Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware giúp khách hàng tối đa hoá đầu tư vào đám mây (Phần 1)

Aug 8, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware giúp khách hàng tối đa hoá đầu tư vào đám mây với  New vRealize Cloud Management Platform

Các hoạt động mới của VMware vRealize 6.6 giới thiệu việc cân bằng khối lượng công việc tự động để chủ động tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng và cơ sở hạ tầng; Quản lý hoạt động bản địa mới cho các giải pháp cơ sở hạ tầng siêu kết nối Được hỗ trợ bởi VMware vSAN; VMware vRealize Automation 7.3 mới Cho phép DevOps-Ready IT với các cải tiến cho các giải pháp Quản lý Cấu hình; Tăng cường tích hợp với VMware NSX cho các hoạt động trong ngày và cải tiến hỗ trợ cho Microsoft Azure.

VMware đã đưa ra các cập nhật lớn trên nền tảng quản lý đám mây VMware vRealize® để cải thiện trung tâm dữ liệu được xác định bởi phần mềm (SDDC) và các hoạt động của đám mây và Tăng tốc ứng dụng và cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng qua các đám mây lai.

Các phiên bản mới bao gồm VMware vRealize Operations ™ 6.6, VMware vRealize Automation ™ 7.3, vRealize Business cho Cloud ™ 7.3, vRealize Log Insight ™ 4.5 và vRealize Network Insight ™ 3.4, kết hợp để cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp những hoạt động thông minh và tính năng tự động hóa Dễ dàng đứng lên và vận hành một đám mây dựa trên VMware. Ngoài ra, VMware đang giới thiệu sự hỗ trợ tăng lên cho các giải pháp quản lý container và quản lý cấu hình nhằm giảm bớt các ứng dụng di chuyển từ thử nghiệm dev sang sản xuất.

VMware vRealize Suite cho phép khách hàng quản lý và cung cấp dịch vụ quy mô, mạng, lưu trữ và ứng dụng qua các môi trường đám mây lai.

Khả năng quản lý toàn diện của nền tảng cho SDDC và trên nhiều đám mây giúp khách hàng giải quyết ba trường hợp sử dụng phổ biến – hoạt động thông minh, tự động hóa CNTT và công nghệ CNTT sẵn sàng cho DevOps – dựa trên hàng ngàn cuộc hẹn của khách hàng.

VMware giúp khách hàng tối đa hoá đầu tư vào đám mây

Ajay Singh – Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Quản lý Đám mây, VMware cho biết:

“VMware cam kết hỗ trợ các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng bằng cách giúp họ hiện đại hóa trung tâm dữ liệu cũng như tích hợp các đám mây công cộng của họ. Những cập nhật mới nhất cho nền tảng vRealize của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tận dụng tối đa các khoản đầu tư vào đám mây lai của họ ngày hôm nay và đặt chúng vào con đường để quản lý các ứng dụng và cơ sở hạ tầng qua đám mây bất kể nơi công việc đang chạy.”

Lập kế hoạch, Quản lý và Quy mô SDDC và Môi trường Đa đám mây với Hoạt động Thông minh

Các hoạt động thông minh giúp các doanh nghiệp lập kế hoạch, quản lý và mở rộng các SDDC và triển khai đa đám mây với sự quản lý các hoạt động giải quyết các vấn đề về mọi thứ từ các ứng dụng đến cơ sở hạ tầng. Tính năng vRealize mới dành cho trường hợp sử dụng này bao gồm:

  • Tự động hóa, công việc tích cực: vRealize Operations 6.6 bổ sung thêm thông tin cho các quyết định về vị trí làm việc để tự động cân bằng khối lượng công việc trên các nhóm và kho dữ liệu dựa trên các yêu cầu kinh doanh, bao gồm khả năng sắp xếp lại cân bằng trong một cửa sổ bảo trì tiện lợi. Phiên bản này cũng sẽ có tính năng tiên đoán phân phối Resource Scheduler (pDRS) kết hợp các phân tích từ vRealize Operations với VMware vSphere® DRS để dự đoán dị thường và hành động trước khi xảy ra tranh chấp.
  • VMware vSAN ™ Operations Management: vRealize Operations 6.6 sẽ cung cấp quản lý và giám sát vSAN – không cần phải tải và cài đặt một gói quản lý riêng. Khả năng bao gồm năng lực và thời gian còn lại, tiết kiệm chi phí, và cơ hội khôi phục các giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ siêu nhanh (hyper-converged infrastructure – HCI) được cung cấp bởi vSAN. Ngoài ra, phiên bản mới cũng sẽ cho phép quản lý tập trung các môi trường cluster vSAN đa vùng và mở rộng với các sự cố xử lý tiên tiến, chủ động cảnh báo và khả năng hiển thị từ VM sang đĩa.
  • Thông tin chi tiết về hoạt động và thương mại: Bản phát hành mới sẽ mang lại cho vRealize Business for Cloud 7.3 một tab trong vRealize Operations 6.6 cho những hiểu biết sâu sắc mới cho thấy mức độ sử dụng năng lực sẽ thúc đẩy hiệu quả chi phí bằng cách kết hợp các chỉ số hoạt động và chi phí. Doanh nghiệp mới vRealize cho Cloud 7.3 sẽ nâng cao hiểu biết về chi phí hoàn chỉnh của AWS và Microsoft Azure cùng với chi phí đám mây dựa trên VMware.
  • Quản lý Mạng và An ninh qua đám mây: vRealize Network Insight 3,4 sẽ giới thiệu sự hỗ trợ cho mạng và bảo mật của Amazon Web Services (AWS) để giúp người sử dụng có thể lập kế hoạch an toàn bằng AWS Virtual Private Cloud và các thẻ AWS. Khách hàng sẽ có thể thêm các máy ảo AWS EC2 vào các ứng dụng do người dùng xác định để lập kế hoạch phân đoạn vi mô và khắc phục sự cố lưu lượng truy cập trong AWS.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%