Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Truyền thông đối tác Chọn Cloudify và VMware để cung cấp giải pháp mở VCPE và SD-WAN

Nov 10, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Cloudify và VMware, Inc. (NYSE: VMW) hôm nay thông báo các công ty đang giúp đỡ Đối tác Truyền thông (NASDAQ: PTNR) (TASE: PTNR) thực hiện một cách tiếp cận mới để ảo hóa các chức năng mạng (NFV) đã dẫn đến việc chuyển đổi nhanh chóng tới NFV và giảm chi phí cho mỗi khách hàng để cung cấp các dịch vụ mạng.

Partner Communications, một nhóm Telco hàng đầu của Israel, đã chọn Cloudify và VMware để đưa ra giải pháp vCPE và SD-WAN mới gọi là V-NET. Dựa trên tiêu chuẩn TOSCA mã nguồn mở, V-NET được phân phối thông qua phương pháp tiếp cận độc đáo, đám mây tới phân phối dịch vụ mạng bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận nhanh / tăng dần được gọi là “dàn xếp đầu tiên”. Cách tiếp cận này tập trung vào việc thiết kế và triển khai khả năng tự động hoá dàn trang và tự động hóa NFV trước hết trên cơ sở hạ tầng mạng hiện tại của công ty (thể chất hoặc ảo). Các dịch vụ mạng ảo hóa mới có thể được triển khai trong vài ngày hoặc vài tuần thay vì hàng tháng.

Phương pháp Orchestration Tóm tắt – Phương pháp tiếp cận đầu tiên Giảm Rào cản cho Nhận con nuôi NFV

Cho đến nay hầu hết các phương pháp tiếp cận NFV đều tuân theo một quy trình, trong đó một cơ sở hạ tầng ảo mới được xây dựng từ đầu để thay thế các chức năng mạng vật lý hiện có. Sau đó, các chức năng mạng ảo được triển khai trên cơ sở hạ tầng mới. Cuối cùng, các thành phần quan trọng của dàn nhạc và tự động hóa được thêm vào trước khi tung ra các dịch vụ NFV mới. Quá trình này thường mất 12-18 tháng và bao gồm nhiều chu kỳ lựa chọn nhà cung cấp, đào tạo nội bộ và POCs.

Cloudify và VMware được phân phối tới Partner Communications một cách nhanh chóng.

Nhóm đã triển khai tự động hóa cho các bước thủ công cài đặt và định cấu hình các chức năng mạng và dịch vụ tường lửa trên nền tảng VMware hiện có của Đối tác Truyền thông. Cách tiếp cận “orchestration first” mới này tận dụng sự hợp tác giữa Cloudify và VMware để thúc đẩy việc áp dụng NFV. Người dùng Cloudify với VMware vCloud NFV ™ có thể triển khai các VNF mới thông qua triển khai đám mây lai, tự động quản lý vòng đời. Họ cũng có thể tương quan thông tin thu thập từ cả hai nền tảng phần mềm để cung cấp hiệu suất được cải thiện và sử dụng của phần cứng cơ bản.

Cách tiếp cận này cho phép nhóm hoạt động của Đối tác sử dụng các VNF mở được.

Chúng dễ dàng tích hợp với các dịch vụ thanh toán và kích hoạt hiện có. Kết quả là, Đối tác đã có thể di chuyển V-NET đến sản xuất trong vòng chưa đầy sáu tháng. V-NET cung cấp một kinh nghiệm tự phục vụ hoàn chỉnh để quản lý các dịch vụ mạng của mình.

Cloudify và VMware đã hợp tác trên giải pháp “mở vCPE” này cho phép Đối tác Truyền thông cung cấp dịch vụ cung cấp dịch vụ ảo và quản lý mới.

Giải pháp VCPE mở rộng (VMware NFV Infrastructure), Cloudify Orchestrator, tường lửa ảo và các chức năng router và cả hai lựa chọn tiền đề của khách hàng CPE và vCPE. Mở vCPE cung cấp tất cả các lợi ích cốt lõi của mô hình dịch vụ vCPE, với giá trị gia tăng là mở, bằng cách sử dụng CPE hoặc vCPE và bất kỳ VNF nào để xây dựng dịch vụ quản lý ảo cuối cùng.

Khả năng và Lợi ích của Hệ thống V-NET của đối tác

  • Quản lý lưu lượng mạng cho trung tâm CNTT và các chi nhánh thông qua một giao diện đơn
  • Sao lưu tất cả các hệ thống thông tin liên lạc, dịch vụ và bảo mật thông tin, bao gồm cả mạng di động, có dây và cáp quang, hoạt động song song và cung cấp dịch vụ liên tục
  • Thiết lập nhanh các chi nhánh và kết nối mới vào mạng
  • Tự động, cảnh báo thời gian thực bao gồm các vấn đề tại các địa điểm chi nhánh
  • Quản lý chính sách mạng đơn giản cho tổ chức và các chi nhánh

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%