Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Thành phố Evansville và quận Vanderburgh chọn Foxit để tăng cường tính năng PDF

Aug 10, 2017 | Foxit, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Thành phố Evansville và quận Vanderburgh chọn Foxit để tăng cường tính năng PDF

Foxit Software là nhà cung cấp phần mềm hàng đầu với các giải pháp PDF nhanh chóng, giá cả phải chăng và an toàn. Đã thông báo rằng thành phố Evansville và quận Vanderburgh chọn PhantomPDF của công ty để cung cấp chức năng PDF cho tất cả 1.600 nhân viên chính phủ.

Thành phố Evansville và quận Vanderburgh chọn Foxit để tăng cường khả năng thông minh và tính năng PDF

.
Với dân số khoảng 182.000 người, Thành phố Evansville và Quận Vanderburgh đã chọn PhantomPDF vì khả năng cải thiện năng suất. Với các giải pháp thông minh cần để cộng tác với công dân và doanh nghiệp.

Trước khi chuyển sang Foxit và Phantom PDF, 2 thành phố chọn Adobe Acrobat vì nhu cầu làm việc với PDF. Do những chi phí liên quan đến giải pháp, mà nhân viên chỉ được giới hạn trong 40 phần mềm cài đặt. Khiến phần lớn lực lượng lao động không thể sử dụng được các chức năng thông minh cần thiết để thúc đẩy tinh thần sáng tạo mà thành phố mong muốn.

Mark Uhrin Giám đốc Thông tin của Thành phố Evansville và Vanderburgh County nói : “Với Foxit, chúng tôi có thể mở rộng khả năng biên tập và khả năng tạo ra những sáng tạo cho một số lượng lớn nhân viên. “,  “Trong quá trình thử nghiệm , Foxit đã cung cấp cho chúng tôi tất cả các tính năng mà nhân viên cần. Với chi phí thấp và bộ tính năng phong phú, chuyển đổi mẫu Acrobat sang Foxit là một quyết định đúng đắn. “

Việc chuyển đổi sang PhantomPDF cho toàn bộ lực lượng lao động đã cung cấp cho thành phố Evansville và Quận Vanderburgh với nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

Cải thiện chức năng và khả năng làm việc cho tất cả 1.600 nhân viên.

Liên tục cập nhập các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất của ngành.

Phát hiện được các lỗi quan trọng để chỉnh sửa trong quá trình làm việc.

Tạo ra hình thức thông minh và đòn bẩy PDF để cộng tác tốt hơn với công dân và doanh nghiệp.

Thành phố Evansville và quận Vanderburgh chọn Foxit để tăng cường khả năng thông minh và tính năng PDF

Uhrin cho biết: “Có lẽ điều gây ấn tượng nhất cho tôi với Foxit là sự dễ dàng trong quá trình làm việc kể cả khi làm việc trên máy bay. Ngay từ khi bắt đầu làm việc, chúng tôi đã nhận được mọi sự hỗ trợ cần thiết của Foxit.

Foxit PhantomPDF biến đổi cách các tổ chức sửa đổi và quản lý tài liệu. PhantomPDF cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí cho các chuyên gia kinh doanh để làm việc an toàn với các tài liệu và biểu mẫu PDF.

PhantomFDF cung cấp một nền tảng đầy đủ các tính năng để xem, tạo, chỉnh sửa, cộng tác, chia sẻ, tổ chức, xuất khẩu, bảo mật và ký các tài liệu PDF. Có hơn 100.000 khách hàng và 425 triệu người sử dụng PhantomPDF.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ landing-page

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%