Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tích hợp VMware với Dell EMC để tăng tốc đội hình Lao động

Aug 4, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Kết hợp các giải pháp máy tính người dùng hàng đầu của VMware End-User và quản lý khách hàng của Dell và các giải pháp cơ sở hạ tầng VDI giúp quản lý và giảm chi phí.

VMware, Inc. (NYSE: VMW), một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh hoạt trong kinh doanh. Hôm nay đã giới thiệu các công nghệ mới tích hợp với Dell để tăng cường VMWare Giải pháp Máy tính Người dùng Cuối để giúp khách hàng nhận ra những lợi ích của việc chuyển đổi nơi làm việc thông qua các công nghệ di động, máy tính để bàn và đám mây. Việc tích hợp các giải pháp hàng đầu trong ngành, các tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp với các trường hợp sử dụng khác nhau sẽ có thể thúc đẩy cơ sở hạ tầng hội tụ để tối ưu hóa khối lượng công việc ứng dụng và máy tính để bàn tích hợp, sử dụng quản lý điểm cuối thống nhất để quản lý và giảm đáng kể chi phí.

Tích hợp giữa VMware AirWatch® và Dell Client Command Suite sẽ mở rộng khả năng quản lý từ xa cho các thuộc tính hệ thống phần cứng của Dell để tăng cường Quản lý Điểm kết hợp Cuối cùng của AirWatch (UEM).

Ngoài ra, tại Dell EMC World, Dell đã công bố giải pháp hoàn thiện của Dell EMC VDI, cung cấp một giải pháp ảo hóa desktop và ứng dụng hoàn chỉnh được cung cấp bởi VMware Horizon® với cơ sở hạ tầng được tối ưu hóa, phần mềm tích hợp, khách hàng Dell Wyse tùy chọn và giá cả hàng đầu.

Các giải pháp tích hợp này thể hiện những lợi ích của Dell Technologies, một nhóm các doanh nghiệp độc nhất cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho các tổ chức để xây dựng tương lai kỹ thuật số, biến đổi CNTT và bảo vệ thông tin tài sản quan trọng nhất.

Tích hợp VMware với Dell EMC để tăng tốc đội hình Lao động

Ông Sumit Dhawan – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc, End-User Computing, VMware, nói:

“VMware và Dell cùng với nhau đang mang lại những lợi ích kinh doanh mạnh mẽ, có thể giảm chi phí và thời gian để máy tính để bàn có thể có tác động thực sự đến lợi ích cốt lõi của các tổ chức, cũng như cho các chuyên gia CNTT. Tích hợp các giải pháp hàng đầu trong ngành từ cả hai công ty cho thấy chúng tôi đã cùng nhau và có vị thế vững chắc hơn để giúp các doanh nghiệp thất vọng với gánh nặng quản lý hợp đồng nhiều nhà cung cấp, thỏa thuận mức dịch vụ, bảng điều khiển quản lý giải pháp và tất cả mọi thứ trong số đó tăng tổng chi phí Quyền sở hữu “.

Steve Lalla – Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc, các sản phẩm và giải pháp cho khách hàng thương mại của Dell, nói:

“Các tổ chức đang tìm kiếm các giải pháp sẽ giúp họ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi nhân sự của họ đồng thời kiểm soát chi phí và sự phức tạp. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với VMware, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tích hợp từ điểm cuối đến trung tâm dữ liệu và phần mềm cần thiết cung cấp giá trị lớn hơn cho các tổ chức hơn bao giờ hết”.

Tăng cường Quản lý Điểm kết hợp VMware AirWatch Unified

VMware AirWatch tích hợp với Dell Client Command Suite – các công cụ quản lý hệ thống máy khách cho các máy trạm khách hàng của Dell – để mở rộng khả năng quản lý cho các thuộc tính hệ thống quan trọng. Với sự tích hợp này, các quản trị viên CNTT có thể truy vấn và lấy các thuộc tính hệ thống quan trọng, cấu hình các thiết lập hệ thống đầu vào / đầu ra cơ bản (BIOS) và thực hiện các hành động khắc phục từ cùng một giao diện điều khiển AirWatch được sử dụng để quản lý tất cả các chính sách Windows, ứng dụng và các điểm cuối trong một tổ chức .

Với khả năng truy vấn và báo cáo các thuộc tính hệ thống then chốt – bao gồm thông tin về thẻ dịch vụ, phiên bản BIOS và tình trạng pin – CNTT có thể chủ động quản lý các máy tính thương mại của Dell trực tiếp với AirWatch, giảm thiểu người dùng trung tâm thành phố và đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh.

Sự tích hợp này giúp cho CNTT đánh giá sự an toàn của BIOS và thực hiện các hành động khắc phục và cải tiến sự liên kết với các yêu cầu tuân thủ. CNTT có thể định cấu hình từ xa các mật khẩu BIOS, cho phép sử dụng Trusted Platform Module (TPM) và thực hiện các hành động khắc phục trên các thiết bị không tuân thủ từ một bảng điều khiển quản trị viên AirWatch. Đây là một ví dụ khác về cách AirWatch đã phát triển từ giải pháp quản lý lưu động doanh nghiệp (EMM) cho giải pháp quản lý điểm đầu cuối thống nhất (UEM).

Giải pháp VDI hoàn chỉnh End-to-End, nhanh và đơn giản

Việc triển khai các giải pháp ảo hóa của khách hàng có thể tốn kém, không chắc chắn và khó xác định chi phí thực sự thu được. Các giải pháp hoàn thiện của Dell EMC VDI cung cấp giải pháp ảo hóa máy tính để bàn và ứng dụng đầu cuối hoàn chỉnh nhanh chóng triển khai và quản lý đơn giản. VDI Complete bao gồm dòng sản phẩm Thiết bị HCI của VxRail Appliance được tích hợp đầy đủ, các thiết bị HCI đã được kiểm tra trước và cung cấp các thiết bị HCI duy nhất của ngành công nghiệp do VMware vSAN ™ cung cấp và được phối hợp với VMware. Khách hàng có thể tận dụng một giải pháp đơn đã sẵn sàng triển khai với tất cả các thành phần cần thiết cần thiết để cung cấp máy tính để bàn và ứng dụng ảo theo nửa bước và thời gian so với triển khai các giải pháp riêng.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%