Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Văn phòng WPS đưa ra hướng dẫn về truyền thông hiệu quả trong thế giới hiện đại

Aug 30, 2017 | Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng, WPS

Văn phòng WPS đưa ra hướng dẫn về truyền thông hiệu quả trong thế giới hiện đại

WPS Office Software là bộ phần mềm văn phòng hàng đầu dành cho máy tính và các thiết bị di động. Đã chính thức phát hành “Hướng dẫn truyền thông hiệu quả trong thế giới kỹ thuật số hiện nay.” Hướng dẫn mới mô tả công nghệ ảnh hưởng đến phương pháp truyền thông trong các thông số kỹ thuật số.

Văn phòng WPS đưa ra hướng dẫn về truyền thông hiệu quả trong thế giới hiện đại

Cụ thể, một số chủ đề chính được khảo sát bao gồm:

  • Làm thế nào để thay đổi về công nghệ giao tiếp không chỉ giao tiếp nhanh hơn và tiết kiệm chi phí.
  • Các công cụ tăng năng suất kỹ thuật số giúp làm việc hiệu quả hơn với các đồng nghiệp trong và ngoài văn phòng nhằm cải thiện sự hợp tác của nhóm.
  • Nghi thức về giao tiếp đã phát triển đến mức chúng ta cần biết làm thế nào để phân biệt giữa những gì chúng ta nói khi chúng ta đang sử dụng email hoặc nhắn tin hoặc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.
  • Bối cảnh hiện xác định chúng ta nên sử dụng đúng ngữ pháp, viết hoa, và chấm câu thay vì tiếng lóng Internet hay viết tắt.
  • Các phương tiện truyền thông xã hội và những từ ngữ lóng có thể đóng góp vào sự phát triển nhanh hơn của ngôn ngữ. Từ vựng mở rộng và ngày càng mở rộng về các lựa chọn sáng tạo.
  • Các giao thức truyền thông đại diện cho khía cạnh kỹ thuật của khả năng giao tiếp với nhiều thiết bị cho phép chúng ta nối mạng và được lặp lại liên tục.

Văn phòng WPS đưa ra hướng dẫn về truyền thông hiệu quả trong thế giới hiện đại

Megan Sharar, Giám đốc Tiếp thị, Văn phòng WPS nói: “Hôm nay chúng tôi có những điều có thể cảm thấy như là những lựa chọn vô hạn để tương tác với nhau qua nhiều kênh. “Với hướng dẫn này, chúng tôi muốn xem các công cụ kỹ thuật số mới đang thay đổi để chúng tôi truyền đạt và cung cấp các đề xuất giúp mọi người sử dụng và kết nối với nhau một cách hiệu quả nhất. Nó phản ánh cam kết của chúng tôi để tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa các cá nhân và tổ chức thông qua phần mềm thông qua ứng dụng văn phòng và các tài liệu được giải quyết dễ dàng và liền mạch nhất có thể. “

WPS Office là một giải pháp hiệu quả cao, đáng chú ý nhưng giá cả phải chăng hơn được coi là một giải pháp thay thế cho Microsoft® Office. Tương thích hoàn toàn với Microsoft PowerPoint, Excel và Word. Bộ công cụ WPS Office có sẵn cho máy tính cá nhân chạy trên Windows và Linux cũng như Android và iOS. Phần mềm Văn phòng WPS là một chi nhánh của Tổng công ty Kingsoft, dịch vụ Internet và công ty phần mềm hàng đầu của Trung Quốc. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại https://www.wps.com.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%