Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

VMware hợp tác với SAP để tăng tốc các sáng kiến IoT của doanh nghiệp

Nov 10, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware, Inc. (NYSE: VMW) vừa công bố hợp tác với SAP, nhằm tạo ra một giải pháp tích hợp Internet tích hợp (IoT) hỗ trợ thực hiện và quản lý.

Các trường hợp sử dụng IoT trên các thiết bị, hạ tầng, cạnh, đám mây và các miền ứng dụng. Mục đích là để cho phép triển khai nhanh, khả năng mở rộng và thực hiện đúng tiến độ các dự án IoT.

Trong một nghiên cứu năm 2016 được thực hiện bởi IDG Research Services trên IoT, 47% các công ty coi chuyên môn công nghệ là một nhân tố quan trọng khi lựa chọn một nhà cung cấp IoT.

Điều này đặc biệt quan trọng bởi vì các doanh nghiệp dành nhiều thời gian trong việc lựa chọn và tích hợp các nhà cung cấp trong khi thực hiện các trường hợp sử dụng IoT.

Cộng tác trên kiến ​​trúc Enterprise IoT-Ready

Kiến trúc sẵn sàng cho doanh nghiệp IoT bao gồm một mặt phẳng cơ sở hạ tầng và mặt phẳng ứng dụng. Lớp cơ sở hạ tầng này đề cập đến cơ sở hạ tầng của IoT cùng với khả năng quản lý và bảo mật nó, trong khi máy bay ứng dụng phân tích dữ liệu sâu rộng từ những vấn đề kết nối để thúc đẩy các quyết định và quy trình kinh doanh.

VMware là công ty hàng đầu về cơ sở hạ tầng và phần mềm quản lý thiết bị. Với gói giải pháp VMware Pulse ™ IoT.

VMware sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một máy bay cơ sở hạ tầng thống nhất cho tất cả các dự án IoT của họ và giải pháp quản lý để đảm bảo an toàn trên máy bay, cấu hình và giám sát mọi thứ trên cơ sở liên tục cùng với hỗ trợ các khả năng tại chỗ. Công nghệ VMware Pulse IoT Center ™ vừa được công bố sẽ giúp đơn giản hóa sự phức tạp của IoT bằng cách quản lý tất cả mọi thứ, cải thiện độ tin cậy và bảo mật của cơ sở hạ tầng IoT thông qua khả năng hiển thị chính xác và thời gian thực về sức khoẻ của điều đó và giúp đẩy nhanh ROI của IoT sử dụng các trường hợp bằng cách tinh giản các dự án IOT được triển khai và mở rộng như thế nào. Trung tâm VMware Pulse IoT dự kiến ​​sẽ có mặt trên lịch năm 2017.

SAP là một nhà lãnh đạo được công nhận trong các ứng dụng và phân tích doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Các giải pháp SAP Leonardo IoT được xây dựng trên Nền tảng SAP Cloud nhanh nhẹn và sáng tạo và kết nối mọi người, quy trình và sự việc. SAP Leonardo là một hệ thống cải tiến kỹ thuật số giúp các công ty chuyển đổi các hệ thống quản lý luồng công việc hoặc quy trình vào các hệ thống thông minh bằng cách tích hợp các công nghệ như IoT, trí tuệ nhân tạo, học máy và phân tích để thu hẹp khoảng cách giữa các hoạt động và công nghệ thông tin.

Thông qua hợp tác và thử nghiệm, VMware và SAP có kế hoạch cung cấp cho khách hàng:

  • Doanh nghiệp công nghệ thông tin được chấp thuận – Cả VMware và SAP đều là các thương hiệu đáng tin cậy và có hiểu biết làm thế nào để giúp các tổ chức nhận ra lợi ích thực từ công nghệ IoT.
  • Tích hợp OT-IT – SAP cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực bằng cách hội tụ dữ liệu thiết bị theo chuỗi thời gian với dữ liệu giao dịch kinh doanh, trong khi VMware sẽ cho phép CNTT có khả năng hiển thị và kiểm soát trường hợp sử dụng IoT từ quan điểm hoạt động cơ sở hạ tầng.
  • Phân tích toàn diện – Với việc truy cập vào cả phân tích hoạt động và kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ có thể khai thác tốt hơn sự giàu có của thông tin được khai quật từ các triển khai IoT của họ cũng như xem và theo dõi sức khoẻ của cơ sở hạ tầng IoT.
  • Thời gian để giá trị gia tăng nhanh hơn Cả hai công ty đều đang hợp tác để phát triển một giải pháp được tích hợp sẵn, trước khi thử nghiệm nhằm triển khai nhanh chóng đồng thời cung cấp các tính năng bảo mật và quản lý cần thiết cho kiến ​​trúc IoT qua các cổng, các trung tâm dữ liệu và đám mây để giúp tăng thời gian lên giá trị.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%