Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Trend Micro giải quyết các thách thức về an ninh mạng toàn cầu

Nov 17, 2017 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro

DALLAS – (BUSINESS WIRE) – nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia về an ninh mạng trên toàn cầu và các chuyên gia trẻ tuổi cần trải nghiệm thực tế để trau dồi kỹ năng cần thiết để lấp đầy khoảng trống này.

Trend Micro Incorporated (TYO: 4704; TSE: 4704), một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng, thừa nhận nhu cầu này, và gần đây tổ chức cuộc thi Capture the Flag hàng năm lần thứ ba để hỗ trợ phát triển kỹ năng quan trọng bằng cách giải quyết các thách thức về an ninh mạng. Cuộc thi năm nay do đội Egfr33s giành được, đã giải mã được thành công những thách thức đã thử nghiệm kỹ năng của người chơi trong các thể loại khác nhau, như các cuộc tấn công nhắm mục tiêu, Internet of Things (IoT), Hệ thống Kiểm soát Công nghiệp (ICS) và Kiểm soát và Thu thập Dữ liệu (SCADA).

Theo báo cáo của Gartner1, 59% các công ty được khảo sát có nhu cầu cấp bách về một nhà phân tích an ninh và “tỷ lệ thất nghiệp cho các chuyên gia không gian mạng là bằng không”.

Trend Micro CTF – Raimund Genes Cup 2017 nhằm mục đích trao quyền cho các chuyên gia trẻ có kỹ năng thực tiễn các khu vực đòi hỏi nhiều nhất của cảnh quan an ninh không gian mạng ngày nay. Người chơi có kinh nghiệm thực tế giá trị có thể được sử dụng trong các cuộc phỏng vấn việc làm và những thách thức hàng ngày phải đối mặt tại nơi làm việc.

Eva Chen – Giám đốc điều hành của Trend Micro, nói:

“Chúng tôi muốn giúp giảm sự thiếu hụt kỹ năng ảnh hưởng đến các tổ chức trên toàn cầu, cũng như tiếp tục làm cho thế giới an toàn hơn cho việc trao đổi thông tin số. Những thách thức đặt ra trong cuộc thi này là tương lai của cảnh quan an ninh mạng. Chúng tôi hy vọng các kỹ năng học được ở đây sẽ được sử dụng để bảo vệ người dùng internet khỏi những khu vực nguy hiểm nhất.”

Trong năm nay, Capture the Flag, 1.431 đội từ 91 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham dự vòng loại trực tuyến vào tháng 6, với 10 đội hàng đầu và đội được mời tham dự vòng chung kết tại Tokyo, Nhật Bản.

Những người chiến thắng nhận được 1.000.000JPY (gần 10.000USD), tự động đủ điều kiện cho HITCON CTF 2017 và 15.000 Zero Day Initiative (ZDI) điểm thưởng, cho phép các nhà nghiên cứu dễ bị tổn thương kiếm được nhiều phần thưởng hơn khi nộp cho chương trình ZDI.

Trend Micro có một số sáng kiến ​​toàn cầu hỗ trợ giáo dục và phát triển kỹ năng không gian mạng.

Điều này đã ảnh hưởng đến hơn 10.000 trường học và 1 triệu trẻ em, cha mẹ và giáo viên trên toàn thế giới để dạy an toàn trực tuyến từ khi còn trẻ và truyền cảm hứng cho các chuyên gia bảo mật trong tương lai để bắt đầu con đường sự nghiệp này.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%