Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tương lai Rendering trong Cinema 4D

Sep 1, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Với sự hợp tác của AMD để cung cấp GPU rendering trong Cinema 4D thông qua ProRender nhằm nâng cao giải pháp tối ưu cho người dùng tương lai của Maxon. 

Rất nhiều yêu cầu từ phía người dùng GPU rendering và rendering technologies dựa trên path-tracing và physically-based shading. Các đối tác sử dụng sức mạnh của GPU trong việc cung cấp các giải pháp xử lý hoàn hảo và chất lượng cao đều xuất phát từ sự cam kết của Maxon đối với tính ổn định, dễ sử dụng và hoàn thiện.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Cinema 4D trên hầu như bất kỳ hệ thống nào và trải nghiệm thiết kế 3D trực quan. Liên tục phát hành các phiên bản Cinema 4D giống hệt nhau cho cả Windows và macOS, hỗ trợ nhiều nhà cung cấp CPU và đồ hoạ, xây dựng danh tiếng và độ tin cậy trên toàn cầu.

ProRender sẽ hỗ trợ đầy đủ các card đồ họa Nvidia cũng như Radeon trên Windows và là nhà cung cấp được lựa chọn cho phần cứng của Apple AMD nằm ở vị trí tốt nhất để hỗ trợ MacOS.

Công cụ path-tracing engine của ProRender cũng hỗ trợ physically-based materials và physical rendering. Thông qua hợp tác với AMD, mỗi động cơ render  của Cinema 4D sẽ đưa ra những lợi thế độc đáo và lý tưởng nhất để sử dụng.

Thông tin chi tiết CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%