Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua ESET Mail Security for Microsoft Exchange Server bản quyền

Aug 15, 2018 | Tư vấn mua

ESET Mail Security cho Microsoft Exchange Server bảo vệ email của bạn bằng tính năng bảo vệ thiết lập chống lại phần mềm độc hại và spam.Tích hợp khả năng phát hiện chống vi-rút và chống spam mạnh mẽ đảm bảo tất cả nội dung có chứa email độc hại được lọc ở cấp máy chủ

Antivirus & Antispam loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm vi-rút, rootkit và phần mềm gián điệp, ngừng spam và lừa đảo với tỷ lệ đánh chặn cao.
Kiểm dịch cục bộ thư rác và tin nhắn chưa gửi được có thể truy cập và quản lý bởi chủ sở hữu hộp thư thông qua trình duyệt độc lập.
Đáp ứng nhu cầu của cơ sở hạ tầng mạng phức tạp. Tối ưu hóa cho môi trường ảo, với tính năng độc lập chụp nhanh và hỗ trợ phân cụm gốc.
Quản lý từ xa. Quản lý hoàn toàn thông qua bảng điều khiển web ESET Remote Administrator mới

 

Tính năng cơ bản

 • Dễ cài đặt.
 • Dễ sử dụng hệ giao diện đồ họa.
 • Tốc độ quét chưa từng có.
 • Dấu hiệu nhỏ và ít tác động đến tài nguyên hệ thống.
 • Chạy trên MS Exchange Server 5.5 SP3, 2000 SP1, 2003.
 • Với kinh nghiệm chuyên môn cao thì việc phát hiện ra nhiều loại Virus chưa biết mà không cần phải cập nhật bất cứ dữ liệu nào về dấu hiệu của Virus đó.
 • Quét những dữ liệu được lưu trữ bên trong, rút chúng ra và chạy các tệp nén.
 • Việc quét nền phụ đa luồng cho sự thực thi cao.
 • Thực hiện việc quét Virus đầu tiên.
 • Quét Virus trên những thông điệp.
 • Quét VIrus trên toàn bộ thông điệp khi MS Exchange Server được sử dụng như là một cổng để vào Email.
 • Việc quét Virus được dựa trên quy luật.
 • Yêu cầu xây dựng chuẩn trên máy quét.
 • Việc chống Virus cư trú trên màn hình – AMON.
 • Cách ly những tệp và thông điệp đã bị nhiễm để giữ cho an toàn.
 • Tự động cập nhật dữ liệu về dấu hiệu của Virus qua mạng.
 • Cập nhật dữ liệu về dấu hiệu của Virus và sự lớn mạnh của nó.
 • Cập nhật hình ảnh chống VIrus cho máy quét NOD32 từ trong mạng của bạn.
 • Tự diệt Virus và quản lý bản ghi đó.
 • Đưa ra những thông điệp cảnh báo cho những người đang sử dụng mạng LAN hay Email để chống Virus.
 • Người quản trị có thể quản lý bằng bàn giao tiếp người – máy từ xa.
 • Thiết lập mật khẩu để được bảo vệ.

Chống thư rác và chống lừa đảo
Dừng các nỗ lực spam và lừa đảo và mang lại tỷ lệ chặn cao mà không cần phải đặt cấp độ Spam (SCL) theo cách thủ công. Sau khi cài đặt, mô-đun antispam đã sẵn sàng để chạy mà không cần phải điều chỉnh thủ công các thiết lập hoặc ngưỡng

Antivirus và Antispyware
Loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm vi-rút, rootkit, sâu và phần mềm gián điệp có chức năng quét dựa trên đám mây tùy chọn để có hiệu suất phát hiện tốt hơn.

Quản lý kiểm dịch cục bộ
Mỗi chủ sở hữu hộp thư có thể tương tác trực tiếp, thông qua một trình duyệt độc lập, với thư rác hoặc thư bị nghi ngờ là phần mềm độc hại đã bị từ chối gửi tới hộp thư. Dựa trên các đặc quyền do quản trị viên đặt, người dùng có thể sắp xếp các thư,và thực thi các hành động được phép – tin nhắn theo thư hoặc theo nhóm – tất cả thông qua trình duyệt web.

Quy tắc xử lý thư
Các quy tắc xử lý tin nhắn cung cấp một loạt các kết hợp mà theo đó mọi thông điệp có thể được xử lý. Các tham số được đánh giá bao gồm các trường tiêu chuẩn như chủ đề, người gửi, cơ thể và tiêu đề thư cụ thể, nhưng cũng cho phép xử lý có điều kiện hơn nữa tùy thuộc vào kết quả quét chống spam trước đó hoặc kết quả của trình quét chống vi-rút. Các tập tin lưu trữ bị hỏng hoặc mật khẩu bảo vệ được phát hiện và các tệp đính kèm được kiểm tra nội bộ để xác định loại tệp thực, không chỉ phần mở rộng có mục đích. Quy tắc có thể được thay đổi theo các hành động mong muốn.

Thiết bị điều khiển
Chặn các thiết bị di động trái phép kết nối với máy chủ. Cho phép bạn tạo quy tắc cho các nhóm người dùng tuân thủ chính sách của công ty bạn. Cho phép chặn mềm, thông báo cho người dùng cuối rằng thiết bị của anh bị chặn và cung cấp cho anh tùy chọn truy cập thiết bị, với hoạt động được ghi lại.

Quét theo yêu cầu cơ sở dữ liệu
Quản trị viên có thể chọn cơ sở dữ liệu và đặc biệt, hộp thư nào sẽ được quét. Các bản quét này có thể bị hạn chế thêm bằng cách sử dụng dấu thời gian sửa đổi của mỗi thông điệp để chọn cần kiểm tra, do đó giảm thiểu tối thiểu tài nguyên máy chủ dành cho nhiệm vụ.

Snapshot
SET cập nhật và mô-đun chương trình có thể được lưu trữ bên ngoài vị trí mặc định – vì vậy các bản cập nhật và mô-đun không phải được tải xuống mỗi lần

Hỗ trợ Clustering Native
Cho phép bạn định cấu hình giải pháp để tự động tái tạo cài đặt khi được cài đặt trong môi trường cụm. Trình hướng dẫn trực quan của chúng tôi giúp dễ dàng kết nối một số nút được cài đặt của ESET Mail Security trong một cụm và quản lý chúng như một, loại bỏ sự cần thiết phải tái tạo các thay đổi trong cấu hình theo cách thủ công cho các nút khác trong cụm.

Nhà cung cấp thiết bị quản lý Windows (WMI)
Theo dõi các chức năng chính của ESET Mail Security thông qua khung công tác WMI. Điều này cho phép tích hợp ESET Mail Security vào phần mềm quản lý của bên thứ ba và phần mềm SIEM.

Bộ nhớ cache cục bộ được chia sẻ ESET
ESET Shared Local Cache lưu trữ siêu dữ liệu của các tệp được quét để các tệp bản sao trên một máy không được quét lại trên các máy ảo khác.

Cải cách quy trình
Cho phép bạn xác định các quy trình bởi mô-đun bảo vệ thời gian thực – đặc biệt hữu ích cho việc sao lưu hoặc di chuyển máy ảo trực tiếp.

Kiểm soát Micro
Cập nhật và hiện thực hóa được tải xuống và áp dụng từng bước trong các gói nhỏ, bảo tồn tài nguyên hệ thống và băng thông Internet mà không có bất kỳ tác động đáng chú ý nào.

Cài đặt dựa trên thành phần
Cài đặt trên các thành phần bạn cần, bao gồm Bảo vệ hệ thống tệp thời gian thực, Bảo vệ web và email, Điều khiển thiết bị và hơn thế nữa.

Quản lý từ xa
ESET Mail Security có thể quản lý hoàn toàn thông qua ESET Remote Administrator, cung cấp một cái nhìn hoàn hảo “nhìn & xem” về trạng thái bảo mật mạng.

Bộ thu thập nhật ký ESET
Thu thập tất cả nhật ký có liên quan để khắc phục sự cố vào một tệp lưu trữ, có thể được gửi qua email hoặc tải lên ổ đĩa mạng được chia sẻ để tăng tốc quá trình khắc phục sự cố.

Quản trị viên giấy phép ESET
Xử lý tất cả các giấy phép thông qua trình duyệt web, minh bạch từ một nơi, sáp nhập, ủy quyền và quản lý chúng trong thời gian thực.

Tư vấn và mua bản quyền ESET tại PACISOFT

Chính thức trở thành đối tác chiến lược quan trọng  của tập đoàn Eset tại Việt Nam  – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Premier Partner vào năm đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang cấp bậc cao cấp là Gold Partner vào đầu năm 2016 theo chính sách mới của hãng. Quan hệ cộng tác với Eset được duy trì cho đến hôm nay.

Theo Eset, Gold Partner là đối tác cấp bậc cao nhất (Highest Level Partner). PACISOFT là đơn vị đã thể hiện kết quả kinh doanh xuất sắc, thấu hiểu thị trường sâu sắc, cũng như những đóng góp và cam kết của họ trong việc mang các giải pháp bảo mật, lưu trữ và quản lý hệ thống của Eset tới khách hàng của mình. PACISOFT được lựa chọn dựa trên những tiêu chí như, kết quả tổng thể  về sự chuyên môn hóa, doanh thu, số lượng hợp đồng, những đầu tư vào đội ngũ kỹ thuật và tiếp thị, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chứng chỉ đạt được.

Cách mua ESET cho doanh nghiệp

Dựa trên các kinh nghiệm phân phối và cấp phép riêng cho Việt Nam. Bạn có thể mua bằng cách ký hợp đồng với PACISOFT để mua giấy phép cho các sản phẩm Eset dành cho doanh nghiệp từ 5 đến hàng ngàn máy tính với đội ngũ kỹ thuật triển khai chuyên nghiệp đã được huấn luyện và đào tạo. Theo dõi các thông tin dưới đây để nắm rõ cách mua hàng.

Cấp phép sản phẩm

Theo đối tượng doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp tư nhân (TNHH, MTV, Cổ phần, tập đoàn, ngân hàng)
 • Doanh nghiệp nhà nước (>51% cổ phần)
 • Khối chính phủ/ nhà nước
 • Khối Giáo dục

Theo số lượng mua, mỗi đơn hàng có 1 mức giá theo số máy trạm, máy chủ, mail server, gateway.

Đóng gói sản phẩm

Tất cả phần mềm + giấy phép của Eset for Business được đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng – cấp phát điện tử (ESD) không có bất kỳ hộp, đĩa vật lý. Sau khi đặt mua thành công, Eset sẽ gửi thông tin chủ sở hữu chứng thực không thể làm giả về email bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu trên hệ thống quản lý online – LICENSING SYSTEM – ESET License Administrator (www.ela.eset.com)

ESET License Administrator: cho phép người dùng kiểm soát linh hoạt, và khả năng hiển thị tuyệt vời về tình trạng giấy phép và usage. Tính năng: Industry-standard License Key, Transparent license update, License grouping. Lợi ích: Đảm bảo tính tương thích với các sản phẩm mới, Phân phối và hợp nhất giấy phép, trạng thái giấy phép và sử dụng thực tế, tạo giấy phép offline dạng file.

Mua phần mềm Eset bản quyền

Sản phẩm và giải pháp của Eset

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%