Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Veritas và Nutanix mở rộng hợp tác để bảo vệ dữ liệu mới

Nov 17, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veritas

Veritas Technologies, nhà tiên phong trong quản lý dữ liệu đa đám mây và Nutanix® (NASDAQ: NTNX), nhà tiên phong trong điện toán đám mây của công ty, hôm nay công bố một bước tiếp theo quan trọng trong hợp tác công nghệ toàn cầu của họ.

Động thái này sẽ giúp các doanh nghiệp được bảo vệ tốt hơn cho tất cả các khối lượng công việc ảo hóa đang chạy trên Nutanix, cũng như khả năng di chuyển các ứng dụng qua các đám mây, trong khi vẫn mở cửa cho bất kỳ phần cứng, hypervisor hoặc cloud.

Veritas NetBackup 8.1, giải pháp bảo vệ dữ liệu hàng đầu của công ty hiện đã được chứng nhận để bảo vệ khối lượng công việc được ảo hóa trên AHV, nhà cung cấp dịch vụ hypervisor gốc của Nutanix.

Thông qua NetBackup 8.1, các khách hàng chung sẽ có thể tối ưu hóa và bảo vệ sự di chuyển của dữ liệu và khối lượng công việc nhanh hơn trong Nutanix Enterprise Cloud hoặc các môi trường điện toán đám mây công cộng, tư nhân hoặc lai khác.

Sự hợp tác này được thiết kế để giải quyết hai thách thức chính mà các doanh nghiệp phải đối mặt hiện nay:

Thứ nhất, làm thế nào để dành ít thời gian hơn cho cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu và nhiều thời gian hơn cho các ứng dụng và dịch vụ có sức mạnh kinh doanh. Thứ hai, mối quan hệ đối tác này giúp đảm bảo dữ liệu quan trọng và khối lượng công việc chạy trên Nutanix được bảo vệ hơn nữa bằng một giải pháp thống nhất duy nhất, là nền tảng để quản lý dữ liệu 360 đầu cuối kết thúc.

Hợp tác lâu dài giữa Veritas và Nutanix cung cấp cho khách hàng chung những lợi ích sau:

  • Sao lưu và phục hồi nhanh các khối lượng công việc Nutanix ảo, kết hợp với công nghệ chống trùng lắp mạnh mẽ với Veritas NetBackup CloudCatalyst, cho phép khách hàng tận dụng tốt hơn đám mây công cộng, đồng thời tiết kiệm tiền để lưu trữ các bản sao lưu Nutanix.
  • Tiếp tục kinh doanh liên tục với Nutanix tích hợp cơ sở hạ tầng khả năng phục hồi được tăng cường thêm bởi Veritas NetBackup cung cấp phục hồi nhanh chóng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng và dữ liệu.
  • Khả năng tự tin và nhanh chóng triển khai các khối lượng công việc tăng lên, thế hệ tiếp theo, quy mô lớn, đa petabyte, với NetBackup Parallel Streaming, một công nghệ được cung cấp bởi một kiến ​​trúc plug-in được cấp bằng sáng chế mang lại hiệu năng và độ tin cậy cao.
  • Đơn giản hóa bảo vệ dữ liệu và phục hồi thông qua việc tích hợp Veritas CloudPoint với AHV, hypervisor gốc của Nutanix để quản lý các hoạt động chụp nhanh. Với một giao diện đơn giản, người dùng có thể chụp nhanh các dữ liệu và các ứng dụng hiện đại trên một máy ảo và các đĩa gắn liền, khôi phục lại một snapshot cho máy ảo gốc, hoặc xóa một snapshot giữa đám mây riêng, công cộng hoặc hybrid.

Ngoài ra, do kết quả của mối quan hệ đối tác được tăng cường, có nhiều cơ hội mới cho các sáng kiến ​​liên quan đến thị trường và hỗ trợ từ cả hai công ty nhằm giúp khách hàng đẩy nhanh việc áp dụng các phương pháp tiếp cận đám mây thế hệ mới cho một khối lượng công việc rộng rãi bằng cách thúc đẩy kết hợp các kiến ​​thức chuyên môn của Veritas và Nutanix.

Sự hợp tác giữa hai gã khổng lồ đang đặt ra tiêu chuẩn vàng cho sự đổi mới theo đám mây. Cả Nutanix và Veritas đều là những nhà lãnh đạo trong các thể loại tương ứng. Trong khi Nutanix là Nhà lãnh đạo trong Hệ thống Hệ thống Tích hợp năm 2016 của Gartner, ¹ Veritas Technologies là công ty hàng đầu trong Hệ thống Magic Quadrant của Gartner vào năm 2017 cho Giải pháp Sao lưu và Phục hồi Trung tâm Dữ liệu ².

Trong khi Veritas trước đây đã cung cấp bảo vệ dữ liệu cho Nutanix, quan hệ đối tác mở rộng cũng sẽ cho phép các đối tác kênh tùy chỉnh các giải pháp cho các khách hàng lẫn nhau đòi hỏi khả năng bảo vệ dữ liệu khi thêm khối lượng công việc tăng cao, di chuyển dữ liệu hoặc hợp nhất cơ sở hạ tầng tại chỗ hoặc trong nhiều đám mây. Nó cũng cung cấp các kênh cơ hội kinh doanh mới để tư vấn và các dịch vụ chuyên nghiệp.

Rama Kolappan – Phó chủ tịch của Product Management và Liên minh, Veritas:

“Các tổ chức ngày nay cần một chiến lược quản lý dữ liệu cho việc truyền tải dữ liệu trên các môi trường đám mây công cộng, tư nhân và lai tạo, đòi hỏi phải có công nghệ sao lưu và phục hồi hiệu quả cao, đã được kiểm chứng để đáp ứng nhu cầu khối lượng công việc cao nhất. Với sức mạnh kết hợp của Nutanix và Veritas, kết hợp giữa cơ sở hạ tầng được hyperconverged (HCI) và Enterprise Cloud với giải pháp sao lưu và phục hồi hàng đầu trên hành tinh, khách hàng có thể bảo vệ hàng loạt các khối lượng công việc của doanh nghiệp”

Ông Venugopal Pai – Phó Chủ tịch Hiệp hội Chiến lược và Phát triển Kinh doanh, Nutanix cho biết:

“Các tổ chức ngày nay phải lên kế hoạch cho một môi trường CNTT phức tạp với người dùng đòi hỏi những giải pháp đa năng linh hoạt cho bất kỳ phần cứng, hypervisor hay đám mây nào. Hợp tác mở rộng của chúng tôi với Veritas sẽ giúp các khách hàng chung đáp ứng được nhu cầu này, cung cấp bảo vệ và quản lý dữ liệu toàn diện cho các khối lượng công việc quan trọng của doanh nghiệp qua các môi trường đa đám mây”.

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%