Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

WPS Office Software đã thành công trong việc chống lại sự mất mát dữ liệu bởi vi rút Petya gây ra

Aug 10, 2017 | Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng, WPS

WPS Office Software đã thành công trong việc chống lại sự mất mát dữ liệu bởi vi rút Petya gây ra

 Người đại diện cho WPS Office đã tuyên bố rằng phần mềm này đã chống lại được virut Petya- 1 loài virut lây lan nhanh và rất nguy hiểm đối với tài liệu cá nhân và doanh nghiệp.

WPS Office Software đã tuyên bố thành công trong việc bảo vệ chống lại sự mất mát dữ liệu gây ra bởi vi rút Petya

 

Petya là phần mềm độc hại ngăn cản sự truy cập vào dữ liệu của hệ thống máy tính. Sau khi bị nhiễm Petya, virus lây lan nhanh chóng bằng lỗ hổng EternalBlue trong Microsoft Windows hoặc thông qua hai công cụ quản trị Windows.

Vi rút sử dụng trí thông minh để tấn công vào nhiều điểm trong máy tính. Sau khi tài liệu bị nhiễm bệnh, virus sẽ mã hóa các tài liệu và tệp tin. Do máy tính không có khả năng phục hồi dữ liệu nên virus phá hủy và làm hỏng dữ liệu – loại bỏ khả năng phục hồi.

Với WannaCry và Petya là hai cuộc tấn công ransomware mới nhất trong những tháng tới. Văn phòng WPS hỗ trợ khách hàng với các cảnh báo và cung cấp hướng dẫn để tránh các cuộc tấn công ransomware. Trong trường hợp có cuộc tấn công,có các biện pháp khắc phục cho phép người dùng truy xuất các tệp được mã hóa nếu có cuộc tấn công xảy ra.

Để khôi phục các tệp bị mất, khách hàng WPS sẽ sử dụng dịch vụ lưu trữ tệp WPS Cloud. Nó chỉ có thể đăng nhập vào tài khoản của họ và tải xuống các tệp bị mất trong vài phút. 

WPS Office Software đã tuyên bố thành công trong việc bảo vệ chống lại sự mất mát dữ liệu gây ra bởi vi rút Petya

Người dùng Office WPS với các tệp được lưu trữ trên máy tính thì họ sử dụng công cụ WPS DataRecovery Master. Điều này giúp phục hồi các tệp tin bao gồm các tệp Writer, Presentation hoặc Spreadsheet đã biến mất… sau khi kết quả mã hóa của ransomware. Công cụ WPS DataRecovery Master miễn phí tại liên kết WPS Office sau đây: https://www.wps.com/data-recovery

Megan Sharar, Giám đốc cao cấp, Marketing, Văn phòng WPS nói :”Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã theo dõi các cuộc tấn công của Petya. Và tiếp tục xem xét và phân tích các vụ tấn công này để đảm bảo cho khách hàng về dữ liệu WPS Office. Cả WPS Cloud và DataRecovery Master đều giúp người dùng WPS Office giữ lại quyền truy cập vào dữ liệu tập tin của họ bất kể tệp của họ bị mất.”

Với hơn 1,2 tỷ lượt cài đặt, WPS Office là một giải pháp hiệu quả cao, đáng chú ý nhưng giá cả phải chăng được coi là một giải pháp thay thế cho Microsoft® Office và tương thích hoàn toàn với Microsoft PowerPoint, Excel và Word.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%