Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware giới thiệu giải pháp quản lý IoT

Aug 4, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Từ Edge tới Core to Cloud, VMware Pulse IoT Center sẽ giúp khách hàng quản lý mọi thứ ‘dễ dàng như một’

VMware, Inc. (NYSE: VMW) hôm nay công bố VMware Pulse IoT Center, một giải pháp quản lý cơ sở hạ tầng mạng Internet (IoT) cấp độ an toàn, doanh nghiệp cấp cao Điều này sẽ cho phép các nhóm công nghệ công nghệ thông tin (IT) và công nghệ hoạt động (OT) kiểm soát hoàn toàn cơ sở hạ tầng IoT của họ. Giải pháp đầu tiên trong một loạt các sản phẩm VMware IoT mới, VMware Pulse ™ IoT Center ™ sẽ giúp khách hàng quản lý, vận hành, quy mô và bảo vệ dự án IoT hiệu quả hơn từ mép sang đám mây.

Gartner ước tính rằng đến năm 2020, 90% các dự án IoT sẽ sử dụng một số dạng cổng IoT. Theo IDC, cơ sở hạ tầng IoT được cài đặt trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ tăng từ 12,1 tỷ vào cuối năm 2015 lên hơn 30 tỷ vào năm 2020. Khi IoT trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp, các tổ chức cần cách tiếp cận đơn giản để quản lý, giám sát và bảo mật cơ sở hạ tầng và dữ liệu của họ.

Mimi Spier – Phó chủ tịch của IoT, VMware cho biết:

“Khi các doanh nghiệp chuyển đổi sang các doanh nghiệp số, điều này tạo cơ hội cho các nhóm CNTT và OT hợp tác khi họ nắm lấy IoT để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ, đồng thời tạo ra các hình thức doanh thu mới. Chúng tôi đang tận dụng chuyên môn và sự thành công đã được chứng minh của chúng tôi trong doanh nghiệp và áp dụng nó vào cơ sở hạ tầng IoT và trên tất cả mọi thứ. Trung tâm VMware Pulse IoT sẽ cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát đội ngũ IT và OT trong các trường hợp sử dụng IoT của họ, đồng thời mang lại sự an tâm với khả năng bảo mật trong chuỗi giá trị IoT.”

Xây dựng giải pháp IoT mới dựa trên các sản phẩm doanh nghiệp được chứng minh

Khách hàng đầu tư vào IoT phải đối mặt với những thách thức đáng kể khi họ chuyển từ Proof of Concept sang sản xuất. Họ đang tìm kiếm một cách đơn giản để theo dõi, hình dung, theo dõi và bảo vệ hàng trăm nghìn loại hệ thống cạnh nhau và các thiết bị được kết nối trong các trường hợp sử dụng IoT của họ. VMware Pulse IoT Center sẽ đơn giản hóa sự phức tạp của việc quản lý cơ sở hạ tầng IoT của khách hàng và các loại hình đa dạng của họ dễ dàng như một. Nó sẽ giúp nâng cao độ tin cậy của cơ sở hạ tầng bằng cách cung cấp khả năng hiển thị chính xác và thời gian thực về sức khoẻ của hệ thống để khách hàng có thể chủ động giải quyết các dị thường trước khi chúng phát sinh.

VMware giới thiệu giải pháp quản lý IoT

VMware Pulse IoT Center sẽ giúp đẩy nhanh ROI bằng cách tinh giản các dự án IoT được triển khai và mở rộng như thế nào. Ngoài ra, nó sẽ cho phép bảo mật trên mọi thứ, cạnh, mạng và các ứng dụng để bảo vệ cơ sở hạ tầng và truy cập dữ liệu của IoT.

Giải pháp mới này, tập trung nhiều vào IoT của doanh nghiệp, thúc đẩy các công nghệ đã được chứng minh từ VMware AirWatch® cho quản lý thiết bị và VMware vRealize® Operations ™ để theo dõi cơ sở hạ tầng và khắc phục sự cố. Nó đã được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể, phức tạp của IoT cho cả hai đội CNTT và OT, trong khi hỗ trợ một loạt các hệ thống cạnh và các thiết bị kết nối của họ. VMware Pulse IoT Center, sẽ có mặt trên thị trường như một giải pháp đơn giản để triển khai và cung cấp dịch vụ, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm riêng với khách hàng trong các ngành công nghiệp ô tô, giải trí, ngân hàng bán lẻ, chăm sóc sức khoẻ và sản xuất.

Với VMware Pulse IoT Center, khách hàng sẽ có thể:

Quản lý rộng hơn: Đơn giản hóa sự phức tạp của việc quản lý các ‘sự kiện được kết nối’ bao gồm:

Dễ dàng quản lý, giám sát và bảo vệ các hệ thống cạnh IoT đa dạng, các thiết bị kết nối và ứng dụng từ một bảng điều khiển. Tương tác giữa các hệ thống cạnh không đồng nhất và các thiết bị kết nối với các phần cứng, hệ điều hành và giao thức truyền thông khác nhau. Xác định và theo dõi điều gì, ở đâu và khi nào mọi thứ được cập nhật qua không khí (OTA) hoặc thay đổi – với một động cơ quy tắc phức tạp và linh hoạt.

Vận hành thông minh hơn: Tiếp cận khả năng hiển thị chính xác và thời gian thực về sức khoẻ của ‘điều’ và khả năng hành động bất thường trước khi phát sinh bao gồm:

Phân tích cơ sở hạ tầng thời gian thực và theo dõi thời gian thực; Khả năng hình dung tất cả các hệ thống cạnh, thiết bị được kết nối và các mối quan hệ của chúng (tức là trạng thái, vị trí, phụ thuộc) IoT sử dụng nhóm trường hợp; Và, Xác định KPIs / các biện pháp, cảnh báo và hành động.

Bảo vệ tốt hơn: Bảo đảm cơ sở hạ tầng IoT trên mọi thứ, cạnh, mạng và ứng dụng, bao gồm khả năng:

Giảm thiểu dữ liệu bị lộ ra bằng cách tạo một đường hầm từ điểm dữ liệu tới ứng dụng bằng cách sử dụng VMware NSX như một trình bổ sung; Doanh nghiệp lau dữ liệu từ các thiết bị bất cứ lúc nào nếu chúng được tiếp xúc với các mối đe dọa an ninh; Và, Duy trì cập nhật firmware và các bản vá lỗi bảo mật và nâng cấp phần mềm OTA thông qua một công cụ chính sách tích hợp.

Đổi mới nhanh hơn: Sắp xếp và tăng tốc cách triển khai và thu nhỏ tính năng IoT để:

Đơn giản hóa việc triển khai một trường hợp sử dụng IoT với một công cụ quản lý cho tất cả các thiết bị; Tốc độ thời gian để giá trị với một cách đơn giản để các thiết bị trên tàu và cập nhật chúng theo thời gian; Và, Cung cấp thông tin đúng cách đúng cách vào đúng thời điểm – từ cạnh sang đám mây với quản lý vòng đời phần mềm.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%