Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Ngân hàng AL-MAWARID chuẩn hóa VMware Software-Defined Data Center

Jul 17, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware NSX cho phép ngân hàng có tính bảo mật, ứng dụng liên tục và tự động hoá CNTT để nắm bắt các cơ hội kinh doanh và giảm rủi ro; VMware vSphere with Operations Management sẽ cho phép Ngân hàng cải thiện hiệu suất, tính khả dụng và quy hoạch CNTT.

VMware, Inc. (NYSE: VMW), nhà tiên phong toàn cầu về cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh động trong kinh doanh.

Ngày 10/1/2017, thông báo rằng Ngân hàng AL-MAWARID đang triển khai ảo hóa mạng VMware NSX® tới Tăng tính an toàn và ứng dụng liên tục, đẩy mạnh đổi mới sản phẩm thông qua tự động hóa CNTT, và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ quy định nghiêm ngặt.

Ngân hàng AL-MAWARID là một ngân hàng Lebanon đang phát triển nhanh, đầu tư vào các công nghệ mới nhất để vượt qua cuộc cạnh tranh – ví dụ như, nó là ngân hàng đầu tiên đưa Liban vào dịch vụ ngân hàng di động. Ngân hàng đã thông qua việc ảo hóa hơn 5 năm trước – ngoại trừ hệ thống ngân hàng lõi máy tính trên nền tảng chính – ngân hàng cho biết tất cả các hệ thống của họ chạy trên VMware, bao gồm máy tính để bàn ảo VMware Horizon qua mạng các chi nhánh.

AL-MAWARID Bank đã chọn nền tảng ảo hóa mạng VMware NSX cho các khả năng phân đoạn duy nhất của nó, cung cấp bảo mật nâng cao bên trong mạng trung tâm dữ liệu của nó.

Tường lửa phân tán và các chính sách bảo mật tự động sẽ tăng cường bảo vệ dữ liệu và hỗ trợ tuân thủ khuôn khổ pháp lý nghiêm ngặt của ngành ngân hàng Lebanon cũng như các luật quốc tế như Đạo luật Tuân thủ Thuế Tài khoản Ngoại hối (FATCA).

Ngân hàng AL-MAWARID chuẩn hóa VMware Software-Defined Data Center

Với VMware NSX, ngân hàng sẽ triển khai các điều khiển bảo mật trên mạng của mình với một phần nhỏ của chi phí cần thiết bằng cách sử dụng một phương pháp tiếp cận phần cứng.

VMware NSX sẽ cải thiện khả năng liên tục của ứng dụng ngân hàng khi mạng trung tâm dữ liệu ảo hóa sẽ mở rộng đến khu vực khôi phục thảm họa tích cực của ngân hàng và cung cấp cho ngân hàng quyền tự do di chuyển dữ liệu và ứng dụng qua đám mây riêng.

Với những điều kiện chính trị và xã hội nhạy cảm trong khu vực, kế hoạch khôi phục thảm họa có tầm quan trọng đặc biệt.

Sử dụng VMware Site Recovery Manager ™, ngân hàng sẽ chạy thử nghiệm không gây gián đoạn để giúp tính khả thi và tuân thủ phục hồi thảm họa của CNTT. Ngân hàng cũng dự đoán việc cung cấp nhanh các dịch vụ CNTT như là kết quả của khả năng tự động hóa CNTT tiên tiến của NSX. Điều này sẽ giúp ngân hàng mang những sáng kiến sản phẩm và dịch vụ ra thị trường nhanh hơn.

Ghassan Jumblat – Giám đốc IT tại Ngân hàng AL-MAWARID cho biết:

“Việc giới thiệu phân đoạn vi mô với VMware NSX tới ngân hàng của chúng tôi là chuyển đổi, thay đổi cách tiếp cận của chúng tôi đối với an ninh cũng như cách chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về quy định và tuân thủ. Hãy giúp chúng tôi duy trì đà tăng trưởng của mình bằng cách tận dụng chiến lược sử dụng công nghệ để vượt qua cuộc cạnh tranh.”

Ngân hàng cũng đang triển khai VMware vSphere® With Operations Management ™ để cải thiện hiệu suất và tính khả dụng. VMware vSphere with Operations Management sẽ cung cấp cho Ngân hàng AL-MAWARID với một chế độ xem quản lý thống nhất duy nhất cho phép giải quyết vấn đề nhanh hơn để giảm thời gian chết của IT.

Bằng cách triển khai VMware vSphere with Operations Management, Ngân hàng AL-MAWARID có thể đạt được những cải tiến đáng kể về tỷ lệ sử dụng, xác định các nguồn lực chưa sử dụng và khai thác chúng khi cần. Với VMware vSphere with Operations Management, IT sẽ có được khả năng hiển thị rõ ràng về dung lượng cùng với khả năng dự báo nhu cầu bổ sung nguồn lực CNTT theo thời gian.

Jumblat nói thêm:

“VMware vSphere với Operations Management là công cụ cần thiết cho thời đại kế tiếp trong thiết kế đám mây.Nó giúp lập kế hoạch năng suất, tối ưu hóa, theo dõi và phân tích dễ dàng và tự động. Ngoài ra còn có ít tỷ lệ lỗi hơn và ít thời gian dành cho các tác vụ phức tạp hơn.”

Thông tin tham khảo về VMware Cloud FoundationVMware NSX Network Virtualization và Security Platform

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%