Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware NSX đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh chính phủ

Aug 9, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware NSX cho phép các cấp độ an ninh, tự động hoá và ứng dụng CNTT liên tục tới các tổ chức chính phủ

VMware đã chính thức công bố VMware NSX® đã đạt được chứng nhận Mức độ Đạt được Tiêu chuẩn Đánh giá Tiêu chuẩn (EAL) 2+ theo Tiêu chuẩn Đánh giá Chung và Kế hoạch Chứng nhận. Chứng nhận xác nhận rằng VMware NSX đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt của chính phủ và yêu cầu triển khai. VMware NSX cho phép các cơ quan liên bang và các cơ quan, các chính phủ và các cơ quan quốc tế và các ngành và ngành khác được điều chỉnh cao để thực hiện ảo hóa mạng để hiện đại hóa trung tâm dữ liệu, tích hợp với các đám mây công cộng và chuyển đổi bảo mật.

Milin Desai – Phó Giám đốc Quản lý Sản phẩm, Bộ phận Mạng và Bảo mật của VMware cho biết:

“Các chính phủ trên toàn cầu đang làm việc để tối ưu hóa chi tiêu cho CNTT và ngày càng tập trung vào việc mang lại nhiều giá trị hơn bằng các nguồn lực hạn chế. Với phương pháp tiếp cận được xác định phần mềm của VMware bao gồm VMware NSX, chúng tôi có thể cung cấp hiệu quả hơn và bảo mật cho các hệ thống hiện tại đồng thời cho phép một cơ sở hạ tầng hiện đại vừa sẵn sàng cho đám mây và ứng dụng mới.”

VMware NSX đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh chính phủ

Tiêu chuẩn chung là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận (ISO-15408) xác định, xác nhận và đảm bảo các tính năng bảo mật và khả năng của các sản phẩm bảo mật CNTT.

Nó được 26 quốc gia thành viên thừa nhận và thường được yêu cầu bởi doanh số mua sắm của chính phủ. Chứng nhận đạt được bằng cách áp dụng phương pháp đánh giá kỹ lưỡng và chặt chẽ, với sự kiểm tra của một Cơ sở Đánh giá Criteria Phổ biến Thương mại dưới sự giám sát của Cơ quan Chứng nhận. Chứng nhận Tiêu chuẩn Thông thường đóng vai trò đảm bảo cho chính phủ liên bang, các cơ quan, nhà thầu và các tổ chức khác đảm bảo rằng sản phẩm tuân thủ các yêu cầu về an ninh nghiêm ngặt được chỉ định trong phạm vi được chỉ định.

Các bộ phận CNTT của chính phủ đang phải đối mặt với việc cập nhật sự giàu có của các hệ thống kế thừa trong khi vẫn trong nền văn hoá nguy hiểm.

Trong nỗ lực hiện đại hóa các hệ thống hiện có, nhiều bộ phận CNTT đang khám phá các mạng ảo hiệu quả và an toàn nhằm giảm mối đe dọa mạng, nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm thời gian khắc phục thảm họa.

Nền tảng ảo hóa mạng VMware NSX cung cấp mô hình hoạt động của một máy ảo cho mạng bằng cách tóm tắt các dịch vụ mạng và bảo mật từ cơ sở hạ tầng mạng vật lý mà chúng chạy. Tương tự như các máy ảo cho tính toán ảo hóa, các mạng ảo có thể được lập trình và quản lý một cách độc lập với phần cứng mạng nằm bên dưới.

Trong cốt lõi của nó, VMware NSX đề cập tới tính bảo mật, tự động và ứng dụng liên tục.

  • Micro-segmentation – Để ngăn chặn sự lan truyền các mối đe dọa bên ngoài trong trung tâm dữ liệu, VMware NSX cho phép phân đoạn vi mô, nhúng bảo mật vào lớp hypervisor để cho phép sử dụng các chính sách bảo mật được xác định theo thuộc tính.
  • AutomationVMware NSX cho phép các tổ chức nhận thức đầy đủ các lợi ích của tự động hóa bao gồm các tài nguyên mạng và bảo mật, cho phép tự phục vụ, mô hình “không cảm ứng” để cung cấp dịch vụ và phân phối.
  • Application continuity – Nếu thiên tai xảy ra trên nhiều trung tâm dữ liệu và kéo dài cả môi trường đám mây công cộng và tư nhân, ứng dụng VMware NSX liên tục có thể làm tăng đáng kể thời gian khôi phục không cần thiết phải cấu hình lại bằng tay.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%