Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Trend Micro Vision One

Vượt xa đối thủ của bạn với XDR được xây dựng có mục đích mạnh mẽ, quản lý rủi ro bề mặt tấn công và khả năng bảo mật Zero trust

Nhà phân phối bản quyền Trendmicro chính hãng hàng đầu Việt Nam

Được tạo ra cho SOC (trung tâm điều hành an ninh) hiện đại

Quản lý rủi ro bề mặt tấn công động

 

Chủ động loại bỏ các điểm mù, giảm thiểu phơi nhiễm và ưu tiên các nỗ lực với việc quản lý bề mặt tấn công bên trong và bên ngoài liên tục.

XDR và ​​EDR hàng đầu trong ngành

 

XDR phá vỡ các silo và cung cấp ngữ cảnh lớn hơn để nhanh chóng phát hiện, điều tra và phản ứng với các mối đe dọa bằng cách sử dụng đầu vào dữ liệu gốc và bên thứ ba.

Bảo mật Zero Trust đã được vận hành

 

Đánh giá rủi ro mạng, tương quan hoạt động của mối đe dọa và tự động hóa; điều phối tăng tốc phản ứng trên nhiều lớp bảo mật và chức năng truy cập an toàn.

Trend Micro Vision One cung cấp các giải pháp nhằm

Quản lý rủi ro bề mặt tấn công nâng cao

 

Thu hẹp sự tiếp xúc của bề mặt tấn công và giảm khả năng xảy ra vi phạm. Quản lý rủi ro bề mặt tấn công của Trend Micro Vision One liên tục đánh giá các khu vực rủi ro quan trọng từ các tài sản không xác định và không được quản lý, lỗ hổng bảo mật, phát hiện XDR, Truy cập an toàn không tin cậy của Trend Micro ™ và các cấu hình sai bảo mật.

Phát hiện, điều tra và ứng phó mối đe dọa trực quan

 

Nhanh chóng phát hiện và phản hồi các hành vi đáng ngờ, ransomware, sự gián đoạn và các cuộc tấn công quan trọng đã né tránh công nghệ bảo vệ và các biện pháp giảm thiểu rủi ro chủ động. Mở rộng dữ liệu điểm cuối để bao gồm đo từ xa gốc từ máy chủ, danh tính, email, mạng, khối lượng công việc đám mây, di động, IoT, dữ liệu OT và các đầu vào của bên thứ ba. 

Các công cụ tự động hóa và quy trình làm việc được tối ưu hóa

 

Chủ động quản lý rủi ro bên trong và bên ngoài bằng các công cụ tự động hóa và quy trình làm việc nâng cao, bao gồm Playbook bảo mật và Phân tích hộp cát. Tận dụng AI của Trend Micro và học máy dự đoán để phát hiện các chiến dịch mối đe dọa sớm hơn, tối ưu hóa quy trình công việc và điều phối phản ứng trên nhiều vectơ và cải thiện thời gian phản hồi trung bình.

 


Hiển thị trung tâm và báo cáo

 

Nguồn duy nhất để quan sát và đánh giá toàn bộ môi trường CNTT. Ưu tiên, tự động hóa và đẩy nhanh các hành động phản hồi trên mọi người, quy trình và công nghệ.

Báo cáo cấp CISO nâng cao quản lý rủi ro mạng như một trụ cột hoạt động kinh doanh. Chấm điểm Chỉ số rủi ro với điểm chuẩn ngành, khu vực và ngang hàng xác nhận các chiến lược cải thiện tình hình an ninh.

Tích hợp với hệ sinh thái rộng lớn hơn của bạn

Làm phong phú và xác thực các phát hiện XDR và ​​Thông tin chi tiết về rủi ro. Quản lý rủi ro bề mặt tấn công và XDR hoàn toàn phù hợp với ngăn xếp bảo mật của bạn bằng cách tận dụng danh mục API mạnh mẽ ngày càng tăng của chúng tôi, phát hiện bề mặt tấn công và tích hợp bên thứ ba. Điều này bao gồm SIEM, SOAR và Microsoft Azure Active Directory (Azure AD).

Đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm trendmicro hàng đầu Việt Nam

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online