Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Securing Your Users

Bảo vệ người dùng của bạn trên mọi thiết bị, ứng dụng, mọi nơi với Trend Micro Workforce One

Nhà phân phối bản quyền Trendmicro chính hãng hàng đầu Việt Nam

Luôn đón đầu các mối đe dọa

 

Là một phần của nền tảng an ninh mạng hợp nhất Trend Micro One , Trend Micro Workforce One ™ , bảo vệ các thiết bị đầu cuối, email, thiết bị di động, web và hơn thế nữa của bạn.

Áp dụng nhiều lớp bảo vệ trên các ứng dụng điểm cuối, email, web và phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) để bảo vệ người dùng của bạn bất kể thiết bị, ứng dụng, mạng hoặc vị trí.

 

>> Gartner’s Top Security and Risk Management Trends

Trend Micro Workforce One cung cấp các giải pháp

 

Một sự pha trộn của bảo vệ nhiều thế hệ bảo vệ chống lại mối đe dọa đang phát triển, sử dụng đúng kỹ thuật vào đúng thời điểm.

  • Có được các khả năng bảo vệ dữ liệu và mối đe dọa tiên tiến, bao gồm bảo vệ khai thác, kiểm soát ứng dụng, phân tích hành vi, học máy, EDR và MDR.
  • Được bảo vệ vượt trội khỏi thư rác, lừa đảo, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu tại máy chủ thư, cổng và cho các ứng dụng dựa trên SaaS như Microsoft® Office 365.
  • Bảo mật máy tính để bàn vật lý và ảo, máy tính xách tay và thiết bị di động và đảm bảo truy cập an toàn vào web và các ứng dụng dựa trên web.

 

Quản trị an ninh được sắp xếp hợp lý làm giảm gánh nặng cho CNTT và cho phép họ quản lý mối đe dọa và bảo vệ dữ liệu trên nhiều lớp, tất cả thông qua một bảng điều khiển hợp nhất.

  • Khả năng hiển thị của nhiều lớp bảo mật có nghĩa là bạn không phải nhảy từ bàn điều khiển sang bàn điều khiển để hiểu điều gì đang xảy ra với sự bảo mật của người dùng của bạn.
  • Chế độ xem lấy người dùng làm trung tâm cho phép bạn dễ dàng thấy các mối đe dọa đang tác động đến người dùng trên tất cả các thiết bị của họ, do đó bạn có thể dễ dàng phát hiện và khắc phục các sự cố.
 

Các giải pháp bảo mật truyền thống có thể theo kịp các mối đe dọa mà bạn gặp phải – chuyển sang các sản phẩm để giải quyết các thách thức riêng biệt làm tăng sự phức tạp và có thể để lại lỗ hổng trong bảo mật của bạn. Giải pháp của chúng tôi mang đến cho bạn:

  • Các lớp bảo vệ được kết nối chia sẻ thông tin về mối đe dọa thời gian thực để bảo mật của bạn luôn thích nghi.
  • Các mô hình triển khai linh hoạt tại chỗ, đám mây và lai phù hợp với môi trường CNTT của bạn, hôm nay và ngày mai.
  • Cấp phép đơn giản, dựa trên người dùng, thông qua Trend Micro ™ Smart Protection Suites, bao gồm điểm cuối, email và bảo mật web, cùng với bảo mật cho các ứng dụng SaaS.

Các sản phẩm của Trendmicro Users Protection

Endpoint Security

Cloud Apps

Email Security

Web Security

Trend Micro Apex One endpoint protection

Bảo vệ cho các doanh nghiệp lớn

 

Được công nhận trong Gartner Peer Insights Customers’ Choice với danh hiệu Leader in Gartner Magic Quadrant for EPPs. Trendmicro Apex One giúp bảo mật điểm cuối phân lớp để bảo vệ tối đa cho doanh nghiệp.

Đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm trendmicro hàng đầu Việt Nam

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
Tin nhắn
  Gửi email hoặc
Form Online