Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cinema 4D thiết kế hình ảnh chuyển động chuyên nghiệp

Aug 30, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Nhà thiết kế nổi tiếng Motion Takayuki Sato đã sử dụng Cinema 4D để tạo ra thế giới tuyệt vời với đầy hình ảnh về động thực vật, thác nước, sao băng và nhiều yếu tố tuyệt đẹp khác.

Các tác phẩm chuyên nghiệp của Takayuki Sato chủ yếu tập trung vào thiết kế chuyển động. Ông cũng thể hiện sự sáng tạo của mình bằng hình ảnh tĩnh. Làm việc với các dự án cao cấp như chuỗi tiêu đề cho bộ phim truyền hình Heroes Reborn và bộ phim Star Trek Beyond, dự án The Moment of Beauty…

“Cinema 4D đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện dự án. Các hình ảnh như đá, cây cối, chim, thác nước, các hành tinh và ngôi sao được tạo ra hoàn toàn từ Cinema 4D. Việc kết hợp được thực hiện trong After Effects . Takayuki Sato phát biểu thêm: “Tôi đã sử dụng phiên bản Release 18 và tôi đặc biệt ấn tượng với bộ shader Parallax mới, mang lại kết quả hơn mong đợi!”.

Takayuki đã sử dụng Thinfilm shader từ Cinema 4D R18 để tạo ra các chi tiết vật thể sát với thực tế (crystals’ material).

Hiệu ứng sử dụng XParticles và Turbulence FD là một công cụ rất mạnh mẽ để tạo ra một số lượng lớn hình ảnh và ấn tượng. Sự kết nối giữa Cinema 4D và XParticles, Turbulence FD, Krakatoa tạo nên những công cụ mạnh mẽ, phác họa hình ảnh 3D chân thật, uyển chuyển.

Xem video bên dưới để xem Takayuki Sato tạo ra hình ảnh chuyển động sáng tạo như thế nào.

Thông tin về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%