Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware AirWatch Managed Services Open

Jul 25, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware AirWatch Managed Services Open cơ hội doanh thu mới cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông toàn cầu.

VMware, Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới về cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh hoạt trong kinh doanh. Ngày 01/03/2017 thông báo các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) trên toàn thế giới có thể cung cấp VMware AirWatch® như một dịch vụ được quản lý thông qua dịch vụ cung cấp các dịch vụ quản lý mạng VMware vCloud® Air ™ (MSP).

Các CSP có thể ngay lập tức thúc đẩy các dịch vụ AirWatch do VMware tổ chức để cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng khác biệt có thể giúp mở ra các nguồn doanh thu mới trong khi giúp giải quyết những thách thức về di động cấp bách nhất của khách hàng doanh nghiệp.

Các tổ chức ngày nay đang tích cực theo đuổi các chiến lược di động để thúc đẩy sáng kiến kinh doanh. Nhiều người cho rằng CSP là một cố vấn đáng tin cậy liên quan đến các công nghệ cần thiết để đáp ứng thành công các mục tiêu về di động, đặc biệt khi CSP cung cấp cả thiết bị người dùng và các đường dây viễn thông kinh doanh.

Vì CNTT đã phát triển thoải mái với các dịch vụ đám mây và mô hình kinh doanh SaaS, và các chương trình di động đã trưởng thành và chuyển sang trạng thái ổn định, nhiều doanh nghiệp thấy cơ hội để thuê ngoài EMM cho một đối tác đáng tin cậy như là một dịch vụ được quản lý.

Sử dụng AirWatch trên gói sản phẩm VMware vCloud Air Network MSP cho phép CSP nắm bắt được cơ hội quản lý di động doanh nghiệp (EMM) được quản lý này. Đây là giải pháp chìa khóa trao tay cho ngành CSP cung cấp dịch vụ quản lý EMM mà không cần đầu tư vào cơ sở hạ tầng ứng dụng của họ hoặc chỉ đơn giản là lưu trữ giấy phép EMM của khách hàng trong trung tâm dữ liệu của họ.

VMware AirWatch Managed Services Open

CSP cung cấp các dịch vụ AirWatch tham gia chương trình MSP của Chương trình Không gian VFA cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay bao gồm:

  • AirWatch EMM: AirWatch cho phép quản lý các thiết bị BYO, và các thiết bị kinh doanh trực tuyến, bao gồm các máy tính Windows 10.
  • Phát triển và Cung cấp Dịch vụ: Mạng VCLoud cung cấp giảm giá theo CSPs dựa trên cam kết chi tiêu, hỗ trợ đối tác, khả năng kiểm tra, hỗ trợ tiếp thị, đào tạo và các lợi ích khác.
  • Khả năng hoạt động xuất sắc: CSP có thể hưởng lợi từ thanh toán tổng hợp, chi tiết bồi hoàn và hoạt động đơn giản.
  • Global Footprint: Các CSP có thể giúp khách hàng triển khai các dịch vụ một cách nhanh chóng và quy mô về mặt địa lý mà không cần phải đầu tư vào năng lực của trung tâm dữ liệu mới.
  • Giải pháp hoàn chỉnh: Các CSP có thể sử dụng Dịch vụ Di động AirWatch để tạo các dịch vụ được quản lý rộng hơn bao gồm giám sát thiết bị, hỗ trợ, quản lý tuân thủ, dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn và đào tạo giáo dục.

Sumit Dhawan – Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của Máy tính người dùng cuối VMware cho biết:

“Các doanh nghiệp muốn tập trung ít tài nguyên hơn vào các nhiệm vụ CNTT và nhiều hơn nữa trong hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ. AirWatch quản lý các dịch vụ thông qua mạng VCLoud Air Network MSP cung cấp giảm bớt chi phí và thời gian triển khai và quản lý môi trường dịch vụ được quản lý của bạn cho các dịch vụ quản lý di động, cho phép các đối tác của AirWatch tập trung vào việc tăng thêm giá trị cho khách hàng bằng cách thuê ngoài toàn bộ ứng dụng quản lý di động Ngăn xếp, giải phóng khách hàng để tập trung vào kinh doanh của họ trong khi nhận được sự hỗ trợ từ cố vấn tin cậy di động của họ”.

Thông tin tham khảo về VMware Cloud FoundationVMware NSX Network Virtualization và Security Platform

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%