Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware đưa ra các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông nhanh nhất

Nov 10, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Hôm nay tại VMworld® 2017 tại Châu Âu, VMware, Inc. đã công bố VMware vCloud® NFV ™ – OpenStack, đưa ra con đường nhanh nhất để triển khai sản xuất dịch vụ NFV trên OpenStack.

Nền tảng vCloud NFV-OpenStack mới bao gồm VMware Integrated OpenStack-Carrier Edition, phân phối OpenStack Ocata mới của VMware được tích hợp đầy đủ, kiểm tra và chứng nhận với nền tảng NFV của VMware. Sử dụng VMware OpenStack tích hợp như là một phần mềm quản lý cơ sở hạ tầng ảo hóa NFV, các kiến ​​trúc sư mạng có thể dễ dàng triển khai, nâng cấp và vận hành một đám mây OpenStack trên nền NFVI của nhà cung cấp VMware.

Ngoài ra, VMware công bố Vodafone Group Plc đã lựa chọn VMware để hỗ trợ triển khai toàn cầu của nhà điều hành trên NFV (liên kết đến bản tin), và Dell EMC và VMware giới thiệu một giải pháp NFV được tích hợp sẵn và được chứng thực trước đó là OpenStack Ready (liên kết đến thông tin mới được đăng).

Đối mặt với sự tăng trưởng về lưu lượng truy cập chưa từng thấy cùng với sự mong đợi của khách hàng đang phát triển nhanh chóng, các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) đang nhanh chóng áp dụng Network Functions Virtualization (NFV). Động lực của ngành công nghiệp đối với OpenStack trong các triển khai NFV tiếp tục tăng lên, với các nhà khai thác nhìn thấy tiềm năng về các lợi ích bao gồm việc sử dụng các kiến ​​trúc mở, cải tiến tính linh hoạt và tốc độ đổi mới cho các mạng dựa trên đám mây. (NFV Orchestration, VNF-Manager). Với vCloud NFV-OpenStack Edition, VMware hỗ trợ một kiến ​​trúc mở để tích hợp và tương tác liên tục.

Gabriele Di Piazza – Phó chủ tịch phụ trách các giải pháp của Telco NFV, phát biểu:

“Việc phát hành phiên bản OpenFack VCloud NFV-Open và công bố VMware Integrated OpenStack-Carrier Edition là một bước tiến lớn trong chiến lược NFV của chúng tôi. Group, VMware. Chúng tôi có thể đưa ra con đường nhanh nhất để sản xuất OpenStack bằng cách cung cấp những gì mà không ai có trên thị trường: cơ sở hạ tầng NFV đáng tin cậy và giàu nhất dựa trên phần mềm ảo hóa hàng đầu của ngành VMware kết hợp với sự mở rộng của OpenStack chuẩn để tối ưu hóa với các phần mở rộng .”

OpenStack  là Mục đích xây dựng và Tuned cho yêu cầu của nhà cung cấp

VMware Integrated OpenStack-Carrier Edition đã được phát triển cụ thể để đáp ứng các yêu cầu của CSP triển khai dịch vụ mạng NFV dựa trên OpenStack. VMware vCloud NFV-OpenStack cung cấp hỗ trợ bản địa cho các chức năng mạng ảo hóa dựa trên vùng container (VNF) thông qua quản lý container tích hợp, cho phép VM và các VLAN dựa trên container chạy trên một VIM duy nhất.

Giải pháp thúc đẩy các chức năng cụ thể của Ocata để cung cấp cho các công cụ CSPs triển khai các mạng NFV bao gồm:

  • Multi-tenancy và VNF Resource Reservation: cung cấp sự tách biệt của người thuê nhà ở cấp nguồn và đảm bảo nguồn lực sẵn có cho mỗi người thuê, cho phép các CSP cung cấp SLA cơ sở hạ tầng trong khi vẫn đảm bảo người thuê trong mạng và nâng cao năng lực lập kế hoạch.
  • Năng động và linh hoạt Quy mô của Tài nguyên Mạng: cho phép các CSP tạo các cấu trúc dịch vụ đàn hồi có thể mở rộng hoặc giảm các chức năng mạng, trong và ngoài dựa trên các mẫu sử dụng để đáp ứng các điều kiện giao thông mạng thời gian thực. Điều này cho phép quản lý tài nguyên tối ưu và giảm chi phí vốn và hoạt động.
  • Hỗ trợ mạng nâng cao và nâng cao nhận thức về nền tảng (EPA): Cung cấp hiệu suất máy bay cấp độ thấp, độ trễ thấp, cho phép các CSP duy trì hoạt động của mạng để mang lại chất lượng dịch vụ cao trong khi tối ưu hoá việc sử dụng tài nguyên thông qua các phương pháp được hỗ trợ như CPU ​​Pinning, cài đặt vị trí số NUMA, hỗ trợ nhiều loại NIC và Ảo hóa Vùng I / O đơn (SR-IOV).

VMware vCloud NFV OpenStack tăng tốc và đơn giản hoá đường dẫn đến sản xuất NFV

Sử dụng tính năng phong phú của VMware cho NFVI và VMware OpenStack-Carrier Edition, VMware vCloud NFV-OpenStack cung cấp các CSP:

  • Cài đặt và triển khai OpenStack giản thể: VMware Integrated OpenStack-CE cho phép cài đặt và triển khai một cơ sở hạ tầng OpenStack hoàn chỉnh trong VMware vSphere® Web Client, tận dụng các khả năng quản lý nâng cao thông qua vCenter.
  • Trải nghiệm nâng cấp OpenStack liên tục: Kiểm soát máy bay và tách biệt dữ liệu cho phép giảm thời gian chết của dịch vụ mạng và dịch vụ liên tục trong quá trình nâng cấp OpenStack. CSP có thể theo kịp tốc độ đổi mới thông qua việc nâng cấp nhanh và vá.
  • Quản lý hoạt động tích hợp: thông qua việc tự động hóa NFVI độc đáo và tích hợp Ceilometer, cùng với các phân tích tiên phong và tiên đoán, phân tách vấn đề, phân tích nguyên nhân gốc rễ và khả năng xử lý nhanh chóng. VMware vRealize Operations Manager ™, Log Insight ™, Network Insight ™ được tích hợp trong vCloud NFV-OpenStack, cung cấp các hoạt động theo dõi, phân tích và nền tảng sửa chữa thông qua một ngăn đơn thủy tinh làm giảm chi phí hoạt động.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%