Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ZWCAD Thắng giải thưởng Prestigious Top Builder Award năm thứ sáu

Mar 2, 2017 | Cách mạng & xu hướng 4.0, Tin sản phẩm

ZWCAD – một nhà cung cấp sáng tạo các giải pháp CAD cho MCAD và các ngành công nghiệp AEC, thắng giải thưởng Prestigious Top Builder Award  2016 – năm thứ sáu ở Ba Lan. Giải thưởng được trao cho các SZANSA, nhà phân phối ủy quyền ZWCAD tại Ba Lan từ năm 2005. ZWCAD cũng mang về giải thưởng uy tín này trong năm 2010, 2011, 2012, 2013 và năm 2014 từ tạp chí Builder, một nhà lãnh đạo độc lập trong lĩnh vực xây dựng chuyên khoa.  Cùng với các đối thủ khác cạnh tranh cho giải thưởng Top Builder năm nay, ZWCAD được bình chọn là một trong những phần mềm CAD tốt nhất trên thế giới.

 

Tổng Giám đốc của ZWCAD ở nước ngoài phát biểu: đó là vinh dự lớn của chúng tôi khi nhận được giải thưởng Prestigious Top Builder Award  lần thứ 6. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả người sử dụng, tất cả các đối tác, đội ZWCAD của chúng tôi và tất cả những người đã giúp chúng tôi giành chiến thắng giải thưởng quý giá này. Với tất cả sự khích lệ, chắc chắn ZWCAD sẽ làm tốt hơn trong tương lai, và chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa cho người dùng hiện tại của chúng tôi.

 

Đôi nét về SZANSA và ZWCADSZANSA được thành lập vào năm 2000 và trở thành một nhà phân phối ủy quyền của ZWCAD ở Ba Lan trong năm 2005. SZANSA hoạt động trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin đang bùng nổ với sự nhấn mạnh đặc biệt về phần mềm chuyên nghiệp cho thiết kế máy tính hỗ trợ. SZANSA đã giành được giải thưởng Top Builder tại Ba Lan năm năm liền. ZWCAD Software Co, Ltd là một nhà cung cấp phần mềm CAD quốc tế thông qua mạng lưới hơn 300 đối tác tại 80 quốc gia và khu vực.  Sản phẩm ZWCAD được sử dụng bởi các nhà thiết kế CAD trên các ngành công nghiệp AEC và MCAD

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%