Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware Integrated OpenStack

Jul 24, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware Integrated OpenStack giúp bạn kiểm soát tài nguyên trên đám mây qua các API OpenStack

Đổi mới phát triển của nhà phát triển bằng cách triển khai và quản lý OpenStack cấp sản xuất nhanh chóng và dễ dàng trên cơ sở hạ tầng VMware của bạn. Sử dụng các API trung gian của nhà cung cấp để tận dụng tối đa Software-Defined Data Center (SDDC).

Integrated OpenStack là gì?

 • Rapid OpenStack Adoption

Cung cấp các API thân thiện dành cho Nhà phát triển OpenStack cho các nhóm phát triển của bạn trên cơ sở hạ tầng VMware hiện có của bạn.

 • Triển khai Đơn giản và Hoạt động

Sử dụng kiến ​​thức chuyên môn hiện có của bạn để triển khai, vận hành và nâng cấp OpenStack lên cơ sở hạ tầng VMware một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng các công cụ và công nghệ nền tảng quản lý đám mây VMware quen thuộc

 • Kiểm soát tài nguyên

Quản lý và quản lý tài nguyên đám mây trên các thành phần cơ sở hạ tầng SDDC giống tốt nhất của VMware, bao gồm công nghệ ảo hóa đáng tin cậy nhất (VMware vSphere), nền tảng ảo hóa mạng đột phá (VMware NSX) và nhà cung cấp lưu trữ siêu tốc hội tụ (VMware vSAN).

 • Mở rộng vSphere Enterprise Plus

VMware Integrated OpenStack được cung cấp miễn phí cho tất cả khách hàng vSphere Enterprise Plus mới và hiện tại, khách hàng của vSphere Standard kết hợp với các khách hàng Enterprise Plus của NSX Advanced, vSphere with Operations Manager (vSOM) và tất cả các khách hàng của vCloud Suite.

VMware Integrated OpenStack

TÍNH NĂNG/ ĐẶC ĐIỂM

 • Kiến trúc Mở

Cho dù bạn đang chuyển sang phương pháp phát triển sản phẩm nhanh nhẹn của Centrino hay xây dựng các ứng dụng gốc đám mây, thúc đẩy sự đổi mới và sự nhanh nhẹn cho các nhóm phát triển ứng dụng với OpenStack API tuân thủ DefCore trên cơ sở hạ tầng SDDC tốt nhất của VMware.

 • Triển khai và Nâng cấp hợp lý

Triển khai đơn giản và dễ dàng bằng cách tải xuống thiết bị ảo OpenStack và triển khai bằng cách sử dụng vSphere Web Client. Một cơ chế vá cho phép các quản trị viên để dễ dàng thực hiện vá và nâng cấp với sự gián đoạn tối thiểu để cơ sở hạ tầng OpenStack.

 • Được tối ưu hóa cho SDDC

Tích hợp với vSphere, NSX và vSAN sử dụng các dịch vụ OpenStack để đạt được mật độ VM tối ưu, khả năng mở rộng mạng và lưu trữ chia sẻ linh hoạt. Tận dụng tất cả các tính năng của các giải pháp mạnh mẽ này để mang lại giá trị tối đa từ SDDC của bạn.

 • Hoạt động và Quản lý Tích hợp

Các quy trình công việc được xác định trước tự động hóa các thao tác OpenStack thông thường như thêm và xóa khả năng hiển thị, thay đổi cấu hình, vá và nâng cấp. Quản lý hoạt động tích hợp với vRealize Operations Manager và vRealize Log Insight cung cấp khả năng theo dõi và xử lý sự cố của cơ sở hạ tầng OpenStack của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 • Liên hệ Hỗ trợ Độc lập

Hỗ trợ VMware thế giới được cung cấp cho OpenStack và cơ sở hạ tầng VMware. Hỗ trợ cho VMware OpenStack tích hợp là tùy chọn và có thể mua riêng.

 • Điều khiển quản lý nhanh gọn

VMware Integrated OpenStack cung cấp hai chế độ triển khai – Tính sẵn sàng cao (HA) và Chế độ nhanh.

 • Chế độ HA: Tối ưu hóa kiến ​​trúc cung cấp khả năng phục hồi, quy mô và hiệu suất sẵn sàng cho sản xuất.
 • Chế độ nhanh: Chế độ kiến trúc nhanh sử dụng bảng điều khiển OpenStack đầy đủ trên hai máy ảo. Thích hợp nhất cho các vị trí chi nhánh, hoặc các môi trường thử nghiệm / dev không yêu cầu HA.

Thông tin tham khảo về VMware Cloud FoundationVMware NSX Network Virtualization và Security Platform

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%