Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Veeam và Microsoft mở rộng lưu trữ cho Always-On Cloud

Jul 13, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Thụy Sĩ và VeeamON, New Orleans – Ngày 18 tháng 5 năm 2017

Hôm nay, Veeam Software, nhà cung cấp sáng tạo các giải pháp cung cấp Tính khả dụng cho Always-On Enterprise ™, công bố các khả năng mới cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào cung cấp trải nghiệm người dùng số Và dữ liệu chạy trong Hybrid Cloud tận dụng khả năng sao lưu và khôi phục thảm họa dựa trên nền Microsoft Azure và Veeam “Always-On Cloud” sẵn có.

Theo Gartner:

“Từ năm 2016 đến năm 2020, việc sử dụng DRaaS hoặc IaaS để hỗ trợ chuyển đổi dự phòng các ứng dụng sản xuất sẽ tăng lên hơn 200%. Như vậy nhu cầu về một giải pháp đơn giản và mạnh mẽ cho sao lưu đám mây và khôi phục thảm họa là Tăng trưởng theo cấp số nhân, vì mây có tính đàn hồi và mô hình trả tiền khi bạn di chuyển đại diện cho nền tảng tốt nhất cho việc phục hồi thảm họa theo yêu cầu và tính khả dụng”.

Tin tức ngày hôm nay, Veeam và Microsoft xây dựng trên một liên minh lâu dài, và cho phép khách hàng được hưởng lợi từ:

  • Không ngừng Kinh doanh – tận dụng đám mây sao lưu và khắc phục thảm họa (DR) dựa trên Veeam “Always-On Cloud” Nền tảng sẵn có và Azure
  • Chuyển đổi Số – thông qua việc quản lý và di chuyển dữ liệu qua đám mây dễ dàng, an toàn và đáng tin cậy để sử dụng tính linh hoạt của Azure
  • Giảm chi phí bằng cách sử dụng nền tảng linh hoạt và mô hình tiêu thụ Azure của Veeam

Cung cấp khả năng khôi phục (DR) thảm họa theo yêu cầu đơn giản và mạnh mẽ trong Azure

Khi sự cố xảy ra, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cần một giải pháp đáng tin cậy cho DR trên đám mây. Đám mây làm cho DR giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào.

Nhưng nhiều người trong số họ vẫn phải vật lộn để quản lý đúng tiến trình phức tạp của DR, bao gồm khôi phục dữ liệu và thiết lập mạng và cấu hình cho trải nghiệm người dùng liên tục.

  • Sự phục hồi thảm hoạ mới của Veeam trong Microsoft Azure giúp đơn giản hoá và tự động khắc phục thảm họa trong Azure, giúp các doanh nghiệp duy trì sự liên tục của hoạt động kinh doanh và sự sẵn có của khối lượng công việc quan trọng với tất cả các nhu cầu DR trên Azure. Veeam DR trong Azure kết hợp Veeam Direct Restore và Veeam PN mới (Veeam Powered Network).
  • NEW Veeam PN cho Microsoft Azure là một giải pháp mạnh mẽ được thiết kế để đơn giản hóa và tự động hoá việc thiết lập một trang web DR trong Azure bằng cách sử dụng mạng SDN. Nó giúp duy trì tính liên tục và tính sẵn sàng của doanh nghiệp bằng cách loại bỏ sự phức tạp của triển khai VPN và được thiết kế cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và các nhà cung cấp dịch vụ.

Bản hỗ trợ lưu trữ đối tượng đám mây (Azure Blob) trong Bộ sản phẩm Veeam Availability Suite mới v10

Veeam đã công bố một Kho lưu trữ Sao lưu Tệp Mới (SOBR) mới hỗ trợ lưu trữ đối tượng đám mây như là một mức Độ Lưu trữ Tier. Chức năng mới này, đến với Veeam Availability Suite v10, cho phép khách hàng lưu trữ các bản sao lưu Veeam để lưu trữ Azure Blob. Hỗ trợ bản địa này giúp khách hàng sử dụng Azure để giảm chi phí lưu trữ dữ liệu dài hạn, duy trì và tuân thủ.

Veeam và Microsoft mở rộng lưu trữ cho Always-On Cloud

NEW Veeam Agent cho Microsoft Windows

Veeam Agent cho Microsoft Windows, thông báo trước đây và được làm sẵn tại VeeamON 2017. Giải pháp này mở rộng nền tảng sẵn có Veeam “Always-On Cloud” lên các máy chủ ảo và máy chủ công cộng. Giải pháp mới này cung cấp các tính năng và khả năng được thiết kế để đảm bảo khả năng sẵn sàng cho các máy chủ vật lý trên Windows, các máy trạm và điểm cuối, cũng như khối lượng công việc của Windows đang chạy trong Azure.

Tăng dung lượng đĩa trong Azure

Microsoft thông báo rằng nó sẽ cho phép tất cả các khách hàng Azure truy cập và sử dụng đĩa trong Azure lên đến 4TB kích thước (trước đây là 1TB). Nâng cấp này có nghĩa là khách hàng của Veeam hoàn toàn có thể nhận ra một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn bằng cách sử dụng một thiết bị ảo Veeam để sao lưu dữ liệu trong Azure Storage lên gấp bốn lần. Tính năng này sẽ có sẵn vào giữa năm 2017.

NEW Veeam Backup cho Microsoft Office 365 với Multi-Tenancy

Hôm nay, Veeam cũng công bố một bản cập nhật cho giải pháp SaaS Availability, Veeam Backup for Microsoft Office 365, mà hơn 11.000 tổ chức đang sử dụng, chỉ bốn tháng sau khi phát hành. Trong bản cập nhật này, kiến trúc đa người dùng cho phép bảo vệ các triển khai Office 365 lớn hơn với một cài đặt duy nhất, trong khi trao quyền cho các nhà cung cấp Veeam Cloud và các Nhà cung cấp Dịch vụ (VCSPs) để cung cấp các dịch vụ sao lưu Office 365.

Hơn nữa, Veeam đã giới thiệu các tùy chọn tự động hóa được cải tiến thông qua RESTful API và PowerShell SDK để giảm thiểu chi phí quản lý, cải thiện thời gian khôi phục và giảm chi phí. Và sắp tới, phiên bản tiếp theo của Veeam Backup for Office 365 đã được phát triển bao gồm nhiều yêu cầu hỗ trợ cho SharePoint Online và OneDrive cho Business.

Hỗ trợ trích dẫn

“Ngày càng nhiều, các doanh nghiệp đang sử dụng Microsoft Azure như là một phần của di động Hybrid Cloud của họ để hỗ trợ cho các sáng kiến chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số. Hybrid Cloud tạo ra những thách thức và cơ hội mới để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm về Cuộc sống số mà họ mong muốn bằng cách đảm bảo cung cấp 24.7.365”.

Peter McKay – Đồng Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của Veeam cho biết:

“Veeam và Microsoft đã đưa khách hàng của mình đến các giải pháp mới để phục hồi và khắc phục thảm họa sử dụng Azure. Với Veeam, các doanh nghiệp có thể tự tin chuyển sang Azure và Hybrid Cloud và tin tưởng rằng dữ liệu và ứng dụng của họ sẽ luôn sẵn có, bất kể điều gì sẽ xảy ra “.

Paul Mattes – Phó chủ tịch nhóm Global Cloud Group tại Veeam, nói:

“Veeam đã ra đời trong kỷ nguyên ảo hóa và đám mây, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đang dẫn đầu trong việc cung cấp khả năng cho các môi trường đám mây lai. Sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với Microsoft đã giúp chúng tôi tận dụng tối đa lợi thế của Microsoft Azure để thực hiện DR trong đám mây, truy cập trực tiếp vào lưu trữ Azure Blob và nhiều lợi ích khác làm cho đám mây có tính năng kết nối nhanh và dễ quản lý. Cùng với nhau, Veeam và Microsoft đang loại bỏ những rào cản mà nhiều khách hàng lẫn nhau của chúng ta đã phải đối mặt trong việc sử dụng công nghệ của chúng tôi để sao lưu đám mây và khôi phục thảm họa và như một giải pháp lưu trữ và lưu trữ dữ liệu dài hạn để cải thiện sự quản lý và tuân thủ”.

Mark Russinovich – CTO Microsoft Azure cho biết:

“Thông qua hợp tác mạnh mẽ, khách hàng của Microsoft Azure và Veeam đã tận hưởng những lợi ích của công nghệ bổ sung của chúng tôi trong một thời gian. Cả hai công ty đều chia sẻ tầm nhìn về việc tái phát minh CNTT cho sự nhanh nhẹn của doanh nghiệp. Thông báo hôm nay sẽ hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh quan trọng của khách hàng lẫn nhau để đảm bảo họ có thể hưởng lợi từ quy mô, hiệu suất và độ tin cậy của nền tảng đám mây Azure”.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%