Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware giúp khách hàng tối đa hoá đầu tư vào đám mây (Phần 2)

Aug 8, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Tự động hóa CNTT để cung cấp thời gian nhanh hơn để thực hiện và giảm TCO của khách hàng

Trường hợp sử dụng CNTT tự động giúp các tổ chức IT tăng tốc độ cung cấp dịch vụ bằng cách cung cấp cho họ khả năng tự động hoá hoàn toàn các quy trình CNTT cốt lõi.

Các tính năng mới bao gồm:

  • Các hoạt động của VMware NSX: vRealize Automation 7.3 bổ sung thêm sự hỗ trợ cho các hoạt động liên quan đến NSX bao gồm thiết lập các điều khiển tiên tiến NSX để cân bằng tải, mạng và các chức năng bảo mật cho các hoạt động Ngày 1 và Ngày 2.
  • Vị trí công việc tự động, tích cực: vRealize Automation 7.3 cải thiện đáng kể khả năng quyết định vị trí khi xem xét nơi cung cấp máy ảo mới được yêu cầu. Người dùng bây giờ có tùy chọn để thiết lập một chính sách vị trí trong vRealize Operations và có vRealize Automation sử dụng nó.

Tăng tốc ứng dụng với DevOps Ready IT

Trường hợp sử dụng CNTT dành cho nhà phát triển đã sẵn sàng giúp các đội CNTT đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển, những người muốn sử dụng các công cụ mà họ lựa chọn nhưng vẫn cho phép CNTT di chuyển ứng dụng từ máy tính xách tay vào sản xuất. Các tính năng mới bao gồm:

  • Các tính năng quản lý vùng chứa: vRealize Automation 7.3 giờ đây có tính năng Admiral ™ 1.1, cổng quản lý container có khả năng mở rộng và nhẹ. Hỗ trợ cho Admiral 1.1 cho phép người dùng quản lý các trường hợp Virtual Container Host được tạo ra bởi VMware vSphere Integrated Containers cũng như các máy chủ Docker. Bản phát hành mới cũng cung cấp hỗ trợ cho các ổ Docker cho phép người dùng tạo và đính kèm khối lượng vào các thùng chứa.
  • Sử dụng các giải pháp quản lý cấu hình: vRealize Automation 7.3 giới thiệu một khuôn khổ mới để cho phép các công cụ quản lý cấu hình như những công dân hạng nhất với Puppet là đối tác hệ sinh thái đầu tiên. Giờ đây, khách hàng có thể triển khai, cấu hình và quản lý hệ điều hành, middleware và các ứng dụng sẵn sàng sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ blueprinting, dịch vụ dàn xếp và quản trị công việc của vRealize Automation cùng với các tính năng được cung cấp bởi các công cụ quản lý cấu hình
  • Các bản vá lỗi Các cải tiến: vRealize Automation 7.3 cải thiện đáng kể việc tái sử dụng các bản vẽ thiết kế và làm giảm TCO của khách hàng thông qua việc giới thiệu các bản thiết kế tham số. Các nhà thiết kế dịch vụ sẽ có thể trực tiếp xác định “kích cỡ” (nghĩa là nhỏ, trung bình, lớn) cho các tài nguyên cụ thể vào các bản thiết kế và dễ dàng điều chỉnh các dịch vụ theo nhu cầu cá nhân của họ thông qua các thông số “kích cỡ”.
  • Tích hợp đám mây công cộng của Microsoft Azure: vRealize Automation 7.3 tăng cường hỗ trợ cho Microsoft Azure bằng cách cho phép triển khai và quản lý các ứng dụng và các dịch vụ trung gian.

VMware giúp khách hàng tối đa hoá đầu tư vào đám mây

Là kiến ​​trúc đám mây hoàn chỉnh nhất và có khả năng nhất thế giới, VMware Cross-Cloud Architecture ™ cho phép triển khai các mô hình, chính sách bảo mật, khả năng hiển thị và quản trị cho tất cả các ứng dụng chạy trên và ngoài văn phòng, bất kể nền tảng phần cứng.

Kiến trúc Cross-Cloud dựa trên khả năng của đám mây riêng và lai tạo hàng đầu bằng cách cung cấp cho khách hàng sự tự do sáng tạo trong nhiều đám mây và được phân phối qua VMware Cloud Foundation ™, VMware Cross-Cloud Services ™ và nền tảng quản lý đám mây VMware vRealize.

Chris Smallwood – Phó chủ tịch phụ trách CNTT của IQMS, nói:

“Việc áp dụng các phương pháp phát triển nhanh và vRealize Automation là một quyết định kinh doanh chiến lược để giúp chúng tôi giành được lợi thế cạnh tranh trong thị trường ERP sản xuất. “Chúng tôi đã đẩy nhanh các chu kỳ phát triển sản phẩm của mình, và mong muốn các tính năng đám mây mới và liên quan đến điện toán đám mây của vRealize Automation 7.3 để giúp CNTT của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của nhóm phát triển của chúng tôi và cuối cùng là khách hàng của chúng tôi.”

David Wyatt – Kiến ​​trúc sư cơ sở hạ tầng, Tatts Group cho biết:

“vRealize Operations Manager là một công cụ mạnh mẽ cung cấp khả năng hiển thị và năng suất của bất động sản ảo của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn nâng cấp lên vRealize Operations 6.6 trong đó việc truy cập sớm đã cho thấy một giao diện người dùng tinh tế hơn và Bổ sung các tính năng báo cáo”.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%