Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Symantec Endpoint Protection bản quyền thuê bao/vĩnh viễn

Aug 3, 2018 | Tư vấn mua

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin hiện nay, những cuộc tấn công an ninh mạng doanh nghiệp ngày càng trở nên tinh vi. Cộng thêm sự bùng phát của các virus độc hại và khó kiểm soát như WannaCry và Petya đã đe dọa đến tính bảo mật, tính an toàn và tính khả dụng của hệ thống thông tin. Với phiên bản 14.0 mạnh mẽ, Symantec Endpoint Protection sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp tổ chức bạn tránh được nguy cơ xâm nhập tuyến phòng thủ hệ thống bảo mật. Liên hệ chuyên viên PACISOFT để được tư vấn và nhận giá ưu đãi!

Symantec Endpoint Protection (SEP) version 14.0 là gói phần mềm bảo mật dành cho thiết bị đầu cuối hiệu quả và đáng tin cậy. Với việc trang bị các tính năng tường lửa, hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS) và các công nghệ bảo vệ tiên tiến hỗ trợ bởi Civilian Threat Intelligence Network, SEP vượt xa các sản phẩm antivirus truyền thống khác. Bên cạnh đó, công nghệ Symantec Insight sẽ khoá những phần mềm độc hại và cho phép thời gian quét nhanh hơn, trong khi công nghệ SONAR giảm thiểu mối đe dọa zero-day bằng cách giám sát hành vi của tập tin và ngăn chặn các tập tin đáng ngờ.

Symantec Endpoint Protection (SEP) mang lại ưu thế khi  bảo vệ đa lớp để ngăn chặn các mối đe dọa tấn công vào điểm dùng cuối. SEP tích hợp với cơ sở hạ tầng bảo mật để nhanh chóng đưa ra các phản hồi về mối đe dọa. Nâng cao hiệu suất nhưng không ảnh hưởng đến năng suất của người dùng cuối, để bạn có thể tập trung hoàn thành công việc của mình. SEP cho phép nhân viên thực thi bảo mật trên nhiều trường hợp sử dụng bảo mật như đã nêu bởi khung bảo mật trong Hình 2.

Bảo vệ điểm dùng cuối khỏi tất cả các cuộc tấn công an ninh tại các doanh nghiệp chỉ bằng một cấu trúc đơn lẻ hiệu quả!

PROTECTION

Tìm hiểu về tính năng của SEP 14.0

Bảo vệ hiệu quả

Bảo vệ an toàn cho môi trường ảo hóa, chống spyware và chống virus cho Windows, Mac và Linux.

Tích hợp toán bộ tính năng trong một giao diện duy nhất chống virus, chống spyware, tường lửa, phòng chống xâm nhập cũng như thiết bị điều khiển và kiểm soát ứng dụng.

Cho phép nâng cấp nhanh chóng để tự thực thi kiểm soát truy cập mạng mà không cần triển khai bất kì phần mềm bổ sung.

Hiệu suất cao

Giảm mức sử dụng băng thông và kích thước tệp. Phát hiện điểm cuối và phản hồi (EDR) và chống phần mềm độc hại trong một tác nhân đơn lẻ. Hiệu suất quá nhanh sẽ không ảnh hưởng đến người dùng.

Phản hồi

Ngăn chặn sự lây lan phần mềm độc hại với các API REST cho phép các ứng dụng của bên thứ ba phản hồi tại điểm dùng cuối Mở rộng khả năng LiveUpdate để hỗ trợ các bản vá bảo mật Ngoài ra, SEP ngăn chặn tấn công an ninh hệ thống do đó làm giảm chi phí hành chính; bảo vệ chống virus mạnh mẽ của cả hai môi trường vật lý và ảo.

SEP cung cấp tính năng mới Deception

SEP phản hồi về kẻ tấn công bằng cách đưa các khả năng giả mạo vào việc bảo vệ thiết bị đầu cuối. Điều đó khiến những kẻ tấn công tin rằng họ đã thành công trong việc phá hoại tổ chức, nhưng thực tế, những kẻ tấn công bị đưa vào môi trường giả, truy cập thông tin không thực. Phát triển tính năng mới và update vào phiên bản SEP 14.1, Symantec là công ty đầu tiên đưa các kỹ thuật đánh lừa các cuộc tấn công xây dựng vào thị trường bảo vệ thiết bị đầu cuối.

HOW SEP DECEPTION WORKS

Symantec Endpoint Protection Hỗ trợ cho Laptop, Desktop và Servers Cung cấp License vĩnh viễn (Perpetual) & thuê bao theo năm (Subcription) – Xem Chính sách cấp phép Chỉ từ 54.18 USD License/ thuê bao theo năm  

Thành lập năm 1982, Symantec là một công ty thuộc Fortune 500,  liên tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp bảo mật tốt nhất cho hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Symantec hiện có khoảng 20.600 nhân sự toàn cầu và trực tiếp tại 35 quốc gia.  Phân bổ doanh thu thị trường như sau: Americas: 54%, EMEA: 28%, APJ: 18%. 2,700 bằng sáng chế. Doanh thu khoảng 3,6 tỷ đô la (2017).

Tiếp nối thành công trong việc cung cấp các phần mềm bảo mật và antivirus, Pacisoft Việt Nam đã trở thành đối tác ủy quyền, chính thức phân phối các sản phẩm của Symantec. Hơn 8 năm trong ngành công nghệ, Pacisoft đã tạo dựng mối quan hệ với hơn 100 nhà sản xuất phần mềm, phần cứng trên thế giới, việc hợp tác với Symantec đã mở ra nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

đối tác ủy quyền symantec  

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA SYMANTEC TẠI PACISOFT?

Nền tảng của chúng tôi về kinh nghiệm và sự hiểu biết trong các sản phẩm Symantec đã được chứng mình bằng việc trở thành TOP 3 đối tác có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam với cấp độ Silver Partner suốt hơn 3 năm liền. Điều này phản ánh những cam kết đối với sự hợp tác bền vững và đầu tư vào các kỹ thuật, năng lực chuyên môn, chứng chỉ, khách hàng, doanh thu và dịch vụ chăm sóc khách hàng.  

Nhận tư vấn, thông tin sản phẩm, cấp phép và báo giá?

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%