Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Network One

Mở rộng sức mạnh của XDR với tính năng phát hiện và phản hồi mạng

Nhà phân phối bản quyền Trendmicro chính hãng hàng đầu Việt Nam

Ngăn ngừa mạnh mẽ. Mở rộng phát hiện và phản hồi.

 

Bảo mật mạng là nền tảng cho một chiến lược phòng thủ mạnh mẽ. Phát hiện và phản hồi nhanh chóng, chính xác là rất quan trọng cho sự thành công của chiến lược.

Trend Micro Network One ™ cung cấp khả năng phát hiện và phản hồi mạng (NDR) để phân tích phép đo từ xa theo ngữ cảnh khỏi các phần có rủi ro cao, không thể nhìn thấy được của mạng như tài sản không được quản lý và triển khai CNTT. Từ đó giúp tổ chức có khả năng chống chọi tốt hơn với các mối đe dọa và tấn công.

Là một phần của nền tảng an ninh mạng thống nhất của Trend Micro One, Network One và Trend Micro Vision One ™ XDR tập trung và ưu tiên các sự kiện hiệu quả hơn, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình chứ không phải các ngăn xếp công cụ phức tạp.

Loại bỏ các điểm mù trên mạng

 

Tăng khả năng hiển thị lưu lượng truy cập mạng để phát hiện và bảo vệ các tài sản không được quản lý như máy in, thiết bị IoT và hệ thống BYOD. Điều này sẽ làm giảm rủi ro rằng một tài sản không xác định có thể được sử dụng để khởi động một cuộc tấn công vào môi trường CNTT của bạn.


 

Xem thêm và phản hồi nhanh hơn

 

Có được tầm nhìn về lưu lượng di chuyển theo hướng bắc / nam và đông / tây trong một thiết bị duy nhất mà không cần triển khai nhiều sản phẩm. Thông tin chi tiết chuyên sâu có sẵn thông qua Kiểm tra TLS giúp giải mã, kiểm tra và mã hóa lại lưu lượng truy cập trong khi vẫn duy trì Bảo mật Chuyển tiếp Hoàn hảo (PFS) và hiệu suất mạnh mẽ.

Hiệu suất được tối ưu hóa

 

Duy trì khả năng phục hồi với hiệu suất cao và bảo vệ tự động phù hợp với môi trường lai của bạn. Bảo vệ môi trường đám mây của bạn với Trend Micro Cloud One ™ – Bảo mật mạng , áp dụng trí thông minh được chia sẻ được tận dụng từ Trend Micro Research và ZDI.

Nghiên cứu mối đe dọa hàng đầu trong ngành

 

Mất ít thời gian hơn để bảo vệ khỏi các mối đe dọa đã biết, chưa biết và chưa được tiết lộ với Trend Micro Zero Day Initiative (ZDI) – chương trình thưởng lỗi lớn nhất thế giới. Vào năm 2021, ZDI đã tiết lộ 63,9% lỗ hổng được báo cáo – nhiều hơn tất cả các nhà cung cấp khác cộng lại.

Được bảo vệ khỏi cả 3 mối đe dọa trong zero-day: phần mềm độc hại và URL trong zero-day, lỗ hổng zero-day và khai thác zero-day.

 

Network One phát hiện và bảo vệ bạn với 

Network Vulnerability Protection

 

Bảo vệ chống lại các lỗ hổng đã biết, chưa biết và chưa được tiết lộ trong mạng của bạn vượt xa chỉ IPS

Network Analytics

Phát hiện và phản hồi các cuộc tấn công có chủ đích

Zero Trust Based Access Control (SASE)

 

Thực thi các chính sách về cách thức và độ tin cậy của thiết bị để truy cập vào các ứng dụng SaaS

Adaptive Solutions for Operations Technologies

 

Đạt được nhận thức về tình huống trên OT, CNTT và CT

Bắt đầu ngay với Network One

Đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm trendmicro hàng đầu Việt Nam

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online