Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware là nhà lãnh đạo trong Quadrant Magic Gartner

Aug 9, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMWare AirWatch có vị trí cao nhất trong khả năng thực thi, cao nhất trong sự hoàn thiện của tầm nhìn

VMware, Inc. (NYSE: VMW), nhà tiên phong toàn cầu về cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính di động trong kinh doanh, hôm nay thông báo nó đã được đặt tên là một Nhà lãnh đạo trong năm 1967 Gartner Magic Quadrant Enterprise Mobility Management (EMM) cho năm thứ bảy liên tiếp. VMware AirWatch® có khả năng thực hiện tốt nhất trong năm thứ năm liên tiếp và là mục tiêu xa nhất trong tầm nhìn năm thứ hai liên tiếp. Đây là lần thứ hai trong lịch sử Magic Quadrant của Gartner cho EMM mà AirWatch đã đặt trên cả hai trục.

Ông Sumit Dhawan – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của End-User Computing, VMware:

“Hệ thống EMM đã thay đổi đáng kể trong vòng 7 năm qua và chúng tôi đã duy trì tốc độ đổi mới nhanh chóng để giúp khách hàng chuẩn bị cho sự chuyển đổi kỹ thuật số tiếp theo. Sử dụng AirWatch EMM hàng đầu trong ngành như là nền tảng cho VMware Workspace ONE ™ – nền tảng để cung cấp một không gian làm việc kỹ thuật số an toàn – khách hàng có thể chuyển sang các giải pháp đã được chứng minh từ VMware tại bất kỳ điểm nào trong cuộc hành trình chuyển đổi số của họ, cho dù họ cần EMM, Quản lý điểm đầu cuối thống nhất (UEM) hoặc một chiến lược không gian làm việc kỹ thuật số “.

VMware là nhà lãnh đạo trong Quadrant Magic Gartner

VMware tin rằng nó đã đạt được vị thế hàng đầu thông qua việc thực hiện AirWatch như một giải pháp EMM hàng đầu trong ngành và phát triển để cung cấp UEM cung cấp một cách tiếp cận toàn diện.

Lấy người dùng làm trung tâm để quản lý tất cả các điểm cuối trong một tổ chức – mobile, desktop và Internet of Things (IoT). Ngoài ra, mở rộng vào Powering Workspace ONE là một sự khác biệt cạnh tranh được công nhận, cung cấp một nền tảng để cung cấp một không gian làm việc an toàn kỹ thuật số.

Trong năm qua, VMware đã cung cấp những tiến bộ tiếp tục phân biệt VMware AirWatch và Workspace ONE trong ngành công nghiệp bao gồm:

  • Giới thiệu về VMware AirWatch Unified Endpoint Management ™, một giải pháp mới cung cấp một cách tiếp cận toàn diện và người dùng là trung tâm để quản lý tất cả các thiết bị đầu cuối trong một tổ chức – từ điện thoại di động và máy tính để bàn đến IoT.
  • Việc bổ sung quản lý kính thông minh để AirWatch, làm cho AirWatch UEM là giải pháp quản lý điểm đầu cuối thống nhất đầu tiên mở rộng thành thiết bị đeo sẵn, cho phép khách hàng quản lý kính thông minh của họ cùng với máy tính để bàn và thiết bị đầu cuối di động hiện có.
  • AirWatch được cung cấp dưới dạng một dịch vụ được quản lý bởi VMware và được phân phối thông qua các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) trên toàn thế giới.
  • Mở rộng bảo mật doanh nghiệp với sự hỗ trợ đa nền tảng trong AirWatch Unified Endpoint Management cho các thiết bị di động, máy tính để bàn, chống ráp và IoT, bao gồm Windows 10, để đơn giản hóa CNTT và kinh nghiệm người dùng cuối.
  • Hợp tác mới với Oracle để cho phép các tính năng bảo mật nâng cao và quản lý hợp lý các ứng dụng doanh nghiệp di động của Oracle sử dụng AirWatch và VMware Workspace ONE.
  • Tích hợp giữa VMWare AirWatch và Dell Client Command Suite để mở rộng khả năng quản lý từ xa cho các thuộc tính hệ thống phần cứng của Dell để nâng cao Quản lý Điểm kết hợp AirWatch.
  • Hợp tác mở rộng với Google để đẩy nhanh việc chấp nhận Chromebook bằng cách tăng cường khả năng truy cập ứng dụng hiện tại của các thiết bị sử dụng Workspace ONE để kích hoạt tính năng xác thực và quản lý các ứng dụng một cách an toàn – đám mây, web và ảo.
  • Giới thiệu về VMware Pulse ™ IoT Center, một giải pháp quản lý cơ sở hạ tầng Internet of Things (IoT) an toàn, cấp doanh nghiệp sử dụng công nghệ AirWatch.
  • Tiếp thu Nâng cao hiệu suất ứng dụng và cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua hiểu biết sâu sắc ứng dụng.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%