Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Kaspersky Total Security for Business bản quyền vĩnh viễn

Aug 9, 2018 | Tư vấn mua

Kaspersky Total Security for Business cung cấp bảo mật CNTT nghiêm ngặt – bao gồm máy tính để bàn, máy chủ tập tin, cổng Internet, hệ thống cộng tác và thiết bị di động.

 

– Chống phần mềm độc hại cho máy trạm
– Chống phần mềm độc hại cho máy chủ tập tin
– Quản lý hệ thống
– Mã hóa
– Bảo mật di động
– Quản lý thiết bị di động
– Kiểm soát (ứng dụng, thiết bị, web)
– Bảo mật cho thư
– Bảo mật cho cổng Internet
– Bảo mật cho môi trường cộng tác
– Bảng điều khiển quản lý hợp nhất

Khả năng chống phần mềm độc hại mà doanh nghiệp của bạn có thể dựa vào

Kaspersky được công nhận rộng rãi vì các công nghệ chống phần mềm độc hại nghiêm ngặt của mình. Khả năng chống phần mềm độc hại mới nhất của chúng tôi kết hợp các công nghệ dựa trên chữ ký, chủ động và có sự hỗ trợ của điện toán đám mây – để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn khả năng bảo vệ tốt hơn nữa chống lại những mối đe dọa đã biết, mới xuất hiện và đang phát triển.

Bảo mật cho máy chủ tập tin

Mặc dù lưu trữ chia sẻ cung cấp nhiều lợi thế, sự hiện diện của một tập tin bị nhiễm phần mềm độc hại có thể phát tán phần mềm độc hại trên toàn bộ mạng của công ty. Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm chức năng bảo vệ chống phần mềm độc hại cho các máy chủ tập tin – để giúp doanh nghiệp của bạn được hưởng lợi từ lưu trữ chia sẻ, mà không bị ảnh hưởng về bảo mật

Tăng cường bảo mật của bạn… và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc quản trị CNTT

Khi các mạng CNTT doanh nghiệp điển hình ngày càng trở nên phức tạp – nhiệm vụ quản lý chúng cũng vậy. Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm các khả năng quản lý hệ thống sâu rộng – để giảm bớt khối lượng công việc cho đội ngũ CNTT của bạn và giảm chi phí quản trị. Từ các bản kê tự động của tất cả phần cứng và phần mềm trên mạng công ty của bạn, đến việc quét lỗ hổng và quản lý bản vá lỗi, cùng với việc cung cấp hệ thống, các công cụ quản lý hệ thống của Kaspersky giúp cho môi trường CNTT phức tạp dễ quản lý hơn.

Bảo vệ thông tin kinh doanh quý giá của bạn – ngay cả trên các thiết bị bị mất

Có rất nhiều sự cố máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc thiết bị lưu trữ có thể tháo rời bị mất đã dẫn đến rò rỉ dữ liệu kinh doanh bí mật. Các hình phạt tài chính và tổn thất danh tiếng có thể có tác động tàn phá đối với một doanh nghiệp. Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm công nghệ mã hóa dữ liệu mạnh mẽ – do đó, việc mất thiết bị ít có khả năng dẫn đến rò rỉ thông tin kinh doanh gây thiệt hại.

Ngăn chặn tin tặc tấn công… và cho đội ngũ CNTT của bạn nhiều quyền kiểm soát hơn

Trong khi tường lửa tiên tiến của Kaspersky cung cấp một mức bảo vệ khác – kiểm soát hiệu quả lưu lượng truy cập đến và đi – các tính năng kiểm soát linh hoạt của Kaspersky giúp đội ngũ CNTT quản lý việc sử dụng web, thiết bị và ứng dụng. Với Kiểm soát Ứng dụng, Kiểm soát Thiết bị và Kiểm soát Web, đội ngũ CNTT của bạn có thể dễ dàng quản lý những ứng dụng nào được phép chạy trên mạng của bạn, các thiết bị cụ thể có được cấp quyền truy cập vào các hệ thống của bạn hay không và cách nhân viên của bạn được phép sử dụng Internet.

Bảo mật thiết bị di động và giúp bạn cho phép BYOD

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra lợi ích của việc đưa vào sử dụng sáng kiến Mang Thiết bị của Riêng Bạn (BYOD), sáng kiến cho phép nhân viên sử dụng các thiết bị di động cá nhân của họ cho các hoạt động kinh doanh. Vì Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm cả bảo mật di động và quản lý thiết bị di động (MDM), bạn có thể kiểm soát và giám sát tính bảo mật của các thiết bị di động được cấp quyền truy cập vào các hệ thống và dữ liệu của công ty bạn.

Bảo vệ email công ty của bạn

Kaspersky TOTAL Security for Business cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại và chống thư rác dễ quản lý cho máy chủ email. Ngoài việc cung cấp chức năng quét virus hiệu quả, được tối ưu hóa, Kaspersky còn cung cấp chức năng lọc thư rác thông minh – để loại bỏ những email rác nguy hiểm hoặc gây mất tập trung và giảm lưu lượng truy cập trên mạng công ty của bạn.

Truy cập Internet an toàn hơn… trên toàn doanh nghiệp của bạn

Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm chức năng chống phần mềm độc hại bảo vệ lưu lượng truy cập web đi qua các cổng Internet dựa trên Windows hoặc Linux phổ biến nhất. Bằng cách tự động loại bỏ các chương trình độc hại và cung cấp cho người dùng của bạn truy cập Internet bảo mật, Kaspersky giúp đảm bảo nhân viên của bạn có thể làm việc năng suất hơn.

Cho phép cộng tác bảo mật – cho năng suất cao hơn

Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại cho nền tảng SharePoint – cung cấp một tỷ lệ phát hiện cao, dễ quản lý và báo cáo linh hoạt. Giải pháp này cung cấp khả năng lọc tập tin và nội dung giúp thực thi các chính sách cộng tác nội bộ và ngăn chặn việc lưu trữ nội dung không phù hợp trên các hệ thống của bạn.

Khả năng tương thích ứng dụng của Kaspersky Total Security for Business

Bằng cách kết hợp các khả năng bảo vệ đẳng cấp thế giới và quản lý hệ thống sâu rộng, Kaspersky Total Security for Business cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chi tiết trên phạm vi rộng đối với các chức năng bảo mật và quản lý hệ thống của Kaspersky – bảng điều khiển quản lý hợp nhất của Trung tâm Bảo mật Kaspersky và các ứng dụng bên trong:

 • Kaspersky Security Center
 • Kaspersky Endpoint Security for Windows
 • Kaspersky Endpoint Security for Linux Workstation
 • Kaspersky Endpoint Security for Mac
 • Kaspersky Anti-Virus for Novell NetWare
 • Kaspersky Anti-Virus for Linux File Server
 • Kaspersky Anti-Virus for Windows Server Enterprise Edition
 • Kaspersky Security for Mobile
 • Kaspersky Security for Linux Mail Server
 • Kaspersky Security for Microsoft Exchange Server
 • Kaspersky Anti-Virus for Lotus Notes/Domino
 • Kaspersky Anti-Virus for Proxy Server
 • Kaspersky Anti-Virus for Microsoft ISA Server and Forefront TMG
 • Kaspersky Security 8.0 for Microsoft SharePoint Server

BẢNG SO SÁNH KASPERSKY DOANH NGHIỆP

 

Cách mua bản quyền Kaspersky

Bạn có thể mua bằng cách ký hợp đồng với PACISOFT để mua giấy phép cho các sản phẩm Kaspersky Lab dành cho doanh nghiệp từ 5 đến hàng ngàn máy tính với đội ngũ kỹ thuật triển khai chuyên nghiệp đã được huấn luyện và đào tạo. Theo dõi các thông tin dưới đây để nắm rõ cách mua hàng.

Kaspersky có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu và tại Việt Nam, do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. PACISOFT cũng hỗ trợ kỹ thuật cho bất cứ yêu cầu và cấp độ đơn giản đến phức tạp. Tất cả các sản phẩm doanh nghiệp được dùng thử trong vòng 1 tháng với đầy đủ tính năng

 • Thời gian xử lý đơn hàng: 90% đơn hàng được giao trong 03-05 ngày là cam kết của PACISOFT cho bất cứ đơn hàng nào của khách hàng (giấy phép luôn ghi rõ đơn hàng được đặt vào ngày, tháng, năm nào)
 • Chứng nhận  bản quyền của Kaspersky là file PDF kèm bộ đĩa DVD cài đặt chứa License Key dạng File tích hợp vào software sau khi cài đặt.
 • Việc giao hàng sẽ được giao bởi PACISOFT thông qua trực tiếp bao gồm giấy CN, Key file, hóa đơn GTGT, chứng từ.
 • Hợp đồng: bắt buộc nếu bạn là doanh nghiệp
 • Đơn hàng có thể mất 3- 7 ngày để xử lý, do đó bạn phải có phương án càng sớm càng tốt cho những đơn hàng có số lượng lớn trên 150 nodes thời gian xử lý có thể lên đến 15 ngày.

Có 3 cách mua hàng là : Mua mới, Gia hạn và Nâng cấp. Mỗi cách sẽ có 1 mức giá riêng biệt. Lưu ý việc mua gia hạn phải đảm bảo trước 30 ngày kể từ ngày hết hạn. Nếu không bạn sẽ chịu chi phí mua mới hoặc nâng cấp.

Liên hệ mua Kaspersky Total Security for Business bản quyền vĩnh viễn

Đối với mua Kaspersky tại chỗ/ hoặc giao hàng: bạn sẽ nhận được hộp sản phẩm (Full bộ KIT, gồm CD,giấy phép License key bản quyền, HDSD, hộp) . Thời gian giao hàng: trong vòng 2-6h ở khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và sau 12 – 48h đối với các quận ngoại trung tâm TP HCM, các tỉnh thành khác trên toàn quốc qua đối tác chuyển phát nhanh EMS và Kerry TTC Vina, VNPost 247. Giá bán đã bao gồm thuế VAT và miễn phí phí vận chuyển (0%) . 

▶ Quý khách có thể nhận hàng tại ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG : 

Cơ sở 1: Tầng 11, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Q Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Cơ sở 2: Trung tâm CN Phần mềm, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Cơ sở 3: Tầng 11, tòa nhà Abacus 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Giờ mở cửa -> Open : 8h00 A.M , Closed : 5h00 P.M

▶ Quý khách có thể nhận hàng tại NHÀ/ VĂN PHÒNG CỦA QUÝ KHÁCH: 

Gọi : 028. 36 100 816 để đặt hàng hoặc email tới sales@pacisoft.com (vui lòng ghi rõ nội dung, số lượng, thông tin xuất hóa đơn)

 Đối với mua License Key (mã kích hoạt) Kaspersky Online 247:  bạn sẽ nhận ngay mã thẻ bản quyền để sử dụng ngay lập tức qua Email của bạn khi thanh toán qua NganLuong, BaoKim, Ngân hàng ATM Internet banking.

▶ Mua Kaspersky bản quyền

▶  Chi tiết sản phẩm Kaspersky bản quyền

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%