Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Kaspersky Security for Mail Server bản quyền vĩnh viễn

Aug 9, 2018 | Tư vấn mua

Kaspersky Security for Mail Servers cung cấp khả năng phòng thủ vững chắc cho hệ thống cơ sở hạ tầng của công ty bằng cách lọc ra các thư rác và chặn các email độc hại

 

Quản lý dễ dàng
Công cụ quản lý thân thiện với người dùng, thông tin về trạng thái bảo vệ thư
Bảo vệ cập nhật
Bảo vệ chống phần mềm độc hại được hỗ trợ bởi Kaspersky Security Network được hỗ trợ bởi đám mây.
Bảo vệ hiệu quả
Kaspersky Security for Mail Server giúp giảm thiểu tác động đến các quy trình kinh doanh thiết yếu.
Hỗ trợ ảo hóa và đám mây
Kaspersky Security for Mail Server đã chứng nhận VMware Ready và có thể được triển khai trong Microsoft Azure.
Chuyên gia hỗ trợ toàn cầu và địa phương
Kaspersky Lab cung cấp chất lượng cao, hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày đêm – cộng với một loạt các chương trình hỗ trợ của công ty.

 

 

Bảo vệ cho máy chủ
Kaspersky Security for Mail Server hoạt động để bảo vệ thư trên các phiên bản mới nhất của các nền tảng thư và cộng tác lớn – bao gồm Microsoft Exchange, IBM Lotus Domino và các máy chủ thư dựa trên Linux.
Lọc spam nhiều lớp
Bộ lọc spam thông minh, hỗ trợ đám mây cho các máy chủ thư của Microsoft Exchange và Linux hoạt động trong thời gian thực để giảm đáng kể tải lưu lượng truy cập từ các thư không mong muốn.
Tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên hệ thống
Với công cụ chống vi-rút mới, cân bằng tải tài nguyên máy chủ, công nghệ quét chống vi-rút tối ưu và khả năng loại trừ các đối tượng được chỉ định khỏi quá trình quét, Kaspersky Security for Mail Server giúp duy trì hiệu suất và giảm thiểu tài nguyên cần thiết để thực hiện quét vi-rút.
Đảm bảo an ninh ổn định
Tự động khởi động lại – trong trường hợp tắt hệ thống – giúp đảm bảo an ninh ổn định, trong khi bạn làm việc để xác định nguyên nhân của sự cố.

Ứng dụng bên trong Kaspersky Security for Mail Server

  • Kaspersky Security for Linux Mail Server
  • Kaspersky Security for Microsoft Exchange Servers
  • Kaspersky Anti-Virus for Lotus Notes/Domino

Cách mua bản quyền Kaspersky

Bạn có thể mua bằng cách ký hợp đồng với PACISOFT để mua giấy phép cho các sản phẩm Kaspersky Lab dành cho doanh nghiệp từ 5 đến hàng ngàn máy tính với đội ngũ kỹ thuật triển khai chuyên nghiệp đã được huấn luyện và đào tạo. Theo dõi các thông tin dưới đây để nắm rõ cách mua hàng.

Kaspersky có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu và tại Việt Nam, do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. PACISOFT cũng hỗ trợ kỹ thuật cho bất cứ yêu cầu và cấp độ đơn giản đến phức tạp. Tất cả các sản phẩm doanh nghiệp được dùng thử trong vòng 1 tháng với đầy đủ tính năng

  • Thời gian xử lý đơn hàng: 90% đơn hàng được giao trong 03-05 ngày là cam kết của PACISOFT cho bất cứ đơn hàng nào của khách hàng (giấy phép luôn ghi rõ đơn hàng được đặt vào ngày, tháng, năm nào)
  • Chứng nhận  bản quyền của Kaspersky là file PDF kèm bộ đĩa DVD cài đặt chứa License Key dạng File tích hợp vào software sau khi cài đặt.
  • Việc giao hàng sẽ được giao bởi PACISOFT thông qua trực tiếp bao gồm giấy CN, Key file, hóa đơn GTGT, chứng từ.
  • Hợp đồng: bắt buộc nếu bạn là doanh nghiệp
  • Đơn hàng có thể mất 3- 7 ngày để xử lý, do đó bạn phải có phương án càng sớm càng tốt cho những đơn hàng có số lượng lớn trên 150 nodes thời gian xử lý có thể lên đến 15 ngày.

Có 3 cách mua hàng là : Mua mới, Gia hạn và Nâng cấp. Mỗi cách sẽ có 1 mức giá riêng biệt. Lưu ý việc mua gia hạn phải đảm bảo trước 30 ngày kể từ ngày hết hạn. Nếu không bạn sẽ chịu chi phí mua mới hoặc nâng cấp.

Liên hệ mua Kaspersky Security for Mail Server bản quyền vĩnh viễn

Đối với mua Kaspersky tại chỗ/ hoặc giao hàng: bạn sẽ nhận được hộp sản phẩm (Full bộ KIT, gồm CD,giấy phép License key bản quyền, HDSD, hộp) . Thời gian giao hàng: trong vòng 2-6h ở khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và sau 12 – 48h đối với các quận ngoại trung tâm TP HCM, các tỉnh thành khác trên toàn quốc qua đối tác chuyển phát nhanh EMS và Kerry TTC Vina, VNPost 247. Giá bán đã bao gồm thuế VAT và miễn phí phí vận chuyển (0%) . 

▶ Quý khách có thể nhận hàng tại ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG : 

Cơ sở 1: Tầng 11, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Q Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Cơ sở 2: Trung tâm CN Phần mềm, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Cơ sở 3: Tầng 11, tòa nhà Abacus 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Giờ mở cửa -> Open : 8h00 A.M , Closed : 5h00 P.M

▶ Quý khách có thể nhận hàng tại NHÀ/ VĂN PHÒNG CỦA QUÝ KHÁCH: 

Gọi : 028. 36 100 816 để đặt hàng hoặc email tới sales@pacisoft.com (vui lòng ghi rõ nội dung, số lượng, thông tin xuất hóa đơn)

 Đối với mua License Key (mã kích hoạt) Kaspersky Online 247:  bạn sẽ nhận ngay mã thẻ bản quyền để sử dụng ngay lập tức qua Email của bạn khi thanh toán qua NganLuong, BaoKim, Ngân hàng ATM Internet banking.

▶ Mua Kaspersky bản quyền

▶  Chi tiết sản phẩm Kaspersky bản quyền

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%