Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua ESET Virtualization Security (per VM, per Host, per Processor) bản quyền

Aug 17, 2018 | Tư vấn mua

Your virtual machines – được bảo vệ bởi Công nghệ ESET
Cho dù bạn sử dụng VMware hay một giải pháp ảo hóa khác, bạn có thể dựa vào  ESET  Virtualization Security để đảm bảo an toàn cho các máy ảo của mình.

ESET Virtualization Security Solutions

Agentless

ESET Virtualization Security for VMware NSX and vShield sắp xếp hợp lý sự bảo vệ không cần thiết của tất cả các máy ảo và cung cấp bảo mật hiệu năng cao sẽ không làm chậm máy ảo của bạn

 • Dễ dàng để cài đặt

Các thiết bị bảo mật ảo hóa ESET có thể được triển khai trên nhiều máy chủ cùng một lúc.

 • Dễ quản lý

Bảo mật ESET có thể được quản lý bởi ESET Remote Administrator 6, đây cũng là một thiết bị ảo.

 • Dễ dàng ” vận chuyển” giấy phép

Chuyển các giấy phép hiện có từ máy vật lý sang máy ảo mà không mất thêm chi phí.

Ngoài ra, giải pháp còn hỗ trợ VMware vMotion và vCenter và tương thích với ESET Remote Administrator 6, bảng điều khiển dựa trên web của ESET, trực tiếp tới các máy ảo để thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng và quản lý bảo mật điểm cuối hoàn chỉnh.

Agent-based

Với ESET Shared Local Cache và bảo vệ một sản phẩm bảo mật ESET dựa trên agent, bạn sẽ có được cùng một bộ công cụ và tính năng bảo mật mà bạn sẽ có trong môi trường vật lý, cùng với tốc độ quét tăng đáng kể.

Endpoint Antivirus
ESET Endpoint Antivirus 6 for Windows
ESET Endpoint Antivirus 6 for macOS

Endpoint Security
ESET Endpoint Security 6 for Windows
ESET Endpoint Security 6 for macOS

File Server Security
ESET File Security 6 for Microsoft Windows Server
Mail Server Security
ESET Mail Security 6 for Microsoft Exchange Server

Outstanding performance

Các máy ảo thường chia sẻ cùng một hình ảnh cơ bản, dẫn đến 70-80% sự sao chép các tệp giữa các máy. ESET Shared Local Cache xử lý các tệp đã được quét trên một máy ảo không được quét liên tục trên các máy ảo khác trong cùng một môi trường ảo, dẫn đến tăng cường quét đáng kể.

Multi-layered protection

ESET Shared Local Cache với giải pháp ESET dựa trên agent cung cấp bảo mật CNTT toàn diện cho doanh nghiệp của bạn thông qua nhiều lớp bảo vệ – bao gồm công nghệ phát hiện ESET NOD32® đã được chứng minh và các tùy chọn quét có thể điều chỉnh hoàn toàn.

ESET Remote Administrator

Các máy vật lý và ảo được quản lý từ một điểm duy nhất thông qua ESET Remote Administrator cho phép quản lý dựa trên vai trò và bảng điều khiển web “look & see” có thể được sử dụng để thực thi bất kỳ hành động nào được yêu cầu. ESET Remote Administrator có thể được cài đặt trên Windows cũng như các máy chủ Linux, và cũng có thể dùng như một công cụ ảo.

Thiết bị ESET Remote Administrator đơn giản hóa việc triển khai ESET Remote Administrator và nhanh hơn việc sử dụng gói cài đặt tất cả trong một hoặc các gói cài đặt thành phần.

Nó hỗ trợ các trình (VMware vSphere / ESXi, Microsoft Hyper-V) cũng như các trình siêu giám sát được lưu trữ thường chạy trên các hệ điều hành máy tính để bàn (VMware Workstation, VMware Player, Oracle VirtualBox).

Thiết bị ảo xuất hiện dưới dạng tệp OVA (Công cụ ảo hóa mở) và chứa nhiều loại thiết bị ESET Remote Administrator

Virtual Servers

Các giải pháp bảo mật máy chủ ESET được thiết kế cho các môi trường ảo và đi kèm với một loạt các tính năng để cung cấp hoạt động liền mạch và hiệu suất cao.

 • Native Clustering Support

Cho phép bạn định cấu hình giải pháp để tự động tái tạo cài đặt khi được cài đặt trong môi trường cụm,  loại bỏ sự cần thiết phải nhân rộng các thay đổi trong cấu hình theo cách thủ công

 • Hyper-V Storage Scan

Quét các máy chủ Microsoft Windows® với  Hyper-V được kích hoạt cho phần mềm độc hại, mà không cần phải có một phiên bản khác của sản phẩm chống vi-rút tại chỗ. Tiết kiệm thời gian bằng cách quét nội dung ổ đĩa cứng mà không có sắp xếp trước hoặc hệ thống giảm thời gian và cung cấp các báo cáo riêng dựa trên kết quả quét. Để tăng hiệu năng, mức tiêu thụ bộ nhớ thấp hơn và mức sử dụng CPU, việc quét có thể được thực hiện trên các máy ảo trong khi chúng bị tắt.

 

 • Snapshot Independence

Các bản cập nhật và mô-đun chương trình ESET có thể được lưu trữ bên ngoài vị trí mặc định dẫn đến thời gian khôi phục nhanh hơn.

 • Process Exclusions

Quản trị viên có thể xác định các quy trình bị bỏ qua bởi mô-đun bảo vệ thời gian thực – tất cả các thao tác tệp có thể được quy cho các quy trình đặc quyền này được coi là an toàn. Điều này rất hữu ích cho các quá trình thường xuyên can thiệp vào bảo vệ thời gian thực, như sao lưu hoặc di chuyển máy ảo trực tiếp. Quy trình bị loại trừ có thể truy cập ngay cả các tệp hoặc đối tượng không an toàn mà không kích hoạt cảnh báo.

 

Licensing

Chọn giữa ba giải pháp cấp phép linh hoạt cho phép bạn tận dụng tối đa các giải pháp bảo mật ảo hóa ESET.

A) Per virtual machine (VM)

1 VM được tính là 1 physical endpoint
Giải pháp lý tưởng nếu chạy dưới 50 máy ảo trên 1 host
Giải pháp phù hợp nhất cho các công ty trong quá trình di chuyển từ môi trường vật lý sang môi trường ảo – di chuyển giấy phép ESET từ các điểm cuối vật lý sang các thiết bị ảo

B) Per host

Flat fee: one host = one price
Số lượng máy ảo không giới hạn chạy trên máy chủ được bảo vệ
Phù hợp nhất nếu chạy trên 50 máy ảo trên máy chủ

C) Per processor

Flat fee: one physical processor = one price
Giá cho 2 bộ xử lý = giá xấp xỉ cho 1 máy chủ
Tùy chọn phù hợp nhất nếu chạy hơn 25 máy ảo trên mỗi bộ xử lý

ESET Shared Local Cache Licensing
ESET Shared Local Cache đi kèm với giấy phép của bất kỳ sản phẩm bảo mật ESET nào, ít nhất một trong số đó phải có mặt trên mỗi máy ảo.

Lợi ích khi mua ESET tại PACISOFT :

PACISOFT là nhà cung cấp và phân phối phần mềm ESET hàng đầu tại thị trường Tp HCM, HN và các tỉnh thành lân cận cho các doanh nghiệp. Chính thức trở thành đối tác chiến lược quan trọng  của tập đoàn Eset tại Việt Nam  – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Premier Partner vào năm đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang cấp bậc cao cấp là Gold Partner vào đầu năm 2016 theo chính sách mới của hãng. Quan hệ cộng tác với Eset được duy trì cho đến hôm nay. Nên khi chọn mua Eset tại PACISOFT doanh nghiệp có những quyền lợi như :

 • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Eset.
 • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
 • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
 • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Eset bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

 • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Mua phần mềm Eset bản quyền

Sản phẩm và giải pháp của Eset

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%