Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

WinRAR 5.80 phiên bản Beta 1 vừa mới phát hành

Sep 17, 2019 | Tin sản phẩm, WinRAR

Khi nhắc đến phần mềm nén và giải nén thì chúng ta không thể không nhắc tới phần mềm WinRAR. Đây là công cụ được nhiều người sử dụng để giải nén cũng như nén các file dữ liệu trên máy tính, giúp việc quản lý hay chia sẻ dữ liệu đơn giản, nhanh chóng hơn thay vì phải lưu trữ, chia sẻ nhiều file cồng kềnh. Mới đây RARLAB.com và win.rar GmbH vừa phát hành phiên bản beta 1 của WinRAR 5.80 với nhiều tính năng ưu việt, khắc phục được khuyết điểm của các phiên bản tiền nhiệm.

Điểm nổi bật của Phiên bản WinRAR 5.80 Beta 1

Tối ưu tính năng lưu trữ và sao lưu

Tốc độ lưu trữ cho các luồng dữ liệu thay thế NTFS lớn trên CPU đa lõi đã được tăng lên. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian của người dùng trong việc hoàn thành các hoạt động này.

Cải thiện lệnh tìm kiếm “Find”

Trước đây, người dùng bắt buộc phải nhâp mật khẩu cho mỗi lần trích xuất các tệp được mã hóa trực tiếp từ ” Search results “, ngay cả khi tất cả các tệp thuộc cùng một tệp lưu trữ. Bây giờ, với Winrar 5.80 beta 1 mật khẩu chỉ được yêu cầu một lần cho mỗi lần lưu trữ. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể chọn tất cả các tệp trong ” Search results” bằng cách nhấn Ctrl + A.

Rar.ini đơn giản hóa việc sử dụng WinRAR trong chế độ dòng lệnh

WinRAR bản quyền hiện có thể đọc các giá trị mặc định của các chuyển đổi dòng lệnh từ tệp văn bản rar.ini. Trước đây, chỉ có phiên bản dòng lệnh được hỗ trợ sử dụng tệp này. Cải tiến của chế độ dòng lệnh bao gồm sự kết hợp của một số sửa đổi trong cùng một công tắc -ts.

Tóm lại, những cải tiến liên tục này được thực hiện liên tục để tăng cường sử dụng phần mềm và cung cấp một công cụ thiết yếu, hữu ích và ổn định cho tất cả người dùng PC.

Tìm hiểu thêm về tất cả các cải tiến và chỉnh sửa tại đây: www.win-rar.com/news.html

Download phiên bản mới nhất

Trước khi phát hành đầy đủ, phiên bản beta được cung cấp cho người dùng cho các giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Điều này nhằm tìm và loại bỏ các lỗi từ WinRAR trước khi phát hành chính thức. Vì người dùng có các nền tảng phần cứng và cấu hình phần mềm khác nhau. Một số vấn đề chỉ có thể được giải quyết khi chúng được báo cáo. Bạn có thể tải xuống và dùng thử trong 40 trước khi mua phần mềm WinRAR .

Phiên bản WinRAR 5.80 Beta 1 (64-bit):

https://3574.seu.cleverreach.com/c/36005486/d238d9cd36ba2d-pxepwr

Phiên bản WinRAR 5.80 Beta 1 (32-bit):
https://3574.seu.cleverreach.com/c/36005487/d238d9cd36ba2d-pxepwr

Khóa học WinRAR nâng cao

Nhóm WinRAR HowTo hiện đang chuẩn bị cho khóa học “RAR Command Line Secrets” tiếp theo được thiết kế cho người dùng WinRAR nâng cao.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách sử dụng tốt nhất các chức năng mà nhiều người chưa biết đến “hidden secrets” trong hơn 100 chức năng RAR thì đây sẽ là một khóa học tuyệt vời cho bạn.

Trong khóa học trải nghiệm này, bạn sẽ sớm làm quen với việc sử dụng các tính năng dòng lệnh RAR nâng cao để tạo ra chương trình nhỏ mini-programs, sau đó làm thế nào để tự động hóa, kiểm tra và lưu chúng để sử dụng trong tương lai.

Liên hệ với Pacisoft nếu bạn cần thêm thông tin về khóa học này.

BẠN CẦN TƯ VẤN về WinRAR ?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%