Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Kaspersky Endpoint Security Cloud bản quyền thuê bao

Aug 9, 2018 | Tư vấn mua

Kaspersky Endpoint Security Cloud được phát triển đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho phép bạn quản lý bảo mật trên nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ từ xa.

  • Một giao diện điều khiển dựa trên nền tảng cloud-based, trực quan kết hợp việc dễ sử dụng các công cụ bảo mật và tính năng quản lý mạnh mẽ.
  • Quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ từ xa với bảng điều khiển dựa trên cloud-based thân thiện với người dùng.
  • Không cần phần cứng bổ sung – vì bảng điều khiển quản lý được lưu trữ trên cloud, Kaspersky Lab thực hiện việc chăm sóc cơ sở hạ tầng cho bạn.
  • Chương trình bảo mật được bảo vệ mạnh mẽ nhất thế giới.
Kaspersky Endpoint Security Cloud
Kaspersky Endpoint Security CLOUD

Bảo vệ mạnh mẽ – Dễ quản lý 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với nhiều mối đe dọa tương tự như các công ty quy mô lớn, nhưng thường thiếu các nguồn lực cần thiết để quản lý và bảo vệ hệ thống. Họ cần phải: – Bảo vệ dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa như mật mã và trộm cắp dữ liệu. – Duy trì tính liên tục của doanh nghiệp bằng cách giữ cho hệ thống CNTT hoạt động hiệu quả và bảo mật. – Nhân viên có thể làm việc di động với các thiết bị công nghệ được hỗ trợ. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn đạt được tất cả điều này đảm bảo tiêu chí về thời gian, nguồn lực và ngân sách hạn chế. Không có nhân viên bảo mật CNTT chuyên dụng, họ cần sự bảo mật vừa tiết kiệm vừa dễ thực hiện và chạy.
Kaspersky Endpoint Security Cloud được phát triển đặc biệt để giải quyết các thách thức về an ninh và quản lý mà các doanh nghiệp phải đối mặt mà không có nhân viên bảo mật CNTT chuyên dụng toàn thời gian. Một bảng điều khiển dựa trên đám mây dễ quản lý cho phép bạn bảo mật hệ thống CNTT doanh nghiệp – máy chủ, máy tính, smart phone và máy tính bảng – đồng thời bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các loại tấn công khiến doanh nghiệp của bạn ngừng hoạt động, chẳng hạn như ransomware. Ngay cả khi bạn chỉ có 15 phút để bảo mật hệ thống CNTT, Kaspersky Endpoint Security Cloud vẫn đủ để bảo vệ mạng doanh nghiệp.
Quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ từ xa với bảng điều khiển dựa trên đám mây sẵn sàng sử dụng của chúng tôi.

Triển khai nhanh, dễ sử dụng Quản lý tập trung từ Cloud: quản trị viên có thể theo dõi trạng thái bảo mật của tối đa 1000 nút mạng công ty từ bất kỳ thiết bị trực tuyến và bất kì vị trí nào được chọn.

Dễ triển khai Trong quá trình triển khai, Kaspersky tự động nhận biết hệ điều hành và tải xuống tệp cài đặt có liên quan. Có thể tải xuống gói đầy đủ trước khi cài đặt trên các máy trạm không được kết nối với Internet. Các hồ sơ bảo mật mặc định do các chuyên gia Kaspersky Lab phát triển sẽ được cung cấp ngay lập tức để bảo vệ hệ thống. Hồ sơ bao gồm tất cả các loại thiết bị và nền tảng: Windows, Mac, iOS và Android. Thiết lập quyền truy cập máy chủ proxy từ bên trong cho phép kết nối nhanh chóng cài đặt lên máy chủ để cập nhật và cái đặt cấu hình thông qua các tính năng của Kaspersky Endpoint Security Cloud.

Chức năng phong phú bảo vệ tất cả các thiết bị Bảo vệ hàng đầu trong ngành: Kaspersky Lab là chương trình bảo mật được kiểm duyệt và nhận nhiều giải thưởng trên thế giới. Bảo mật, quản lý mobile và máy tính bảng với tính năng chống lừa đảo, phát hiện jailbreak, Quản lý thiết bị di động (MDM) và công nghệ chống trộm cho thiết bị Android và iOS. Bên cạnh đó, chương trình chống vi-rút cho các thiết bị Android cũng được triển khai.

Chi phí hiệu quả Không cần thiết lập cơ sở hạ tầng hoặc chi phí phát sinh: tất cả quản lý được lưu trữ trên Cloud bởi Kaspersky Lab. Mua phần mềm dựa trên mức sử dụng: Chọn các chính sách cấp phép linh hoạt theo thuê bao để dễ dàng lập ngân sách và quản lý chi phí.

Bảo vệ tất cả các thiết bị 

Bảo vệ khỏi các mối đe dọa trên thiết bị di động

Kiểm soát quyền truy cập vào các thiết bị và Internet

Sẵn sàng chạy – và dễ dàng triển khai

Đơn giản hóa quản lý thiết bị di động

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm – ngay cả trên các thiết bị bị mất

Compare Kaspersky IT Security Solutions For Business

[wpsm_comparison_table id="3" class="hover-col1 "]

PACISOFT VIETNAM 

Liên hệ mua Kaspersky bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%