Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

OVH công bố ý định mua lại VMware vCloud Air Business

Jul 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware (VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính di động trong kinh doanh và OVH, nhà cung cấp đám mây quy mô lớn trên toàn cầu.

Hôm nay Ngày 04/04 công bố OVH Dự định mua lại VMware vCloud® Air ™. Chi tiết tài chính của giao dịch không được tiết lộ. Giao dịch dự kiến sẽ kết thúc vào quý 2 năm 2017.

vCloud Air là dịch vụ đám mây của VMware dựa trên trung tâm dữ liệu phần mềm và được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp cung cấp một trải nghiệm đám mây an toàn, lai ghép. Việc giới thiệu gần đây về chuyển đổi đám mây không thời gian chết và kiến trúc DMZ lai đã cho phép khách hàng đẩy nhanh tốc độ di chuyển sang đám mây, đồng thời duy trì an ninh, tuân thủ và kiểm soát. Kể từ khi thành lập, vCloud Air đã phục vụ các khách hàng hàng đầu trong ngành công nghiệp khi họ nắm lấy một môi trường đám mây lai. 

Cùng với thông báo này, VMware đang nhắc lại hướng dẫn tài chính đã ban hành trước đây cho Q1 và năm tài chính đầy đủ 2018.

VMware đã phát triển chiến lược kinh doanh của mình để tập trung cung cấp phần mềm và dịch vụ lai và phần mềm chéo qua đám mây. Với tiến trình này, VMware đang chuyển trung tâm dữ liệu VCloud Air của Hoa Kỳ và châu Âu, các hoạt động của khách hàng và các nhóm thành công của khách hàng sang OVH. Sau khi kết thúc quá trình mua lại, OVH sẽ vận hành dịch vụ như vCloud Air của OVH, sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ đám mây của VMware và sẽ hợp tác chặt chẽ với VMware trong việc tiếp cận thị trường và hỗ trợ khách hàng xung quanh ba ứng dụng vCloud Air đã được chứng minh Các trường hợp: mở rộng trung tâm dữ liệu, hợp nhất trung tâm dữ liệu và khôi phục trung tâm dữ liệu.

OVH công bố ý định mua lại VMware vCloud Air Business

Pat Gelsinger – Giám đốc điều hành, VMware cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo bước tiếp theo này trong quá trình phát triển của vCloud Air Chúng tôi đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài và thành công với OVH và coi việc mua lại này là một sự mở rộng quan hệ đối tác và tích cực đối với khách hàng và đối tác của chúng tôi. Footprint, hỗ trợ khách hàng cảm ứng cao, và vẫn giữ được sự đổi mới công nghệ VMDD của công nghệ VMware mà họ đã quen. Chúng tôi vẫn cam kết cung cấp kiến trúc Cross-Cloud rộng lớn mở rộng chiến lược điện toán đám mây của chúng tôi, cho phép khách hàng chạy, quản lý, kết nối và bảo mật các ứng dụng của họ trên các đám mây và các thiết bị trong môi trường hoạt động chung”.

OVH là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn nhất trên thế giới với hơn một triệu khách hàng và 260.000 máy chủ được triển khai.

Một đối tác VMware vCloud® Air Network ™ lâu năm với hơn 200.000 máy ảo từ hàng ngàn khách hàng đang chạy VMware vSphere® Private Cloud, OVH đã được VMware 2011-2014 và năm 2016 công nhận là “Nhà cung cấp dịch vụ của năm”. Cả hai công ty đều hợp tác để đưa Trung tâm dữ liệu phần mềm định nghĩa (SDDC) như một dịch vụ ra thị trường vào năm 2016. khách hàng vCloud Air sẽ được hưởng lợi từ sự lựa chọn hơn khi họ chọn từ các trung tâm dữ liệu toàn cầu OVH của khắp bốn châu lục và trải nghiệm hiệu suất và khối lượng công việc nhanh nhẹn qua hàng ngàn của công ty dặm Sợi tối và 32 điểm hiện diện trên toàn thế giới.

Octave Klaba, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, OVH nói:

“Thông qua mối quan hệ chiến lược của chúng tôi với VMware, bao gồm R & D và phân phối các giải pháp tốt nhất, OVH dẫn đầu thị trường điện toán đám mây tư nhân ở châu Âu. Với việc mua lại này, OVH sẽ đưa ra một đề xuất giá trị rất độc đáo cho việc triển khai các doanh nghiệp lớn hơn, bao gồm khả năng di chuyển và các chức năng lai ghép tiên tiến cho các trung tâm dữ liệu ảo, điều này sẽ mang lại lợi ích cho tất cả khách hàng trên toàn cầu”.

OVH gần đây đã công bố kinh doanh tại Mỹ, bổ sung thêm hai trung tâm dữ liệu mới vào mạng lưới toàn cầu về công nghệ xanh và công nghệ làm mát hiệu suất cao. Đội ngũ quản lý mới được công bố bao gồm các giám đốc điều hành ngành công nghiệp điện toán đám mây dưới sự lãnh đạo của Russell P. Reeder làm chủ tịch và giám đốc điều hành.

Rebel cho biết:

“Khả năng tiếp cận và đổi mới công nghệ toàn cầu của OVH, kết hợp với công nghệ trung tâm dữ liệu được xác định bởi phần mềm của VMware, sẽ mang lại cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh về điện toán đám mây. “Cả hai công ty cam kết cung cấp sự chuyển đổi liên tục cho khách hàng của vCloud Air hiện tại, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, tăng khả năng truy cập vào mạng lưới toàn cầu của chúng tôi và các trung tâm dữ liệu xanh hiện đại”.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%