Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua ESET File Security cho Microsoft Windows Server bản quyền

Aug 17, 2018 | Tư vấn mua

Bảo vệ những tài liệu quan trọng trên Windows

ESET® File Security for Microsoft Windows Server

Bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại đa nền tảng cho tất cả các loại máy chủ, bao gồm tệp, SQL và web

Công nghệ ESET NOD32® đã được chứng nhận trên toàn thế giới. Với Exploit Blocker và Trình quét bộ nhớ nâng cao để xử lý các mối đe dọa tinh vi.

Đáp ứng nhu cầu của các cơ sở hạ tầng mạng phức tạp. Tối ưu hóa cho môi trường ảo, với hỗ trợ phân cụm gốc và quét bộ nhớ.

Yêu cầu hệ thống thấp. Sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn trong khi vẫn bảo vệ một cách mạnh mẽ.

Quản lý từ xa. Quản lý hoàn toàn thông qua giao diện điều khiển web ESET Remote Administrator mới.

Những lợi ích của ESET File Security cho Microsoft Windows Server

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Antivirus và Antispyware Protection

Loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm vi-rút, rootkit, sâu và phần mềm gián điệp với chức năng quét dựa trên đám mây tùy chọn để có hiệu suất và phát hiện tốt hơn.

Advanced Memory Scanner

Theo dõi hành vi của các quá trình độc hại và quét chúng sau khi chúng giải mã, cho phép phòng chống lây nhiễm hiệu quả, thậm chí từ phần mềm độc hại nặng nề.

Exploit Blocker - Fighting Targeted Attacks

Công nghệ phát hiện mới giúp tăng cường bảo vệ chống lại các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu và khai thác trước đây chưa biết – tức là các cuộc tấn công zero-day.

Specialized Cleaners

Loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm vi-rút, rootkit, sâu và phần mềm gián điệp với chức năng quét dựa trên đám mây tùy chọn để có hiệu suất và phát hiện tốt hơn.

Cơ sở hạ tầng phức tạp được bảo vệ hoàn toàn

Optimized for the Virtual Environment

ESET Shared Local Cache lưu trữ siêu dữ liệu của các tệp được quét để các tệp bản sao trên một máy không được quét lại trên các máy ảo khác.

Storage Scan

Dễ dàng thiết lập quét theo yêu cầu của Bộ lưu trữ gắn kèm mạng (NAS) được kết nối. Được sử dụng với ESET Shared Local Cache, có thể làm giảm đáng kể hoạt động đầu vào / đầu ra đĩa.

Native Clustering Support

Kết nối một số nút được cài đặt của ESET File Security trong một cụm và quản lý chúng như một, loại bỏ sự cần thiết phải nhân rộng các thay đổi trong cấu hình bằng tay.

Windows Management Instrumentation (WMI) Provider

Theo dõi các chức năng chính của ESET File Security thông qua khung công tác WMI. Điều này cho phép tích hợp ESET File Security vào phần mềm quản lý của bên thứ ba và phần mềm SIEM.

Hyper-V Storage Scan

Quét các máy chủ Microsoft Windows® với vai trò Hyper-V được kích hoạt cho phần mềm độc hại, mà không cần phải có một phiên bản khác của sản phẩm chống vi-rút tại chỗ. Để nâng cao hiệu suất, việc quét có thể được thực hiện trên các máy ảo trong khi chúng bị tắt.

Khả năng sử dụng

Component-Based Installation

Cho phép bạn chọn chỉ cài đặt những thành phần bạn cần:

  • Bảo vệ hệ thống tệp thời gian thực
  • Giao diện người dùng đồ họa (GUI)
  • Lọc giao thức web
  • Thiết bị điều khiển
  • Và hơn thế nữa

ESET Log Collector

Thu thập tất cả nhật ký có liên quan để khắc phục sự cố vào một tệp lưu trữ, có thể được gửi qua email hoặc tải lên ổ đĩa mạng được chia sẻ để tăng tốc quá trình khắc phục sự cố.

Process Exclusions

Cho phép bạn xác định các quy trình bị bỏ qua bởi mô-đun bảo vệ thời gian thực – đặc biệt hữu ích cho việc sao lưu hoặc di chuyển máy ảo trực tiếp.

Low System Demands

Mang lại sự bảo vệ đã được chứng minh trong khi để lại nhiều tài nguyên hệ thống hơn cho các chương trình thiết yếu mà người dùng cuối phụ thuộc vào hàng ngày.

Customizable GUI Visibility

Bằng cách ẩn hoàn toàn GUI, quy trình “egui.exe” không chạy chút nào, dẫn đến tiêu thụ tài nguyên hệ thống thậm chí thấp hơn bằng giải pháp ESET.

Sản phầm này có thể được mua như 1 phần của gói Business

Gói Business (5+ seat)

Phản ứng linh hoạt khi công ty của bạn phát triển với gói bảo mật toàn diện hơn. Có sẵn cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ văn phòng tại nhà đến doanh nghiệp.

Thông tin liên quan

Yêu cầu hệ thống

  • Sử dụng trên Windows Server các phiên bản Microsoft Windows Server 2016, 2012R2, 2012, 2008R2, 2008, 2003 Microsoft Windows Server Core 2012R2, 2012, 2008R2, 2008 Core Microsoft Small Business Server 2011, 2008, 2003R2, 2003
  • Tương thích với ESET Remote Administrator 6 mới ra mắt Lưu ý: Không tương thích với các phiên bản trước của ESET Remote Administrator Xem thêm thông tin về khả năng tương thích với ESET Remote Administrator
Cần thêm thông tin? Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%