Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

V-Ray 5 for Revit phát hành với hình ảnh thực và hơn 650 nội dung miễn phí

Feb 24, 2021 | Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm, V-ray

Chaos (trước đây là Chaos Group) đã phát hành V-Ray 5 for Revit, mang đến sự kết hợp trực quan giữa kết xuất thời gian thực và thực tế cho quy trình làm việc BIM. Với chế độ xem thời gian thực, người dùng có thể thiết kế và phản hồi tức thì trước khi kết xuất sản phẩm cuối cùng. Để trợ giúp tốt hơn, V-Ray 5 for Revit cũng ra mắt Chaos Cosmos – một thư viện nội dung 3D mới mạnh mẽ phù hợp với nhu cầu của kiến ​​trúc.

Phillip Miller – Phó giám đốc quản lý sản phẩm của Chaos cho biết: “Các kiến ​​trúc sư cần được tiếp cận liên tục để phát huy hết tiềm năng của các ý tưởng. Với V-Ray 5 for Revit, quá trình sáng tạo đó sẽ không bị gián đoạn. Khi các thay đổi được cập nhật và hiển thị tức thời sẽ giúp các kiến ​​trúc sư có cái nhìn liên tục về cách từng ý tưởng đang hình thành. Đây là một giải pháp trực quan hóa hoàn chỉnh từ đầu đến cuối. Và đối với nhiều người, nó sẽ giống như một thế giới hoàn toàn mới. ”

Hình ảnh thời gian thực với V-Ray Vision

V-Ray Vision là một trình xem cập nhật theo thời gian thực, cung cấp bản trình bày chất lượng cao của mô hình Revit khi các kiến ​​trúc sư làm việc. Hỗ trợ hình dung thiết kế linh hoạt, nhanh chóng trong suốt dự án, V-Ray Vision giúp người dùng làm việc thông qua các ý tưởng mới và phản hồi của khách hàng từ đầu đến cuối.

Dễ dàng

Với hơn 650 mô hình và HDRI miễn phí để lựa chọn, Chaos Cosmos giảm thiểu quá trình tạo môi trường thiết kế với vài cú nhấp chuột đơn giản. Thư viện được quản lý chặt chẽ bao gồm đồ nội thất, cây cối, ô tô và con người rất trực quan. Nội dung Cosmos được tự động sắp xếp / phân loại thành các họ và danh mục Revit gốc.

Kết xuất ngoài

Bộ đệm khung V-Ray (VFB) được thiết kế lại bao gồm một số tính năng thân thiện với người dùng của V-Ray 5, giúp bạn dễ dàng mang lại dấu ấn cá nhân cho các thiết kế.

Với Light Mix, người dùng có thể tương tác thay đổi màu sắc và độ sáng của bất kỳ ánh sáng nào mà không cần kết xuất lại, tạo nhiều kịch bản ánh sáng từ một kết xuất duy nhất. Các điều chỉnh hình ảnh như kiểm soát độ phơi sáng, cân bằng màu sắc và hiệu chỉnh màu sắc cũng có thể được thêm vào, thay thế sự cần thiết của các công cụ chỉnh sửa hình ảnh bên ngoài. Ngoài ra, các lớp kết xuất có thể được kết hợp bằng cách sử dụng Layer Compositor để tạo ra các thiết kế sắc thái hơn hoặc thậm chí được lưu dưới dạng cài đặt trước để sử dụng sau này.

Các tính năng mới khác trong V-Ray 5 cho Revit bao gồm:

New Sun and Sky (Mặt trời và Bầu trời mới) – Cải thiện độ chính xác toàn diện, kể cả khi mặt trời ở gần đường chân trời, ngay trước khi mặt trời mọc và sau khi mặt trời lặn.

Line Renderings (Kết xuất đường) – Cung cấp cho kết xuất một cái nhìn minh họa bằng cách thêm đường thẳng với các điều khiển đường viền và ghi đè vật liệu.

Texture Randomization (Ngẫu nhiên hóa kết cấu) – Tạo ra các biến thể trong kết cấu và vật liệu để tăng thêm tính hiện thực.

Stochastic Texture Tiling – Một bản sửa lỗi tự động cho các kết cấu lặp lại.

Coat Layer  (Lớp phủ) – Có phản chiếu trên bề mặt được đánh bóng hoặc sơn mài mà không cần sử dụng vật liệu pha trộn.

Sheen Layer (Lớp Sheen) – Dễ dàng mô phỏng các loại vải như nhung, sa tanh và lụa.

New Displacement Workflow (Luồng công việc chuyển vị mới) – Chuyển vị hiện có thể được áp dụng cho cả vật liệu Revit và V-Ray.

Dirt and Weathering (Bụi bẩn và thời tiết) – Các điều khiển mới đối với vật liệu đã được thêm vào VRayDirtMtl

Giá cả

V-Ray 5 for Revit hiện đã có sẵn. Giấy phép vĩnh viễn có giá $ 790, với các bản nâng cấp có giá $ 395. Cấp phép có thời hạn ở mức $ 350 (hàng năm) và $ 60 (hàng tháng). V-Ray 5 for Revit cũng nằm trong V-Ray Collection, cung cấp cho người dùng quyền truy cập đầy đủ vào 15 sản phẩm và dịch vụ của Chaos với giá $ 699 / năm.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%