Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware và Pivotal tích hợp VMware NSX và Pivotal Cloud Foundry

Aug 3, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Keynote tại Thế giới Dell EMC từ Giám đốc điều hành VMware mô tả Lợi ích Khách hàng khi Microservices Meet Micro-segmentation.

VMware, Inc. (NYSE: VMW) hôm nay công bố rằng công ty đang làm việc với Pivotal® để cung cấp “Cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho người phát triển”. Cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng cho người phát triển đã giảm bớt sự ma sát giữa các nhà phát triển ứng dụng và các nhóm hoạt động CNTT bằng cách tăng mức độ vận hành và mức độ dịch vụ, giảm chi phí và hỗ trợ các hệ thống và khuôn khổ ứng dụng phức tạp hơn bao giờ hết.

Cơ sở hạ tầng sẵn có dành cho nhà phát triển kết hợp với Pivotal Cloud Foundry®, một trong những nền tảng ứng dụng đám mây mạnh nhất thế giới và các giải pháp trung tâm dữ liệu được xác định bởi VMware.

Tính di động, ứng dụng và đám mây đang đẩy nhanh tốc độ đổi mới đồng thời tạo ra những thách thức công nghệ cho các tổ chức thuộc mọi quy mô. Để cạnh tranh trong thời đại mới này, các tổ chức cần phải nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn để phát hành các sản phẩm và dịch vụ mới cung cấp trải nghiệm khách hàng hấp dẫn. Với áp lực thêm này, các nhà phát triển và các đội CNTT đang nỗ lực để làm việc cùng nhau để bảo vệ sự phát triển không ngừng và theo yêu cầu, đồng thời cung cấp bảo mật, sự tuân thủ và quy mô cấp doanh nghiệp. CNTT và Lĩnh vực kinh doanh cần một mô hình DevOps giúp các nhà phát triển và các nhóm CNTT cùng nhau để cho phép tốc độ, quy mô và bảo mật.

VMware và Pivotal tích hợp VMware NSX và Pivotal Cloud Foundry

Ông Pat Gelsinger – Chuyên gia phát triển phần mềm, nói:

“Chuyển đổi kỹ thuật số là một trong những suy nghĩ của mọi doanh nghiệp, dù là lớn hay nhỏ. Để thích ứng, các tổ chức cần phải kết hợp tốt nhất môi trường phát triển hiện đại với cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu vững chắc”.

Giám đốc điều hành, VMware:

“Cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng cho người phát triển thể hiện nỗ lực kỹ thuật chung giữa VMware và Pivotal ở giao lộ giữa các nhà phát triển và CNTT: các nhà phát triển có thể thúc đẩy tính nhanh nhẹn với nền tảng ứng dụng đám mây hiện đại từ Pivotal, trong khi IT vẫn yên tâm khi biết rằng nó đang chạy Một trung tâm dữ liệu được xác định bởi phần mềm an toàn tiên phong của VMware. “

Cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng phát triển để tạo ra điều này.

Pivotal Cloud Foundry cung cấp nền tảng ứng dụng dựa trên đám mây bao gồm một phương pháp tiếp cận microservices để phát triển ứng dụng – cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp có thể di chuyển với tốc độ khởi động. Tuy nhiên, thường xuyên tích hợp liên tục và triển khai liên tục (CI / CD) có thể gặp phải ma sát khi đối mặt với những thay đổi cơ sở hạ tầng. Trung tâm dữ liệu được xác định phần mềm của VMware (SDDC) giải quyết những thách thức về cơ sở hạ tầng. Tương tự như vậy, nhiều khách hàng của SDDC của VMware đang tìm kiếm các cách nhanh hơn để hỗ trợ các nhà phát triển trong một thế giới nơi mà các thùng chứa và đám mây có nguồn gốc sản xuất.

Với sự kết hợp của VMware SDDC và Pivotal Cloud Foundry, các nhà phát triển có thể cung cấp đúng phần mềm, nhanh hơn và thường xuyên hơn, giảm đáng kể các mối quan ngại về hoạt động truyền thống, sự chậm trễ và mã bổ sung để bảo vệ chống lại các vấn đề về cơ sở hạ tầng.

Các nhà khai thác CNTT nhận được tính toán, lưu trữ, mạng, an ninh và công cụ vận hành được xác định bởi phần mềm tự động cho các khối lượng công việc ứng dụng dựa trên các dịch vụ vi mô đang chạy trong các thùng chứa. Các nhà phát triển có khả năng tăng tốc các ứng dụng dựa trên các dịch vụ vi mô trên đầu trang của trình SDDC đầy đủ.

Rob Mee – Tổng giám đốc của Pivotal cho biết:

“Ngày nay, chúng ta đang chứng kiến các ngành công nghiệp lớn ở điểm uốn, đòi hỏi khả năng đáp ứng nhanh chóng sự thay đổi của người tiêu dùng, và Pivotal là trung tâm của sự biến đổi đó. Việc chuyển sang ứng dụng đám mây đang buộc tất cả các doanh nghiệp phải suy nghĩ về các tổ chức CNTT về thời gian để đánh giá, tốc độ mà bạn chuyển từ hoàn thành mã sang sản xuất và vào tay khách hàng. Pivotal và VMware để đảm bảo các nhà phát triển và nhà khai thác luôn di chuyển với tốc độ khởi động”.

Trong một thế giới nơi microservices đáp ứng được sự phân đoạn nhỏ, có rất nhiều lợi ích khi chạy Pivotal Cloud Foundry với VMware NSX®.

Ngay từ khi bắt đầu, khách hàng có thể cung cấp ngay lập tức các mạng Pivotal Cloud Foundry ban đầu và cho phép đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp. Khi ứng dụng được triển khai, các quy tắc tường lửa đơn giản hơn rất nhiều để quản lý với triển khai tự động NSX và thực thi chính sách. Sự tuân thủ của ứng dụng có thể được kiểm tra với sự kiểm tra đột xuất về lưu lượng giao thông. Khả năng sẵn sàng cao cho các dịch vụ ứng dụng quan trọng như cân bằng tải và tường lửa cho phép phân phối ứng dụng liên tục. Với cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng cho người phát triển, ngay cả những kịch bản phức tạp nhất cũng dễ dàng hơn để duy trì và hoạt động.

Một số khách hàng đã chạy Pivotal Cloud Foundry và VMware NSX hôm nay.

Với việc phát hành Pivotal Cloud Foundry 1.10 gần đây, được hỗ trợ bởi một tính năng mới được gọi là Phân đoạn cách ly, khách hàng có thể tách các tài nguyên cho các ứng dụng khác nhau để điều chỉnh, thực hiện, thanh toán hoặc các lý do khác. Các nhóm bảo mật NSX có thể được sử dụng với Phân đoạn cách ly để tăng cường hơn nữa tư thế bảo mật của các phân đoạn ứng dụng này.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%