Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

HARMAN và VMware hợp tác đẩy mạnh vào IoT

Jul 25, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Cổng và cảm biến của HARMAN, phân tích cạnh và công nghệ OTA kết hợp với quản lý hoạt động IT kết thúc của VMware và các giải pháp cạnh để cho phép IoT cấp doanh nghiệp đơn giản hóa, có thể mở rộng và an toàn.

HARMAN (NYSE: HAR), công ty công nghệ kết nối hàng đầu cho thị trường ô tô, người tiêu dùng và doanh nghiệp, và VMware (NYSE: VMW), một Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh hoạt trong kinh doanh, đã công bố một sự hợp tác nhằm cung cấp các giải pháp Internet (IoT) đơn giản và chuyên dụng cho khách hàng doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp, bán lẻ, quản lý tòa nhà, Bằng cách tích hợp danh mục các phần mềm cập nhật phần mềm OTA, các thiết bị cảm biến, gateway và phân tích qua không trung vào giải pháp IoT của VMware, sự hợp tác này sẽ giúp triển khai, bảo mật, quản lý và giám sát cơ sở hạ tầng IoT ở quy mô doanh nghiệp để đơn giản hóa việc sử dụng IoT cho ngành các trường hợp.

Internet of Things có mặt ở đây hôm nay và các công ty trên toàn cầu đã và đang đầu tư, và nhận thấy ROI từ IoT.

IDC dự đoán rằng chi tiêu thị trường Internet trên toàn thế giới sẽ tăng lên 1,29 nghìn tỷ USD vào năm 2020 với tốc độ tăng trưởng hàng năm (CAGR) 15,6% và các điểm cuối của IoT sẽ tăng từ 12,1 tỷ vào cuối năm 2015 lên hơn 30 tỷ vào năm 2020 (Doc # US42082716). Khi các công ty chạy đua để thực hiện chiến lược IoT, họ sẽ yêu cầu các giải pháp hoàn chỉnh tập trung vào các yêu cầu về phân đoạn thị trường cụ thể. CNTT và các nhóm hoạt động cũng sẽ phải đáp ứng các yêu cầu về quy mô và quản lý quy mô lớn để mang lại giá trị tối đa và trải nghiệm tốt nhất có thể.

Sự hợp tác mới giữa HARMAN và VMware sẽ giúp các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) thêm các dịch vụ mới và mở rộng dòng thu nhập nhằm nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng IoT và cung cấp các dịch vụ sáng tạo.

Các giải pháp cập nhật OTA của HARMAN kết hợp với nền tảng VMware vCloud® NFV ™ và giải pháp quản lý vận hành IoT đầu cuối được thiết kế để cung cấp một cơ sở hạ tầng mạng hoàn chỉnh và linh hoạt cho phép các nhà khai thác mở rộng dịch vụ sang các thị trường mới khi họ chuyển đổi các kiến trúc mạng theo hướng 5G. Giải pháp kết hợp sẽ cho phép CSP cung cấp và triển khai các dịch vụ sáng tạo như gọi khẩn cấp, truyền thông và hội nghị truyền hình và giải trí với chất lượng cao, tăng cường quản lý hoạt động đơn giản, kiểm soát chính sách và tự cung cấp.

HARMAN và VMware hợp tác đẩy mạnh vào IoT

Sanjay Dhawan – Chủ tịch HARMAN Connected cho biết:

“Khi ngành công nghiệp tăng nỗ lực thông qua IoT, sản phẩm này sẽ cho phép các doanh nghiệp trên tất cả các ngành dọc hưởng lợi từ các giải pháp đơn giản nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của họ lên một mức độ sáng tạo và tinh vi hơn. Dịch vụ. HARMAN và cung cấp dịch vụ IoT bổ sung của VMware sẽ thay đổi cảnh quan đối với các công ty công nghệ không truyền thống, cung cấp cho họ những cơ hội tăng trưởng mới sẽ tách họ ra khỏi đối thủ cạnh tranh của họ.”

Ngoài việc hỗ trợ các dịch vụ viễn thông mới và các doanh nghiệp ô tô, HARMAN và VMware cung cấp dịch vụ IoT kết hợp được thiết kế để giúp các thị trường theo chiều dọc tiếp theo đạt được các mục tiêu đổi mới nhanh hơn và hiệu quả hơn:

  • Bán lẻ – Hiểu hành vi của khách hàng trong cửa hàng, xác định hiệu quả của các hiển thị cửa hàng, tăng cường các lối đi trên sàn, kiếm tiền từ các vùng nóng bằng phiếu giảm giá cá nhân và tối ưu hóa khoảng không quảng cáo
  • Công nghiệp – cho phép tự động hóa nhà máy và quản lý, bao gồm bảo trì tiên đoán bằng phân tích cảm biến dao động
  • Tòa nhà thông minh – tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, sử dụng không gian, và phòng ở của phòng họp với ROI cao hơn và nâng cao tiện nghi thoải mái – đơn giản hóa việc cập nhật và giám sát các điểm cuối ô tô sử dụng Harman OTA và giải pháp nền tảng quản lý IoT của VMware

Mimi Spier – Phó chủ tịch kiêm trưởng bộ phận phát triển kinh doanh, chiến lược GTM và tiếp thị cho các doanh nghiệp, cho biết:

“Trong khi các doanh nghiệp muốn chấp nhận IoT vào các tổ chức và dịch vụ của họ, việc quản lý và bảo mật hiệu quả mà CNTT mang lại là cần thiết cho IoT tại VMware. “Thông qua sự cộng tác của chúng tôi với HARMAN, chúng tôi đang làm việc để thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ hoạt động (OT) và công nghệ thông tin (IT), giúp các công ty trong nhiều ngành công nghiệp tối đa hóa toàn bộ tiềm năng của IoT thông qua tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng CNTT của họ.”

HARMAN và VMware chứng minh giải pháp xe được kết nối

Tại Mobile World Congress tại HARMAN đứng K30, Hall 2, HARMAN, VMware và Athonet sẽ giới thiệu một kịch bản IoT xe kết nối trực tiếp. Các thành phần của Athlonet được kích hoạt bằng phần mềm “softwarized” được phân tách (Control / User Plane) và triển khai trong thời gian thực với VMware vCloud NFV ™ để cho phép các dịch vụ LTE hiệu suất cao được phân phối tới bảng điều khiển của một chiếc xe chạy video Khuôn khổ trung tâm giải trí. Điều này cho phép phá vỡ địa phương của video và các phương tiện truyền thông khác cho các yêu cầu tính toán tại chỗ và có thể mang lại độ trễ cực kỳ an toàn cao, yêu cầu cao bởi các ứng dụng băng thông rộng. Các giải pháp HARMAN IoT mang lại kết nối, nội dung kỹ thuật số, các dịch vụ khẩn cấp và kiểm soát chính sách cho chiếc xe được kết nối.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%