động này làm tăng khả năng hiển thị và làm giảm chi phí hoạt động, tiết kiệm thời gian xây dựng.

Kevin Simzer – Giám đốc Dự án tại Trend Micro, cho biết.

“Chúng tôi tự hào cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho các ứng dụng sáng tạo mà các nhà xây dựng AWS đang triển khai trên đám mây. Sự hợp tác của chúng tôi với AWS cho phép chúng tôi cung cấp khả năng mở rộng an ninh để loại bỏ sự ma sát từ việc mua sắm, gỡ bỏ vòng đời và các hoạt động hàng ngày.”

Từ năm 2012, Trend Micro đã được dành để bảo vệ môi trường đám mây của khách hàng trên nhiều ngành dọc, bao gồm các tổ chức y tế, các chính phủ và dịch vụ tài chính.

Trend Micro cũng là đối tác công nghệ cấp cao trong Mạng lưới Đối tác AWS, một Đối tác năng lực AWS và Người bán AWS Marketplace.

Chi tiết tham khảo: Mua bản quyền Trendmicro, Bản quyền phần mềm diệt virus, Sản phẩm phần mềm Trendmicro

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%