Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua ESET Endpoint Protection Standard bản quyền

Aug 16, 2018 | Tư vấn mua

ESET Endpoint Protection Standard bảo vệ đa nền tảng cho tất cả các máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy chủ
Giữ cho network “sạch sẽ” và bảo vệ thiết bị đầu cuối của bạn (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy chủ tệp) chống lại các mối đe dọa và trộm cắp dữ liệu với bảo mật dễ dàng quản lý từ một bảng điều khiển.

Các giải pháp tích hợp

 Endpoint Antivirus

Cung cấp khả năng bảo vệ chống vi-rút và chống spyware mạnh mẽ, cho dù thiết bị đầu cuối của bạn có chạy Windows hay macOS hay không. Công cụ Chống lừa đảo bảo vệ thông tin công ty, chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu, chống lại các trang web giả mạo. Các công nghệ tiên tiến khác bên trong bao gồm Quét Cloud-Powered, Kiểm soát thiết bị và hơn thế nữa.

Sản phẩm bao gồm

ESET Endpoint Antivirus cho Windows
ESET Endpoint Antivirus cho macOS
ESET NOD32 Antivirus phiên bản doanh nghiệp cho Linux

Mobile Security

Công nghệ chủ động ESET NOD32®, được tối ưu hóa cho nền tảng di động, bảo vệ các ứng dụng và tệp của bạn trên thiết bị Android  gồm Chống lừa đảo và Kiểm soát ứng dụng. Đối với thiết bị iOS, bạn có thể cài đặt và hạn chế từ xa để tăng cường bảo mật thiết bị di động iOS của bạn. Chống trộm cho phép bạn khóa / mở khóa từ xa hoặc xóa tất cả dữ liệu, từ cả thiết bị Android và iOS.

Sản phẩm bao gồm

ESET Endpoint Security for Android
Quản lý thiết bị di động ESET for Apple iOS

Virtualization Security

Cho dù bạn sử dụng VMware hay một giải pháp ảo hóa khác, bạn có thể dùng ESET để giữ an toàn cho các máy ảo. Với ESET Shared Local Cache và sự bảo vệ của một sản phẩm bảo mật ESET dựa trên agent, bạn sẽ có được tốc độ quét tăng đáng kể.

Sản phẩm bao gồm

Bảo mật ảo hóa ESET for VMware
Bộ nhớ cache cục bộ được chia sẻ ESET

File Security

Antivirus và Antispyware bảo vệ loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm cả virus, rootkit, sâu và phần mềm gián điệp. Advanced Memory Scanner giám sát hành vi của các quá trình độc hại, trong khi quét tùy chọn dựa trên đám mây đảm bảo hiệu suất và phát hiện tốt hơn.

Sản phẩm bao gồm
ESET File Security for Microsoft Windows Server
ESET File Security for Linux / FreeBSD
Phần mở rộng VM bảo mật tệp ESET for Microsoft Azure

Remote Management

Cho dù bạn đang chạy các thiết bị đầu cuối Windows, Mac hoặc Linux hay thậm chí là máy ảo và điện thoại thông minh, bạn có thể quản lý bảo mật của công ty từ một điểm. Cài đặt phần mềm bảo mật từ xa và xem lướt qua an ninh mạng.

Sản phẩm bao gồm
Quản trị viên từ xa ESET
ESET Remote Administrator VM for Microsoft Azure

Bảng so sánh các phần mềm

Mua phần mềm Eset bản quyền

Sản phẩm và giải pháp của Eset

Solution Overview (PDF)

Tư vấn và mua bản quyền ESET tại PACISOFT

Chính thức trở thành đối tác chiến lược quan trọng  của tập đoàn Eset tại Việt Nam  – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Premier Partner vào năm đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang cấp bậc cao cấp là Gold Partner vào đầu năm 2016 theo chính sách mới của hãng. Quan hệ cộng tác với Eset được duy trì cho đến hôm nay.

Theo Eset, Gold Partner là đối tác cấp bậc cao nhất (Highest Level Partner). PACISOFT là đơn vị đã thể hiện kết quả kinh doanh xuất sắc, thấu hiểu thị trường sâu sắc, cũng như những đóng góp và cam kết của họ trong việc mang các giải pháp bảo mật, lưu trữ và quản lý hệ thống của Eset tới khách hàng của mình. PACISOFT được lựa chọn dựa trên những tiêu chí như, kết quả tổng thể  về sự chuyên môn hóa, doanh thu, số lượng hợp đồng, những đầu tư vào đội ngũ kỹ thuật và tiếp thị, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chứng chỉ đạt được.

Cách mua ESET cho doanh nghiệp

Dựa trên các kinh nghiệm phân phối và cấp phép riêng cho Việt Nam. Bạn có thể mua bằng cách ký hợp đồng với PACISOFT để mua giấy phép cho các sản phẩm Eset dành cho doanh nghiệp từ 5 đến hàng ngàn máy tính với đội ngũ kỹ thuật triển khai chuyên nghiệp đã được huấn luyện và đào tạo. Theo dõi các thông tin dưới đây để nắm rõ cách mua hàng.

Cấp phép sản phẩm

Theo đối tượng doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp tư nhân (TNHH, MTV, Cổ phần, tập đoàn, ngân hàng)
  • Doanh nghiệp nhà nước (>51% cổ phần)
  • Khối chính phủ/ nhà nước
  • Khối Giáo dục

Theo số lượng mua, mỗi đơn hàng có 1 mức giá theo số máy trạm, máy chủ, mail server, gateway.

Đóng gói sản phẩm

Tất cả phần mềm + giấy phép của Eset for Business được đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng – cấp phát điện tử (ESD) không có bất kỳ hộp, đĩa vật lý. Sau khi đặt mua thành công, Eset sẽ gửi thông tin chủ sở hữu chứng thực không thể làm giả về email bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu trên hệ thống quản lý online – LICENSING SYSTEM – ESET License Administrator (www.ela.eset.com)

ESET License Administrator: cho phép người dùng kiểm soát linh hoạt, và khả năng hiển thị tuyệt vời về tình trạng giấy phép và usage. Tính năng: Industry-standard License Key, Transparent license update, License grouping. Lợi ích: Đảm bảo tính tương thích với các sản phẩm mới, Phân phối và hợp nhất giấy phép, trạng thái giấy phép và sử dụng thực tế, tạo giấy phép offline dạng file.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%