Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware vSAN

Jul 17, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware vSAN là phần mềm hàng đầu trong ngành cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng siêu kết hợp.

VSAN là một khối xây dựng cốt lõi cho Software-Defined Data Center.

VSAN 6.6 có gì mới?

VSAN 6.6 tăng cường giải pháp HCI phổ biến nhất trong ngành với sự bảo mật HCI bản địa đầu tiên, khả năng mở rộng các nhóm có khả năng mở rộng cao và hiệu năng cao hơn 50% khối lượng công việc quan trọng đối với doanh nghiệp và thế hệ tiếp theo.

TÍNH NĂNG/ĐẶC ĐIỂM

Cải tiến sản phẩm

Khả năng và cập nhật mới nhất của vSAN 6.6 bao gồm:

 • Mã hóa HCI bản đầu tiên của ngành

VSAN cung cấp giải pháp mã hóa HCI nguyên bản đầu tiên cho dữ liệu-tại-phần còn lại, bảo vệ dữ liệu quan trọng từ truy cập không mong muốn. Mã hóa vSAN cung cấp chi phí thấp hơn và tính linh hoạt hơn bằng cách không tin tưởng vào phần cứng và bằng cách cung cấp quản lý khóa đơn giản. Không còn yêu cầu triển khai các ổ đĩa mã hóa riêng (SED) cụ thể. Mã hóa vSAN cũng được xây dựng để phù hợp với sự hỗ trợ xác thực 2 yếu tố (SecurID và CAC) và là giải pháp HCI đầu tiên với STIG được DISA chấp thuận.

 • VSAN Cloud Analytics

Với vSAN Cloud Analytics, bạn có thể giảm chi phí hoạt động với các thông báo và khuyến nghị hỗ trợ, thời gian thực. Công cụ phân tích cung cấp thông báo tùy chỉnh, thời gian thực thông qua vSAN Health Service với các kiến ​​thức và thông tin phản hồi tùy chỉnh và các đề xuất khắc phục.

 • Gói VSAN Management cho vRealize Operations

Gói vSAN Management mới cho VMware vRealize Operations Manager cung cấp các tùy chọn bổ sung để giám sát, quản lý và khắc phục sự cố vSAN cùng với các giải pháp cơ sở hạ tầng đầu cuối. Với gói vSAN Management, bạn có thể có được thông tin chi tiết về tác động của vSAN trong cơ sở hạ tầng của mình một cách nhanh chóng và mang lại cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả cao hơn trong thời gian ngắn hơn.

VMware vSAN

 • Vận hành thông minh và quản lý chu trình hệ thống

Các hoạt động thông minh và khả năng quản lý chu trình hệ thống tăng tốc thiết lập phần cứng ban đầu, đơn giản hóa việc cài đặt phần mềm và cung cấp quản lý vòng đời phần cứng cho bộ điều khiển 1 cú nhấp chuột để có trải nghiệm phần cứng có thể dự đoán hơn. Bạn có thể giảm thời gian quản lý lên đến 80% cho các tác vụ thông thường với 1-click tự động.

 • Hỗ trợ các khối lượng công việc thế hệ tiếp theo

Các kiến ​​trúc được chứng thực mới cung cấp một đường dẫn đã được chứng minh cho việc triển khai các ứng dụng thế hệ tiếp theo như Splunk, Big Data và Citrix XenApp. Ngoài ra, vSAN cho Photon bây giờ đã có trong Photon Platform 1.1 và một Docker Volume Driver mới cung cấp hỗ trợ quản lý dựa trên nhiều chính sách, chụp nhanh và nhân bản.

 • Các dịch vụ tệp được chứng nhận và giải pháp bảo vệ dữ liệu

Chương trình VMware Ready cho vSAN cho phép khách hàng mở rộng và bổ sung môi trường vSAN của họ bằng các giải pháp bảo vệ dữ liệu hàng đầu đã được chứng minh từ các đối tác bên thứ ba.

 • Nhóm mở rộng với Bảo vệ trang web cục bộ

Các cụm mở rộng mới được tăng cường với bảo vệ hiện trường tại địa phương giúp bảo vệ chống lại cả thất bại của các trang web và sự cố thành phần cục bộ với chi phí thấp hơn 50% so với các giải pháp truyền thống. Với một giải pháp cluster giải phóng toàn diện, bạn có thể mở rộng các lợi ích chi phí và đơn giản của HCI cho việc khôi phục thảm họa và nhu cầu kinh doanh liên tục của bạn.

 • Mạng Unicast

VSAN hỗ trợ mạng unicast để giúp đơn giản hóa thiết lập vSAN ban đầu của bạn. Bạn có thể sử dụng unicast cho mạng vSAN và không cần thiết lập multicast nữa. Điều này cho phép vSAN được triển khai trong một phạm vi rộng hơn các môi trường tại chỗ và đám mây mà không cần thay đổi mạng.

 • Luôn luôn bảo vệ với tính sẵn sàng nâng cao

Với các tính năng bảo vệ luôn mới, vSAN giữ cho ứng dụng của bạn chạy và có sẵn bất chấp những thách thức phần cứng tiềm ẩn. Xử lý thiết bị phân hủy mới (DDH) theo dõi một cách thông minh tình trạng của ổ đĩa và chủ động sơ tán dữ liệu trước khi lỗi xảy ra. Việc xây dựng lại các ổ đĩa thông minh và xây dựng lại một phần giúp phục hồi nhanh hơn trong thời gian lỗi phần cứng và giảm lưu lượng cụm cho hiệu năng cao hơn.

 • Hiệu suất cao hơn lên đến 50%

Các dịch vụ dữ liệu được tối ưu hóa mở rộng lợi thế về hiệu năng của vSAN bằng cách cung cấp thêm IOPS lên đến 50% cho mỗi máy chủ lưu trữ flash so với phiên bản trước của vSAN, cho phép trên 150K IOPS trên mỗi máy chủ. Hiệu năng tăng lên giúp đẩy nhanh các ứng dụng quan trọng và cung cấp tỷ lệ hợp nhất cao hơn cho khối lượng công việc.

 • Hỗ trợ Công nghệ Phần cứng Mới

Khách hàng có thể tăng tốc việc áp dụng phần cứng mới với sự hỗ trợ ngày 1 của các công nghệ flash mới nhất, bao gồm các giải pháp như Intel SSM Optane 3D XPoint NVMe mới. Ngoài ra, vSAN hiện cung cấp các tùy chọn lưu trữ bộ nhớ cache lớn hơn, bao gồm các ổ đĩa flash 1.6TB, để khách hàng có thể tận dụng các ổ đĩa flash mới nhất và dung lượng lớn hơn.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%