Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware và Google đẩy nhanh việc chấp nhận Chromebook

Aug 3, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware Workspace ONE để kích hoạt xác thực và quản lý các ứng dụng một cách an toàn – đám mây, web và ảo – cho người dùng Chrome OS doanh nghiệp.

VMware, Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh động trong kinh doanh, đã công bố mối quan hệ hợp tác mở rộng với Google để đẩy nhanh tiến độ Sự chấp nhận của Chromebook. Nâng cao khả năng tiếp cận ứng dụng hiện tại của các thiết bị, VMware Workspace ONE ™ sẽ cho phép xác thực và quản lý các ứng dụng một cách an toàn với một cú nhấp chuột – đám mây, web và ảo – cho các tổ chức triển khai Chromebook.

Workspace ONE là một nền tảng thống nhất quản lý thiết bị đầu cuối cho CNTT và cung cấp trải nghiệm truy cập thống nhất cho người dùng cuối để giúp các tổ chức phát triển khỏi các chiến lược quản lý ứng dụng và ứng dụng silo-ed để có thể chuyển đổi kỹ thuật số tốt hơn.

Ông Sumit Dhawan – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Máy tính người dùng cuối, VMware:

“VMware đã và đang làm việc với Google từ năm 2015 để cung cấp các thiết bị và ứng dụng Android an toàn, gần đây nhất là với sự hỗ trợ tiên tiến cho Android Enterprise. Quan hệ đối tác này cho thấy cam kết của chúng tôi là tạo cho khách hàng sự linh hoạt để chọn thiết bị mà họ lựa chọn và cho phép cung cấp bất kỳ ứng dụng nào trên bất kỳ thiết bị nào cho người dùng cuối”.

VMware và Google đẩy nhanh việc chấp nhận Chromebook

Chrome OS cung cấp nhiều lớp bảo vệ bao gồm các mô đun bảo mật, như các chip TPM chuyên về mã hóa, khởi động đã được xác minh để kiểm tra sự thỏa hiệp, chứa các mối đe dọa và mã hóa toàn bộ đĩa để bảo vệ dữ liệu.

Cùng với Workspace ONE trên Chromebook, quản trị viên CNTT được hưởng lợi từ các tính năng bảo mật bổ sung để giúp triển khai, định cấu hình và bảo mật, các ứng dụng web và SaaS. Chúng tôi cũng đang hợp tác về những tiến bộ để thống nhất các ứng dụng Android. Các ứng dụng Windows cũng có thể được phân phối thông qua VMware Horizon 7 và các ứng dụng và máy tính để bàn ảo VMware Horizon Cloud, và có thể được truy cập nhanh chóng thông qua quá trình ra quyết định theo ngữ cảnh động, được bảo mật trong trung tâm dữ liệu và được cung cấp thông qua Workspace ONE. Và người dùng cuối sẽ được hưởng đơn đăng nhập đơn giản (SSO) tới một không gian làm việc kỹ thuật số bao gồm danh mục tất cả các ứng dụng kinh doanh và năng suất mà họ cần, trong khi CNTT lại có lợi từ việc cải thiện an ninh dữ liệu và quản lý tập trung và phân phối các ứng dụng.

Rajen Sheth – Giám đốc quản lý sản phẩm của Chrome OS cho biết:

“Với Chrome OS, chúng tôi tiếp tục thấy được động lực trong doanh nghiệp với nỗ lực mang lại tốc độ, tính bảo mật, đơn giản và khả năng chia sẻ với khách hàng. “Từ Windows sang web cho ứng dụng di động, sự hợp tác này với VMware và tích hợp với VMware Workspace One sẽ cho phép khách hàng dễ dàng và an toàn triển khai ứng dụng trên các thiết bị Chrome OS”.

Phil Hochmuth – Giám đốc chương trình Enterprise Mobility tại IDC nói:

“Các hệ sinh thái ứng dụng là một yếu tố chính trong sự thành công của một hệ điều hành điểm cuối. Thêm VMware Workspace ONE để hỗ trợ quản lý và phân phối các ứng dụng kinh doanh sang các thiết bị Chrome OS là một động thái hợp lý “.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%