Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Vị thế của Veeam với các nhà phân tích ngành hàng đầu

Aug 22, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Trong Q2’17, Veeam không chỉ đạt được lợi ích tài chính hiện tại mà còn củng cố vị thế của mình với các nhà phân tích ngành hàng đầu.

Nhưng nó cũng khẳng định lại vị thế của mình như là đối tác đi lạc của một số nhà cung cấp hàng đầu trong ngành để cung cấp Sự sẵn có trên toàn bộ Enterprise:

Được công bố tại VeeamON 2017, Hệ thống sẵn sàng mở rộng mới của Veeam ‘Always-On Cloud’ cung cấp một khuôn khổ API lưu trữ mới (Universal Storage API)

Bổ sung thêm IBM, Lenovo và INFINIDAT vào hệ sinh thái ngày càng phát triển của Veeam gồm các đối tác chiến lược bao gồm HPE, Cisco, NetApp, Dell EMC Và Exagrid. Những giải pháp kết hợp này cho phép người dùng tận dụng khả năng sáng tạo và mạnh mẽ 1 + 1 = 3 cải thiện đáng kể tính sẵn có của đám mây “Always-On” và giảm chi phí mà không ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất;

Veeam và Pure Storage đã hợp tác để tích hợp Veeam Backup & Replication với bộ lưu trữ của Pure và tăng tốc các nỗ lực tiếp cận chiến lược đối tác chiến lược.

Việc tích hợp này dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào đầu năm tới và sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng tận dụng ảnh chụp nhanh lưu trữ nhằm cải thiện đáng kể RPO và giảm thiểu tác động của cơ sở hạ tầng, mang lại lợi nhuận cao hơn cho đầu tư CNTT của họ;

Vị thế của Veeam với các nhà phân tích ngành hàng đầu

Veeam là nhà cung cấp giải pháp Premier Availability cho các môi trường ảo hóa Nutanix và sẽ hỗ trợ Nutanix AHV trong gói Veeam Availability Suite hàng đầu của mình.

Cho phép khách hàng Nutanix và Veeam được hưởng lợi từ giải pháp khả dụng của doanh nghiệp. Veeam cũng đã trở thành Đối tác Công nghệ Chiến lược trong Chương trình Đối tác Cấp cao Nutanix, cũng như một ứng dụng nổi bật trong Thị trường Nutanix mới;

Việc giới thiệu Veeam cho IBM Bluemix cung cấp cho khách hàng khả năng sao lưu và bảo vệ khối lượng công việc của họ chạy trên Bluemix.

Veeam Availability Suite cho cả VMware và Hyper-V cho phép các doanh nghiệp sử dụng Veeam để sao lưu khối lượng công việc của IBM Cloud, nhưng cũng thực hiện sao lưu và nhân rộng ngoại vi tới các trung tâm dữ liệu trên 50+ của IBM;

Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với N2WS, Veeam đã sẵn sàng cho AWS được công bố;

Giải pháp Sao lưu và Không có Agentless đầu tiên được xây dựng để bảo vệ và phục hồi các ứng dụng và dữ liệu của AWS, giúp các doanh nghiệp di chuyển và quản lý môi trường Multi-Cloud hoặc Hybrid Cloud một cách tin cậy.

Với hơn 2.800 nhân viên trên toàn thế giới, Veeam tiếp tục mở rộng đội ngũ điều hành của mình.

Các thành viên cao cấp mới của đội ngũ lãnh đạo của Veeam bao gồm Brian Bakstran làm Phó Giám đốc Tiếp thị Châu Mỹ, và James Mundle làm Phó Giám đốc Chương trình Kênh Toàn cầu. Bakstran gia nhập Veeam từ NetApp, nơi ông giữ nhiều vị trí cấp cao, bao gồm VP Americas Marketing, Giám đốc Tiếp thị, và gần đây nhất là VP Global Field và Channel Marketing. Mundle đã làm việc với Veeam trong hơn một năm qua Chiến lược và Hoạt động Kênh tại Bắc Mỹ.

Trước khi Veeam, Mundle là Phó Giám đốc Bán hàng Kênh Toàn cầu tại Seagate và đã trải qua 10 năm tại Hewlett Packard với vai trò lãnh đạo.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%