Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware tăng tốc sự phát hành của vSAN hàng đầu thế giới

Jul 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware vSAN 6.6 cung cấp bảo mật HCI bản địa đầu tiên, tiết kiệm được và hiệu suất cao hơn tới 50% để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Trung tâm dữ liệu; VMware là số 1 trong phần mềm HCI với hơn 7000 Khách hàng.

Ngày 11/04 VMware giới thiệu một phiên bản mới của VMware vSAN ™ với tính năng Hyper- (HCI), giảm tổng chi phí sở hữu (TCO), và hiệu suất cao hơn 50% so với flash. Những lợi ích kết hợp này sẽ giúp khách hàng đẩy nhanh nỗ lực hiện đại hóa trung tâm dữ liệu.

Theo IDC, hệ thống HCI là phân khúc phát triển nhanh nhất trong thị trường hệ thống hội tụ hoặc tích hợp. Bằng cách kết hợp các khả năng tính toán và tính toán được xác định bởi phần mềm với các máy chủ Intel Architecture (IA) tiêu chuẩn.

Các hệ thống HCI cho phép khách hàng đơn giản hóa hoạt động CNTT và tăng hiệu quả hoạt động đồng thời giảm chi phí trả trước và liên tục so với lưu trữ truyền thống.

VMware vSAN 6.6 sẽ giúp khách hàng phát triển cơ sở hạ tầng của họ với rủi ro tối thiểu thông qua việc mã hóa nguyên bản, tính sẵn sàng mạnh mẽ và sự lựa chọn rộng rãi nhất của nền tảng phần cứng, bao gồm các công nghệ flash tiên tiến như ổ SSD của Intel® Optane ™. Phiên bản mới nhất cũng sẽ hạ thấp TCO thông qua hoạt động thông minh và phân tích dựa trên đám mây đồng thời mang lại tính linh hoạt và hiệu suất để hỗ trợ các ứng dụng và phần cứng hiện đại.

VMware tăng tốc sự phát hành của vSAN hàng đầu thế giới

Ông Yanbing Li – Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc bộ phận Lưu trữ và Khả dụng Khả năng sẵn, VMware cho biết:

“Kể từ khi phát hành VMware vSAN đầu tiên vào năm 2014, khách hàng đã chuyển sang vSAN vì tiết kiệm TCO và sự đơn giản trong quản lý tính toán và lưu trữ. VMware vSan 6.6 được đóng gói với những cải tiến với sự xuất hiện của một số ngành công nghiệp và sẽ thúc đẩy việc áp dụng chính HCI thông qua việc giúp khách hàng hiện đại hóa các trung tâm dữ liệu để đạt được lợi thế cạnh tranh thông qua sự nhanh nhẹn mới”.

Phát triển Trung tâm Dữ liệu với Công nghiệp – Bảo mật HCI đầu tiên

VSAN 6.6 là thế hệ thứ sáu của lưu trữ bản địa đơn giản, cấp doanh nghiệp của VMware dành cho vSphere. Nền tảng lưu trữ lý tưởng cho nhiều trường hợp sử dụng bao gồm các ứng dụng quan trọng về kinh doanh và đám mây, cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI), văn phòng văn phòng / chi nhánh xa (ROBO) và các môi trường khắc phục thảm họa. Bản phát hành mới này sẽ cung cấp cho khách hàng một đường dẫn hiệu quả, không gây gián đoạn tới một cơ sở hạ tầng an toàn hơn, sẵn có cho các khối lượng công việc quan trọng của doanh nghiệp.

Các tính năng mới sẽ bao gồm:

  • Bảo mật HCI bản địa: Giải pháp mã hóa phần mềm được xác định bởi phần mềm, có tính năng quản lý khóa đơn giản được xây dựng để bảo vệ chống lại sự truy cập không mong muốn vào dữ liệu. VSAN 6.6 khách hàng sử dụng Mã hoá VSAN sẽ có quyền tự do lựa chọn bất kỳ phần cứng nào được chứng nhận vSAN để giảm chi phí phần cứng bằng cách tránh các ổ đĩa tự mã hóa đắt tiền (SEDs).
  • Quản lý vSAN cao: vSAN 6.6 sẽ cho phép theo dõi và quản lý nền tảng lưu trữ trong trường hợp VMware vCenter Server® đang ngoại tuyến.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%