Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Veeam công bố người đoạt giải Veeam Impact Partner năm 2016

Jul 9, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Chương trình Veeam ProPartner của Mỹ Latinh nhận ra 21 đối tác của Veeam đã chứng tỏ được hiệu quả vượt trội trong việc cung cấp các giải pháp Khả dụng trên toàn khu vực.

Kỷ niệm 63% tăng trưởng doanh thu YoY trên tất cả các cấp đối tác.

Ngày 16 tháng 3 năm 2017 tại Thụy Sỹ: Veeam® Software, nhà cung cấp các giải pháp tiên phong cung cấp tính khả dụng cho Always-On Enterprise ™, hôm nay công bố người chiến thắng của Giải thưởng Đối tác Veeam năm 2016. Giải thưởng thường niên lần thứ hai này nhận 21 ProPartners của Châu Mỹ Latinh, những người không chỉ chứng minh thành công cung cấp giải pháp Veeam Availability cho khách hàng mà còn cung cấp sự hỗ trợ hạng nhất, kiến thức chuyên môn và tiếp tục đào tạo sản phẩm.

Vitaly Sukhovsky – Phó chủ tịch LATAM tại Veeam nói:

“Chương trình ProPartner của chúng tôi đang trải qua sự tăng trưởng to lớn trong LATAM. Với hơn 2.400 Veeam ProPartners trong LATAM, chúng tôi đã báo cáo tăng trưởng doanh thu 63% so với năm trước trên tất cả các mức độ đối tác cho năm 2016”.

“Chúng tôi tin rằng đó là do yêu cầu về các giải pháp Khả dụng để đảm bảo chuyển đổi kỹ thuật số và cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với Thành công của các đối tác. Tăng đội ngũ kênh của chúng tôi lên 40% trong năm qua là dấu hiệu rõ ràng về thành tích chung của chúng tôi. Sự thành công của Veeam phụ thuộc vào sự thành công của các đối tác, vì vậy chúng tôi rất vui mừng nhận ra và tôn vinh các đối tác Châu Mỹ Latinh với những thành tích cao nhất của chúng tôi”.

Veeam công bố người đoạt giải Veeam Impact Partner năm 2016

Khi nhu cầu Backup as a Service (BaaS) và Disaster Recovery như là một dịch vụ (DRaaS) tăng lên.

Veeam tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng ấn tượng của chương trình Veeam Cloud & Service Provider (VCSP). Đối tác của năm (VCSP) được thêm vào Giải thưởng Đối tác Veeam năm 2016 để chứng minh sự tăng trưởng này và công nhận những thành tựu của các đối tác.

Paul Mattes – Phó chủ tịch Global Cloud Group tại Veeam

“Với 226% tăng trưởng doanh thu hàng năm trong chương trình VCSP của chúng tôi tại LATAM và hơn 13.200 nhà cung cấp dịch vụ và đám mây trên toàn thế giới, chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các đối tác của VCSP để thúc đẩy sự hiện diện của chúng tôi trên thị trường điện toán đám mây”.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và đối tác cho các dịch vụ đám mây.

“Veeam sẽ xác định các thị trường BaaS và DRaaS bằng cách cung cấp các giải pháp tốt nhất để đảm bảo tính sẵn sàng cho khối lượng công việc ảo, vật lý và đám mây trong tương lai. Động lực của các dịch vụ đám mây chúng tôi, sự tiếp tục xâm nhập vào thị trường doanh nghiệp, sức mạnh của liên minh và các sản phẩm mới ra mắt của chúng tôi đã đặt nền móng vững chắc cho một năm 2017 thú vị và thành công trong chương trình đối tác của chúng tôi”.

Ông Peter McKay – Chủ tịch kiêm COO của Veeam cho biết:

“Mỗi người đoaạt giải trong năm 2016 Veeam Impact Award đều là một đối tác lý tưởng của Veeam. Cùng với toàn bộ hệ thống đối tác của chúng tôi. Veeam tiếp tục cho phép các doanh nghiệp đáp ứng 24.7.365 sẵn có khi họ bắt tay vào cuộc chuyển đổi kỹ thuật số. Sự hợp tác tiếp tục với các đối tác của chúng tôi là nền tảng cho mục tiêu phát triển kinh doanh toàn cầu và thị phần cũng như sự thành công của các khách hàng chung”.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%