Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Adobe Premiere Pro CC bản quyền

Jun 7, 2018 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Giới thiệu về Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere Pro CC là một phần mềm chuyên dùng để biên tập, cắt ghép chỉnh sửa phim ảnh, nó dùng để biên tập các đoạn phim ngắn, phim tài liệu và các bộ phim nổi tiếng của hollywood, điểm mạnh của Adobe Premiere CC đó là nó tương tác với các sản phẩm khác của Adobe, từ đó giúp cho công việc dựng phim của nhà làm phim được thuận tiện hơn rất nhiều.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt cùng một loạt các tính năng mới, bao gồm Am Warp Stabilizer – ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý, bộ điều chỉnh multicam mở rộng, layer điều chỉnh…

Chỉnh sửa video nhanh hơn và trôi chảy hơn với Adobe Premiere Pro CC. Tính năng hoàn toàn mới bao gồm một đường ống dẫn tích hợp màu phân loại với Adobe SpeedGrade CC, mở rộng hỗ trợ các định dạng, cải thiện chỉnh sửa nhiều máy, và nhiều hơn nữa. Với Creative Cloud, thật dễ dàng để tải về các tính năng mới nhất và đồng bộ hóa các thiết lập và các phím tắt của bạn cho bất kỳ máy tính nào trong vịnh chỉnh sửa trên thế giới. Sẵn ngay bây giờ.

Các tính năng chính của Premiere Pro CC

Tuyệt tác trên màn hình nhỏ

Bất cứ ý tưởng nào của bạn, hãy làm việc ngay với ứng dụng mà Hollywood yêu thích. Bắt đầu vlog, đăng lên YouTube hoặc trở thành một nhà quay phim. Nhập cảnh từ bất kỳ máy ảnh hoặc điện thoại nào, cắt clip, thêm tiêu đề và chỉnh sửa âm thanh. Với các công cụ trực quan và nhiều hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ luôn được làm những công việc tuyệt vời.

Làm lớn trên màn hình lớn

Premiere Pro là trình chỉnh sửa phi tuyến duy nhất cho phép bạn mở nhiều dự án trong khi đồng thời cộng tác trên một dự án duy nhất với nhóm của bạn. Ngoài ra, bạn có thể khóa dự án của mình để những người khác không thể thay đổi chúng. Quy trình làm việc cho màu sắc, đồ họa, âm thanh và nhập vai 360/VR đưa bạn từ lần chỉnh sửa đầu tiên đến lần cuối cùng nhanh hơn bao giờ hết.

Mọi máy ảnh, mọi định dạng

Làm việc trên các cảnh quay ở mọi định dạng, từ 8K sang thực tế ảo đến điện thoại thông minh. Hỗ trợ phương tiện truyền thông gốc rộng nhất của ngành và luồng công việc proxy mạnh mẽ giúp dễ dàng bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức trên bất kỳ máy tính nào – bất kể cảnh của bạn đến từ đâu.

Phối hợp công việc nhịp nhàng

Dễ dàng chuyển đổi giữa Premiere Pro và After Effects hoặc Audition với Adobe Dynamic Link, và làm việc liên tục với các ứng dụng Creative Cloud khác, bao gồm Photoshop, Illustrator và Media Encoder. Và với Team Projects, các biên tập viên trên toàn cầu có thể cộng tác một cách tự do, chia sẻ an toàn và hơn thế nữa.

 

Toàn bộ phần mềm Adobe bản quyền

Premiere Pro có thể làm những gì mới?

Premiere Pro luôn cải thiện mỗi ngày, với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và với tư cách thành viên Creative Cloud của mình, bạn sẽ luôn nhận được chúng ngay sau khi chúng tôi phát hành. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất.

Dễ dàng hơn để thêm hiệu ứng màu sắc hay giao diện

Sự hài hòa của màu sắc và ánh sáng của bức ảnh trên toàn bộ một chuỗi dự án với một cú nhấp chuột nhanh chóng; chia màn hình chương trình của bạn để dễ dàng so sánh phân loại màu trước và sau; cũng như bật tắt hiệu ứng màu Lumetri hoặc đặt lại tất cả các lựa chọn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các luồng công việc đồ họa trực quan hơn

Tìm kiếm và xem trước các mẫu Motion Graphics từ Creative Cloud Libraries hoặc thư mục của bạn ngay trong bảng Essential Graphics, cộng với các tính năng mới giúp dễ dàng thay thế và chỉnh sửa đồ họa.

Auto-duck music

Đặt âm lượng nhạc tự động giảm khi đối thoại, hiệu ứng âm thanh hoặc các clip âm thanh khác được phát hiện, loại bỏ tối đa sự không cần thiết của hoạt động thủ công.

Chỉnh sửa video 360/VR và âm thanh

Thêm hiệu ứng thực tế ảo và chuyển tiếp một cách mượt mà. Chỉnh sửa nội dung 360/VR bằng âm thanh dựa trên phương hướng.

Yêu cầu hệ thống

 • Intel Core ™ 2 Duo or AMD Phenom II processor; yêu cầu hỗ trợ 64-bit
 • Windows 7 SP1 (64 bit) hoặc Windows 8 (64 bit)
 • 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM)
 • Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB; phải cộng thêm dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash)
 • Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB)
 • Độ phân giải màn hình 1280×800
 • Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model
 • Tốc độ ghi ổ cứng 7200 RPM hoặc nhanh hơn
 • Phần mềm QuickTime 7.6.6
 • Kết nối internet và đăng ký là cần thiết cho yêu cầu kích hoạt phần mềm, xác nhận thành viên, và tiếp cận với các dịch vụ trực tuyến.

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

 

Lợi ích khi mua Adobe Premiere Pro CC bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là Gold Partner của Adobe tại Việt Nam. Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật cho cộng động Việt Nam:

 • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Adobe.
 • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
 • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
 • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.
>>>Liên hệ mua Adobe Premiere Pro CC bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

 • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Adobe trên PACISOFT.com

www.adobecloud.com.vn

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Follow us on Facebook

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%