Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware gia nhập OPEN-O với tư cách là thành viên chính

Jul 17, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware gia nhập OPEN-O với tư cách là thành viên chính để nâng cao sự chấp nhận của ngành công nghiệp về việc dàn dựng dựa trên tiêu chuẩn mở cho các chức năng mạng Ảo hóa

Ngày 5/1/2017, VMware, Inc. (NYSE: VMW) thông báo công ty đã tham gia OPEN-O Project – một dự án mã nguồn mở được tổ chức bởi The Linux Foundation. Cho phép viễn thông hàng đầu, Các nhà cung cấp dịch vụ cáp và điện toán đám mây cho phép kết hợp các dịch vụ kết nối giữa các cơ sở hạ tầng ảo hóa mạng (NFV), cùng với các mạng được xác định bởi phần mềm (SDN) và các mạng kế thừa. Là một thành viên cao cấp, VMware sẽ tham gia vào cả ban quản trị, cùng với ban chỉ đạo kỹ thuật và tiếp thị để giúp thúc đẩy làn sóng đổi mới liên tục trong các dàn nhạc mở và dựa trên tiêu chuẩn.

Có hơn 400 CSPs và Telcos trên toàn cầu, nhiều trong số đó đang tìm cách thúc đẩy sự đổi mới và đưa ra các dịch vụ mới nhanh hơn, dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn.

CSP và Telcos đang tìm cách kết hợp mạng, đám mây, di động và kiến trúc CNTT thành một nền tảng hội tụ cho các dịch vụ và ứng dụng mạng với sự nhanh nhẹo và tính kinh tế chuẩn của ngành. OPEN-O cho phép các nhà khai thác cải thiện đáng kể sự nhanh nhẹn và tốc độ dịch vụ để tăng doanh thu, đồng thời giảm chi phí tổng thể cho lợi nhuận cao hơn. Một số nhà khai thác lớn nhất thế giới bao gồm China Mobile, China Telecom và Hong Kong Telecom (HKT) tham gia OPEN-O, tham gia cùng nhiều nhà đổi mới mạng mở bao gồm VMware.

VMware gia nhập OPEN-O với tư cách là thành viên chính

Ông Marc Cohn – Giám đốc điều hành, OPEN-O và phó chủ tịch, nói:

“Dự án OPEN-O là đại diện cho phong trào công nghiệp theo hướng áp dụng và triển khai sản xuất các dàn nhạc dựa trên tiêu chuẩn mở để cho phép các nhà khai thác tận dụng kiến trúc NFV và SDN. Chiến lược, Quỹ Linux. Các nhà khai thác tham gia OPEN-O có cơ sở thuê bao với hơn một tỷ người sử dụng điện thoại di động, dân cư và doanh nghiệp. Với sự bổ sung của các nhà cung cấp NFV hàng đầu như VMware, chúng tôi tin rằng OPEN-O sẽ thành công trong việc phân phối các thành phần trừu tượng cần thiết để cung cấp các dịch vụ phức tạp hơn SDN và NFV cũng như các mạng kế thừa.”

Gabriele Di Piazza – Phó chủ tịch phụ trách các giải pháp của Telco NFV Group tại VMware cho biết:

“Việc thực hiện NFV đòi hỏi một cơ sở hạ tầng NFV mạnh mẽ, và sự nhanh nhẹo được cung cấp bởi loại hình tổ chức NFV toàn diện và đám mây đa chức năng mà dự án OPEN-O hứa hẹn mang lại. “Khách hàng cuối cùng sẽ chọn con đường tốt nhất để giúp họ đạt được các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số của họ, và bằng cách gia nhập OPEN-O, VMware đang mở rộng vị thế của mình như là một công ty lớn trong việc xác định sự tiến hóa và thông qua NFV của Telcos và các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông.”

Thông tin tham khảo về VMware Cloud FoundationVMware NSX Network Virtualization và Security Platform

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%