Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware vRealize Suite

Jul 24, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Gói Quản lý Đám mây VMware vRealize

VMware vRealize Suite là một nền tảng quản lý đám mây sẵn sàng cho doanh nghiệp cung cấp giải pháp hoàn thiện nhất cho ngành quản lý đám mây lai ghép không đồng nhất.

Những gì vRealize Suite cung cấp

Các hoạt động thông minh

Chủ động giải quyết vấn đề quản lý sức khoẻ, hiệu năng và năng lực của các dịch vụ CNTT qua các môi trường điện toán đám mây không đồng nhất và hỗn hợp với các công cụ quản lý đám mây phù hợp để nâng cao hiệu suất và tính sẵn có.

Tự động hoá CNTT

Tự động hóa việc phân phối và quản lý cơ sở hạ tầng IT để giảm thời gian đáp ứng các yêu cầu về tài nguyên CNTT, đồng thời cải thiện việc quản lý các tài nguyên được cung cấp. Hiểu được chi phí của các lựa chọn cơ sở hạ tầng và việc tiêu thụ các nguồn lực của người dùng cuối để tối đa hoá chi tiêu vốn.

DevOps-Ready IT

Xây dựng giải pháp đám mây cho các nhóm phát triển có thể cung cấp ứng dụng hoàn chỉnh và hỗ trợ sự lựa chọn của nhà phát triển, dưới dạng truy cập API và GUI, tới các nguồn lực và cung cấp tài nguyên thông qua một đám mây lai. Mở rộng phạm vi giải pháp bằng cách phân phối liên tục nhằm tăng tốc độ phân phối ứng dụng.

VMware vRealize Suite

Khách hàng Thành công với vRealize Suite

Khách hàng thuộc mọi quy mô và ngành sử dụng vRealize Suite để quản lý đám mây công cộng, riêng và đám mây lai của họ trong Trung tâm dữ liệu xác định phần mềm của họ.

Nền tảng VMware Cloud Management Platform

Khám phá giải pháp hoàn thiện nhất của ngành công nghiệp để quản lý một đám mây lai không đồng nhất, có thể làm cho tổ chức của bạn.

Quản lý nhiều đám mây và Tiết kiệm 10% khi bạn nâng cấp lên vCloud Suite

Chỉ trong một thời gian giới hạn, nâng cấp giấy phép vSphere và vSOM cho vCloud Suite với mức chiết khấu 10% để đạt được tất cả các chức năng quản lý từ hạ tầng đến các ứng dụng, qua nhiều đám mây – trong một nền tảng tích hợp, rất trực quan, khả năng mở rộng.

Những gì được bao gồm trong vRealize Suite

vRealize Automation 

Tự động phân phối cơ sở hạ tầng cá nhân, các ứng dụng và dịch vụ CNTT tuỳ chỉnh.

vRealize Operations 

Sức khỏe thông minh, hiệu suất, năng lực và quản lý cấu hình.

vRealize Log Insight 

Quản lý nhật ký thời gian thực và phân tích nhật ký.

vRealize Business for Cloud 

Tự động tính chi phí, sử dụng đo lường, và giá cả dịch vụ của cơ sở hạ tầng ảo hóa.

SO SÁNH

VMware cung cấp ba phiên bản vRealize Suite với các chức năng khác nhau ở nhiều mức giá khác nhau, giúp bạn dễ dàng cấp giấy phép VMware vRealize Suite để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn và sử dụng các trường hợp với các công cụ quản lý đám mây phù hợp.

Phiên bản Chuẩn: Hỗ trợ Quản lý Hoạt động Thông minh sử dụng trường hợp cho các công ty muốn cải thiện hiệu suất và tính khả dụng của ứng dụng thông qua phân tích tiên đoán và cảnh báo thông minh.

Phiên bản Nâng cao: Hỗ trợ Trường hợp sử dụng CNTT tự động cho các công ty cần đẩy nhanh việc cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng CNTT bằng cách tự động hóa việc phân phối và quản lý liên tục.

Phiên bản dành cho Doanh nghiệp : Hỗ trợ trường hợp sử dụng CNTT dành cho Công ty DevOps-Ready dành cho các công ty có sáng kiến ​​DevOps nhằm tự động hóa việc phân phối và quản lý các ngăn xếp ứng dụng đầy đủ.

Nâng cấp lên vRealize Suite có thể được mua cho vRealize Operations, vRealize Automatic, vRealize Log Insight, vRealize Business for Cloud Advanced, hoặc từ các phiên bản thấp hơn của vRealize Suite. Khai thác tối đa tính năng vRealize Suite với sự tích hợp, bộ điều hợp và gói quản lý của bên thứ ba.

Thông tin tham khảo về VMware Cloud FoundationVMware NSX Network Virtualization và Security Platform

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%