Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware triển khai VMware AirWatch và Công nghệ Adaptiva Peer-to-Peer

Jul 17, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Sự kết hợp của VMware AirWatch Unified Endpoint Management và công nghệ P2P (Adaptiva OneSite peer-to-peer) sẽ giúp giải quyết những thách thức về phân phối phần mềm thông thường, cải thiện tốc độ phân phối và giảm chi phí.

VMware, Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh hoạt trong kinh doanh.

Ngày 11/1/2017, thông báo hợp tác với Adaptiva để giúp khách hàng đẩy nhanh cuộc hành trình tới Windows 10 Và quản lý máy tính thế hệ tiếp theo từ đám mây.

Các giải pháp công nghiệp đầu tiên sẽ cho phép các công ty triển khai phần mềm máy tính với quy mô lớn trong một kiến trúc quản lý Windows 10 hiện đại. Với sự kết hợp của công nghệ quản lý kết hợp đầu cuối Unified Endpoint Management (UEM) và VMware AirWatch® Unified Endpoint Management (UEM) và công nghệ quản lý Adaptiva OneSite ™ P2P .

Điều này sẽ giúp giải quyết các thách thức phân phối phổ biến liên quan đến các tệp phần mềm lớn cho máy tính cá nhân và giúp giảm chi phí bằng cách loại bỏ nhu cầu về các máy chủ tại chỗ và giảm bớt băng thông mạng.

Blake Brannon – Phó giám đốc tiếp thị sản phẩm, sản phẩm di động, End-User Computing, VMware nói:

“Sự hợp tác của chúng tôi với Adaptiva sẽ cung cấp tốc độ phân phối phần mềm và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng của VMware AirWatch Unified Endpoint Management khó mà sánh được trong ngành. Khi sự cộng tác tiếp diễn, chúng tôi tin rằng sự hội nhập cũng có thể mang lại những lợi ích bổ sung trong tương lai để giúp các tổ chức tối ưu hóa hệ thống an ninh và vá lỗi bảo mật cũng như cung cấp nội dung”.

VMware triển khai VMware AirWatch và Công nghệ Adaptiva Peer-to-Peer

Với cơ hội sử dụng UEM để giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) cho việc quản lý thiết bị đầu cuối, đồng thời phải đối mặt với thách thức duy trì các ứng dụng Win32 lớn, các công ty cần một giải pháp hiện đại có thể mang lại những lợi ích và giải quyết những thách thức – tất cả trong một.

VMware AirWatch Unified Endpoint Management tích hợp quản lý vòng đời máy tính Windows (PCLM) dựa trên đám mây tiên tiến với công nghệ quản lý di động doanh nghiệp hiện đại (EMM) cho một cách tiếp cận toàn diện để quản lý và bảo mật máy tính để bàn và thiết bị di động từ một giải pháp duy nhất.

Giải pháp bao gồm các tính năng quản lý vòng đời máy tính tiên tiến như quản lý cấu hình, quản lý bản vá lỗi hệ điều hành, phân phối phần mềm cho các ứng dụng Win32 truyền thống, quản lý sức khoẻ khách hàng và quản lý an ninh, vốn chỉ có sẵn trong một số công cụ PCLM.

Việc kết hợp sử dụng VMware AirWatch Unified Endpoint Management và Adaptiva OneSite sẽ cho phép các tổ chức triển khai các ứng dụng Windows và các tệp phần mềm lớn với tốc độ nhanh hơn và không gây gián đoạn cho người dùng cuối.

Nó sẽ giúp giải quyết các thách thức phân phối phần mềm thông thường giữa các doanh nghiệp và văn phòng chi nhánh với sự kết hợp của mạng lưới cung cấp nội dung điện toán đám mây (CDN) và công nghệ quản lý hệ thống P2P cho phép lưu trữ phần mềm trong không gian không sử dụng trên máy tính cá nhân vũ trụ.

Thông qua bộ nhớ đệm P2P, phần mềm trên máy PC hoặc hệ thống tệp của peer được phân phối tại địa phương cho những người khác yêu cầu cùng một nội dung, giúp cải thiện việc sử dụng băng thông mạng. Các tổ chức cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tinh giản chi phí quản trị cho CNTT và giảm chi phí bằng cách loại bỏ nhu cầu các máy chủ lưu trữ và phân phối tại chỗ thông qua mô hình phân phối phần mềm và quản lý đám mây.

Adaptiva và VMware có những giải pháp thực sự bổ sung, tập trung vào việc quản lý hệ thống ít tốn kém hơn và đáng tin cậy hơn so với hiện nay.

Sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng giảm đáng kể vốn và chi phí hoạt động bằng cách loại bỏ các máy chủ thường yêu cầu cho việc phân phối phần mềm và tự động hoá địa phương Quản lý nội dung trong quá trình.

ông Jim Souders –  Giám đốc điều hành, Adaptiva cho biết:

Việc tích hợp giải pháp VMware AirWatch Unified Endpoint Management với công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất Adaptiva OneSite và khả năng sử dụng các giải pháp cùng nhau sẽ nâng cao khả năng của tất cả các tổ chức CNTT. Tất cả các thiết bị đầu cuối với tốc độ triển khai lớn hơn và thành công hơn các giải pháp quản lý hệ thống máy tính truyền thống dựa trên máy chủ.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%