Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Symantec Endpoint Protection Small Business Edition bản quyền thuê bao

Aug 7, 2018 | Tư vấn mua

Trong năm 2017, 61% các doanh nghiệp vừa và nhỏ trải qua các cuộc tấn công mạng. Doanh nghiệp bạn cần bảo vệ dữ liệu an toàn và ngăn chặn gián đoạn kinh doanh do các mối đe dọa nguy hiểm xâm nhập vào mạng? Với Symantec Endpoint Protection Small Business Edition (SEP SBE) việc bảo vệ thiết yếu cho Desktop; Laptop hay Server chưa bao giờ được dễ dàng như thế.

SEP SBE là một giải pháp điện toán đám mây quản lý, thiết lập tự động trong vài phút mà không đòi hỏi chuyên môn kĩ thuật, sẽ bảo vệ máy tính PC, Mac và Windows của bạn hoặc ảnh hưởng đến năng suất của người dùng cuối.

Tính năng cơ bản của Symantec Endpoint Protection Small Business Edition

SEP SBE nhanh và hiệu quả trong việc ngăn chặn phần mềm độc hại (vi-rút, worms, trojans, phần mềm gián điệp, bot, phần mềm quảng cáo, rootkit) và khai thác zero-day trong các tuyến đường của chúng mà không làm gián đoạn năng suất.
SEP SBE thiết lập trong vòng vài phút mà không cần nhân viên CNTT hoặc  đào tạo đặc biệt. Bạn sẽ nhận được sự bảo vệ hoàn toàn, nhiều lớp với sự hỗ trợ hữu ích và đáng tin cậy 24/7.
SEP SBE cho phép bạn thêm hoặc xóa người dùng hoặc chỉ một vài cú nhấp chuột. Là dịch vụ được quản lý bởi đám mây, bạn có thể quản lý tất cả các máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ của mình từ một vị trí trung tâm.

Ngăn chặn các cuộc tấn công nhắm mục tiêu và các mối đe dọa trong Zero-Day với  Layered Protection

Ngoài ra, SEP SBE còn giúp tiết kiệm thời gian và lao động với thiết lập chỉ trong vài phút với không cần bổ sung phần cứng. Công nghệ Symantec Insight và SONAR phát hiện mới và nhanh chóng biến đổi phần mềm độc hại cũng như ngăn chặn hành vi nguy hiểm, bao gồm cả các mối đe dọa mới và chưa được biết trước.
Phí thuê bao đơn flattens, chi phí vận hành-bảo trì, cập nhật dịch vụ và hỗ trợ 24/7, bất kể bạn lựa chọn không cho các dịch vụ điện toán đám mây quản lý hoặc trên tiền đề quản lý.
CAPABILITIES BENEFITS
Local update service Giảm mức sử dụng băng thông mạng bằng cách gán máy tính cục bộ làm “host cập nhật cục bộ” kết nối với internet để nhận các bản cập nhật nội dung và phần mềm bảo mật mới nhất và sau đó chia sẻ với các máy tính khác trong mạng nội bộ.
Always-on protection Các cập nhật tự động diễn ra một cách minh bạch qua kết nối internet giúp bảo vệ hệ thống nhân viên và phù hợp với các chính sách cho dù họ đang ở văn phòng hay trên đường – ngay cả khi họ không đăng nhập vào VPN.
Easy set-up and  management Quản trị viên truy cập vào bảng điều khiển quản lý dựa trên web dễ sử dụng để định cấu hình cài đặt bảo mật cho tất cả thiết bị hỗ trợ. Bạn nhận được cảnh báo thời gian thực qua SMS hoặc email và dễ dàng thực hiện các chức năng như thay đổi cài đặt bảo mật, định cấu hình cảnh báo và tạo báo cáo.
Partner management
console
Cung cấp khả năng cho đối tác quản lý dịch vụ được quản lý bởi đám mây cho khách hàng của họ thông qua một trang web bảng điều khiển
Customizable reporting Ghi nhật ký sự kiện tự động nêu bật các hoạt động quản trị như thời gian đăng nhập, các chính sách được tạo và máy tính thêm. Quản trị viên có thể xuất dữ liệu này thành báo cáo đồ họa (PDF, HTML) cho mục đích kiểm tra.
Per Device Subscription
License
Phí đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm bao gồm các bản cập nhật dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật 24 X 7.

Symantec Endpoint Protection

Small Business Edition

Bảo vệ cấp doanh nghiệp |Giao hàng trong vài phút

Cấp phép License dạng thuê bao (Subsription)

Chỉ từ 28.00 USD License/ thuê bao theo năm

 

Thành lập năm 1982, Symantec là một công ty thuộc Fortune 500,  liên tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp bảo mật tốt nhất cho hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Tiếp nối thành công trong việc cung cấp các phần mềm bảo mật và antivirus, Pacisoft Việt Nam đã trở thành đối tác ủy quyền, chính thức phân phối các sản phẩm của Symantec. Hơn 8 năm trong ngành công nghệ, Pacisoft đã tạo dựng mối quan hệ với hơn 100 nhà sản xuất phần mềm, phần cứng trên thế giới, việc hợp tác với Symantec đã mở ra nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA SYMANTEC TẠI PACISOFT?

Nền tảng của chúng tôi về kinh nghiệm và sự hiểu biết trong các sản phẩm Symantec đã được chứng mình bằng việc trở thành TOP 3 đối tác có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam với cấp độ Silver Partner suốt hơn 3 năm liền. Điều này phản ánh những cam kết đối với sự hợp tác bền vững và đầu tư vào các kỹ thuật, năng lực chuyên môn, chứng chỉ, khách hàng, doanh thu và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Nhận tư vấn, thông tin sản phẩm, cấp phép và báo giá?

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%